Cách làm bài kiểm tra trên 789.vn

Với hướng dẫn làm bài kiểm tra trên 789.vn thì người dùng, cụ thể hơn là các em học sinh sẽ dễ dàng làm quen các thao tác sử dụng để làm các bài thi, kiểm tra dạng trắc nghiệm của các bộ môn trong kỳ thi THPT, qua đó nắm chắc các kiến thức đã học và đạt thành tích cao.

Trường học thông minh - 789.vn là giải pháp hỗ trợ dạy và học theo hình thức trắc nghiệm cho cả giáo viên và học sinh. Với kho dữ liệu hơn 100,000 câu hỏi đa dạng, bám sát nội dung học và ra cách ra đề thi các môn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, bạn có thể thoải mái ôn luyện để đạt được thành tích học tập tốt nhất.

cach lam bai kiem tra tren 789 vn

Cách làm bài kiểm tra trên 789.vn

Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản 789.vn, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách làm bài kiểm tra trên 789.vn.

Cách làm bài kiểm tra trên 789.vn

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website 789.vn thông qua liên kết Tại đây. Trên trình duyệt máy tính, bạn nhấn vào nút Đăng nhập ;

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 2

Bước 2: Điền thông tin tài khoản cá nhân, sau khi hoàn thành bạn nhấn vào nút Đăng nhập bên dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hình thức sử dụng dịch vụ thông qua hình thức Đăng nhập Facebook của mình nhanh chóng và tiện lợi hơn;

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 3

Bước 3: Trên giao diện của website 789.vn, bạn sẽ thấy các danh mục như Thi THPT Quốc Gia , KT Học Kỳ , KT 45 phút , KT 15 phút .Bạn muốn làm dạng đề thi, kiểm tra nào thì hãy nhấn vào danh mục tương ứng.

Trong ví dụ này, Taimienphi chọn Thi THPT Quốc Gia , KT Học Kỳ ;

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 4

Bước 4: Tiếp theo, bạn lựa chọn môn học mà mình muốn làm trắc nghiệm. Nhấn vào nút Thi Ngay bên dưới;

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 5

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động tạo bài thi trắc nghiệm. Trong quá trình làm bài, bạn chỉ cần nhấn vào câu trả lời mình nghĩ là chính xác, 789.vn sẽ tự động chuyển đến màn hình câu hỏi tiếp theo.

Sau khi hoàn thành xong bài làm, bạn nhấn Nộp bài để hệ thống tự động chấm điểm;

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 6

Bước 6: Một hộp thoại xác nhận hiện ra, bạn nhấn Nộp bài thêm một lần nữa.

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 7

Lúc này hệ thống sẽ hiện bảng bảng thông báo, chấm điểm cụ thể như hình minh họa dưới đây. Để xem lại lời giải chính xác, bạn có thể nhấn vào Xem đáp án hoặc Xem gợi ý bài giải bên cạnh.

cach lam bai kiem tra tren 789 vn 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-bai-kiem-tra-tren-789-vn-53790n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn tỉ mỉ đến bạn cách làm bài kiểm tra trên 789.vn. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể dễ dàng thử sức với các dạng đề thi khác nhau trên hệ thống của 789.vn nhờ đó mà nắm chắc kiến thức vững chắc, tự tin hơn trong các kỳ thi. Ngoài 789, hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tập trực tuyến giúp các em học sinh tự ôn tập kiến thức của mình, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn ứng dụng học tập hay tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng làm bài kiểm tra trên điện thoại, máy tính
Phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính, kiểm tra phần cứng PC
Soạn bài Tập làm văn: Tả đồ vật (Kiểm tra viết) trang 75 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Kiểm tra card màn hình, cách xem card màn hình rời, onboard
Kiểm tra bảo hành của laptop HP, Dell, Lenovo, Asus, Sony Vaio, Acer
Từ khoá liên quan:

làm bài kiểm tra trên 789.vn

, lam bai kiem tra tren 789.vn, làm trắc nghiệm trên 789.vn,

SOFT LIÊN QUAN
  • 789.vn

    Ứng dụng luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc Gia cho Android

    789.vn là ứng dụng hữu ích dành cho các em học sinh giúp luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo đúng cấu trúc của Bộ giáo dục và đào tạo, thông qua 789.vn, các em học sinh có thể sử dụng để luyện tập làm bài kiểm tra học kỳ, kiểm tra 45 phút, kiểm tra 15 phút trên giao diện đẹp mắt, trực quan.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá