Ẩn biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Ẩn biểu tượng mạng trên màn hình khóa Lock Screen Windows 10 có thể là cách hay để biến màn hình khóa của bạn trở nên chuyên nghiệp và rộng rãi hơn. Hãy cùng thực hiện thử nghiệm ẩn biểu tượng trên màn hình Lock Screen Win 10 khá thú vị này nhé.

Mặc định sau khi  khóa màn hình, bạn sẽ thấy một số biểu tượng và thông báo chắc chắn xuất hiện đó là ảnh tài khoản người dùng, icon biểu tượng mạng, icon tắt nguồn, sleep và ngủ đông và Ease of Access.

Ngoài một số biểu tượng mặc định không nên tắt như icon nguồn và Ease of Access (dùng cho người dùng khuyết tất) thì bạn có thể ẩn biểu tượng mạng trên màn hình khóa lock screen Windows 10 để mở rộng không gian màn hình khóa đẹp hơn.

Ẩn biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Bước 1: Mở Registry Editor trên Windows 10 bằng cách nhấn Start Menu > gõ regedit và nhấp chọn kết quả tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím Windows + R > gõ regedit.exe.

Có khá nhiều cách vào Registry Editor trên Windows 10 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn nhé, bạn chỉ việc lựa chọn một trong những cách vào Registry Editor thuận tiện nhất thôi.

an bieu tuong mang tren man hinh khoa windows 10

Ẩn biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Bước 2:Tìm và điều hướng theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows\System

vo hieu hoa man hinh khoa tren win 10

Hướng dẫn ẩn biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Bước 3: Tạo mã 32-bit DWORD và đặt tên: DontDisplayNetworkSelectionUI

an bieu tuong man hinh khoa tren win 10

Bỏ biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Cách ẩn biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

an bieu tuong mang tren man hinh khoa tren win 10

Hướng dẫn bỏ biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Bước 4: Set giá trị sang 1

an bieu tuong network tren man hinh khoa tren win 10

Cách bỏ biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Nếu bạn chạy Windows 10 bản 64-bit, bạn vẫn cần tạo giá trị 32-bit DWORD.

Bước 5: Đăng xuất Windows 10 và truy cập lại để thấy thay đổi.

Để lấy lại biểu tượng mạng, bạn chỉ việc xóa giá trị DontDisplayNetworkSelectionUI đã tạo trong Registry Editor đi thôi.

an bieu tuong mang tren man hinh khoa trong win 10

Tắt biểu tượng mạng trên màn hình Lock Screen trên Windows 10

Sau khi cài Windows 10, người dùng có rất nhiều những tùy chỉnh và thiết lập mới cho màn hình desktop cũng như màn hình khóa, đáng chú ý là Windows Spotlight, nơi tập hợp rất nhiều ảnh khóa màn hình đẹp mắt, thậm chí nếu biết vị trí lưu trữ file Windows Spotlight, bạn còn có thể biến ảnh Spotlight thành hình nền win 10 dễ dàng và làm nổi bật phong cách của bạn.

Tuy vậy, cũng có những người không thích màn hình khóa trên Win 10 và chỉ muốn vào luôn desktop để thực hiện công việc. Windows 10 cung cấp tính năng vô hiệu hóa màn hình khóa lock screen để bạn có thể vào desktop trực tiếp mà không cần thông qua màn hình khóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-bieu-tuong-mang-tren-man-hinh-lock-scren-tren-windows-10-9135n.aspx
Ngoài tính năng thay đổi hình nền login screen trong Win 10 qua Windows Spotlight trong Settings, người dùng còn có thể dễ dàng tùy biến và thay đổi hình nền đăng nhập Win 10 thông qua phần mềm có tên Windows 10 Login Background Changer. Phần mềm nhỏ gọn Windows 10 Login Background Changer cho phép thay đổi hình nền Win 10 dễ dàng và chuyên nghiệp thông qua những thiết lập đơn giản nhất, đặc biệt đây còn là mọt công cụ miễn phí cho người dùng Windows 10.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Cách vào cài đặt Screen Saver trên Windows 10
Hướng dẫn thêm tin nhắn tùy biến ngoài màn hình khóa Windows 10
Start toàn màn hình trên Windows 10
Hướng dẫn chỉnh biểu tượng chrome quá lớn trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

an bieu tuong mang tren man hinh khoa windows 10

, tuy bien taskbar, bieu tuong tren khay he thong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant

  Có nhiều cách khác nhau để cập nhật Windows 10 mới nhất trên thiết bị, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người dùng, sử dụng công cụ Windows 10 Update Assistant do chính Microsoft cung cấp là phương pháp an toàn và ổn định nhất.

 • Cách quản lý thông báo trên Android 10

  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?

 • Cách xem lại phim trên THVL1, THVL2

  Cách xem lại phim trên THVL1, THVL2 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để có thể xem lại bất cứ tập phim nào mà không may


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá