Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền win 10, lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền win 10

Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền Windows 10 điều này hoàn toàn có thể nếu như các bạn tham khảo bài viết dưới đây. Những hình ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật thường xuyên xuất hiện ở Spotlight sẽ trở thành màn hình nền Windows 10 một cách nhanh chóng và đơn giản.

Những hình ảnh đẹp spotlight thường xuyên xuất hiện khi thiết bị máy tính của bạn đang ở chế độ khóa, đôi lúc các bạn sẽ ngỡ ngàng vì nó “quá đẹp”. Ngoài ra các bạn cũng có thể thể hiện sự yêu thích với tấm thình bằng cách ấn chọn biểu tượng ngón tay.

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Đổi hình nền máy tính là một trong những tính năng được sử dụng khá nhiều, để người dùng thể hiện phong cách qua những bức hình nền. Có khá nhiều cách khác nhau để thực hiện đổi hình nền máy tính đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết trước, các bạn có thể xem vào tham khảo.

Và một trong những thủ thuật đổi màn hình được biết khá ít đó chính là đổi hình nền đăng nhập. Cách đổi hình nền đăng nhập win 7 sẽ giúp bạn thay đổi hình nền mặc định đăng nhập bằng những bức hình thật phong cách và cá tính. Còn bây giờ, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Biến ảnh Spotlight thành ảnh màn hình nền Win 10 hay lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền.

Hướng dẫn Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền win 10, lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền win 10

Bước 1: Từ This PC truy cập vào đường dẫn sau:

C:\Users\User Name\AppData\Local\Packages\Microsoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewy\LocalState\Assets

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Hoặc có thể ấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và điền đường dẫn trên, ấn Ok.

Bước 2: Các bạn sẽ truy cập vào được thư mục có chứa các file dữ lieu, Copy tất cả ra một thư mục khác.

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Bước 3: Đổi tên tất cả các file dữ liệu này thành định dạng .jpg

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Lưu ý: Trong fordel này không phải tất cả đều là hình ảnh, có một vài file là dữ liệu rác và không sử dụng được, Các bạn nên chú ý tới các file dữ liệu có kích cỡ lớn( 1MB)

Bước 4: Và đây là kết quả chúng ta thu được

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Có một số hình ảnh theo kích cỡ dọc, các bạn nên để ở một fordel khác để sử dụng cho điện thoại

Bước 5: Thay đổi hình nền Windows 10 trên máy tính thôi.

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Như vậy chúng ta đã biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền Win 10 cũng như lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-anh-spotlight-thanh-anh-man-hinh-nen-win-10-7449n.aspx
Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng hình nền bắt mắt này để thay đổi hình nền Power Point. Với cách đổi hình nền powerpoint tin rằng bài thuyết trình của các bạn sẽ trở nên vô cùng sinh động và hấp dẫn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Paint trên Windows 10
Tắt Game DVR trong cửa sổ Windows 10
Xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer cũ
Top 6 màn hình khóa và màn hình nền đẹp nhất cho Windows 10
Đưa ảnh "gấu" lên Start Menu trên Windows 10 với Tile Genie
Từ khoá liên quan:

Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền win 10

, lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền win 10, đặt hình nền win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Hình nền tết 2020 đẹp

  Cài đặt hình nền tết 2020 đẹp cho máy tính, điện thoại là cách chào đón Tết phổ biến hiện nay, được nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những hình tết 2020 đẹp nhất, chất lượng cao, các bạn tha hồ lựa chọn.

 • Hình chúc mừng năm mới 2020 đẹp nhất

  Gửi hình chúc mừng năm mới 2020 đẹp nhất là một trong những món quà ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn để gửi đến cho người thân, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp của mình hoặc trang trí cho nhà cửa, hình nền máy tính, điện thoại .... Nếu bạn đang tìm hình ảnh, thiệp chúc mừng năm mới 2020 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 • Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7

  Cập nhật, đổi hình nền máy tính cho phép bạn dễ dàng cài đặt hình nền đẹp mà mình yêu thích để có động lực mở máy tính ra làm việc, học tập. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thay ảnh màn hình desktop, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá