Cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, Android

Bạn thấy nhàm chán với màn hình khóa passcode mặc định của thiết bị mình đang sử dụng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, Android được nhiều người dùng yêu thích khi mà bạn có thể "làm đẹp" cho thiết của mình cũng như thể hiện cá tính riêng biệt của mình ngay từ màn hình khóa mở máy.

Hiện nay trên một chiếc điện thoại thông minh được trang bị rất nhiều kiểu bảo mật, từ bảo mật khẩu thông thường, đến bảo mật vẽ kí tự và cao cấp hơn là bảo mật mống mắt cũng như cảm biến mống mắt ở trên Galaxy S8, 8 Plus mới ra mắt. Như trên Galaxy S8, bạn có thể chọn lựa bảo mật mống mắt bởi công nghệ hàng đầu của nó hoặc cài bảo mật vân tay trên S8 vì sự tiện dụng. Nhưng nếu như tất cả các cách đó làm bạn cảm thấy nhàm chán thì tại sao không biến nó trở nên sinh dộng và hấp dẫn hơn.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android

Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng giúp bạn có thể khóa màn hình bằng hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau nhưng chúng đều độc và lạ. Các thức thực hiện ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết ngay tại đây nhé.

Cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn tạo khóa màn hình bằng ảnh trên Android

Bước 1: Để có thể khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android chúng ta cần tải ứng dụng Solo Locker cho Android về điện thoại của mình và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau đó bạn mở phần mềm ra chọn Mục Password và lựa chọn kiểu mật khẩu bạn muốn sử dụng, ở đây chúng ta sử dụng loại khóa màn hình bằng hình ảnh nên lựa chọn kiểu mật khẩu bốn số theo truyền thống.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android 2

Bước 3: Sau đó sẽ được chuyển vào giao diện bấm 10 số và bạn có thể nhấn vào từng ảnh để chọn ảnh thay thế của mình vào.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android 3

Bước 4: Sau khi lấp đầy bằng 10 bức ảnh theo tùy chọn, nhấn vào biểu tượng cây bút để tiến hành chỉnh sửa thêm nếu muốn, ví dụ như chọn kiểu hiển thị thay vì hình tròn có thể thay thế bằng các hình ngộ nghĩnh khác nhau.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android 4

Bước 5: Tiếp theo là phần chỉnh lại màu sắc cho chữ số, cho phép thay đổi màu sắc với hơn 15 màu cho sẵn, tiếc là ứng dụng Solo Locker chưa cho phép người sử dụng tùy chọn màu sắc hơn nữa.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android 5

Phần thứ ba chính là điều chỉnh độ to, nhỏ của ảnh sao cho phù hợp với màn hình của bạn.

Bước 6: Sau khi mọi thứ đã hoàn tất bạn chỉ cẫn xác nhận đồng ý và đến bước tiếp theo là nhập mật khẩu để tạo bảo mật cho máy tính, sau khi nhập đúng 2 lần bạn nhấn vào OK để xác nhận.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android 6

Bước 7: Cuối cùng là câu hỏi bảo mật, lựa chọn câu hỏi và tùy chọn câu trả lời cho bạn trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu còn có thể sử dụng câu hỏi bảo mật này.

cach khoa man hinh bang hinh anh tren dien thoai iphone android 7

Mọi việc đã xong xuôi và giờ bạn chỉ cần khóa màn hình và sau đó bật lại để thưởng thức thành quả của mình thôi.

Như vậy chúng ta vừa kết thúc hướng dẫn khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại Android, bạn có thể áp dụng theo nhiều hình thù khác nhau miễn sao cho ra được kết quả ứng ý nhất nhé.

Hướng dẫn tạo khóa màn hình bằng ảnh trên iPhone

Trên thực tế bắt đầu từ phiên bản iPhone 10 thay đổi một chút cách vận hành trên màn hình khóa nên bạn sẽ không thể nào khóa màn hình bằng hình ảnh trên iPhone được. Chỉ có các thiết bị chạy iOS 9 trở xuống là có thể làm được thôi. Nếu như thiết bị của bạn đang là iOS 9.3.5 hoặc thấp hơn nữa thì hãy tham khảo cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone và làm theo hướng dẫn. Còn với các thiết bị chay iOS 10 trở nên thì không thể làm được, nếu có bất cứ thông tin hay thủ thuật nào có thể khắc phục tình trạng trên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-man-hinh-bang-hinh-anh-23595n.aspx
Trên máy tính, người dùng thường sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để khóa màn hình máy tính, một trong những cách khóa màn hình máy tính được dùng nhiều nhất đó là tạo shortcut, tham khảo cách khóa màn hình máy tính bằng shortcut để có cách thực hiện đúng nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android
Cách khóa và mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home
Cách bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
Android N - Chia đôi màn hình, video Pip, trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iPhone
Từ khoá liên quan:

khoan man hinh dien thoai bang anh

, khoa man hinh android bang anh, khoa mna hinh iPhone bang anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photo Keypad Lock Screen

    Khóa màn hình bằng mật mã hình ảnh

    Photo Keypad Lock Screen là một trong những ứng dụng khóa màn hình tốt nhất và thú vị nhất hiện nay, với tính năng khóa bằng mật mã gồm các hình ảnh kết nối lại với nhau. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp những hình nền đẹp mắt, hiệu ứng tùy chỉnh, xem đồng hồ trên màn hình khóa và vuốt để mở khóa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá