Cách kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ Fanpage Facebook, bên cạnh việc biết cách biến ý tưởng, nội dung thành tiền, bạn cần phải kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa và đây là cách để bạn làm điều đó.

Facebook là địa chỉ tuyệt vời để quảng cáo và kiếm tiền Online . Bạn có thể quảng cáo các dịch vụ và sản phẩm mà bạn bán theo nhiều cách như chạy các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trên Facebook để có được lượng truy cập và bán hàng tốt hơn, hoặc bạn có thể tạo trang Fanpage trên Facebook.

huong dan kiem tra fanpage da duoc bat kiem tien chua

Hướng dẫn cách kiểm tra Fanpage đủ điều kiện kiếm tiền chưa

Với một 100.000 thành viên hoặc Like trên trang Facebook, bạn có thể dễ dàng kiếm được tối thiểu 1.500 USD mỗi tháng. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nội dung, mức độ tương tác của các thành viên... Nhưng một trong những bước quan trọng mà bạn cần làm trước khi bắt đầu mọi kế hoạch kiếm tiền từ Facebook Fanpage là kiểm tra xem trang Facebook của mình đủ điều kiện kiếm tiền hay không.


Hướng dẫn kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa

Trước khi tiến hành kiểm tra xem trang Facebook của bạn đủ điều kiện kiếm tiền chưa, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem Facebook Fanpage là gì và tại sao nhiều người lựa chọn nó kiếm tiền.

1. Facebook Fanpage là gì?

Trang Facebook là tài khoản kinh doanh đại diện cho một công ty hay doanh nghiệp. Có nhiều hướng dẫn và tài nguyên cung cấp các mẹo để phát triển trang Facebook một cách hiệu quả nhất. Facebook cũng ra mắt nhiều ứng dụng và công cụ API để tăng sự hiện diện của mọi người trên mạng xã hội. Trang Facebook cho phép mọi người tiếp cận và chia sẻ nhiều tài nguyên hữu ích và thú vị, và kết quả là nó đang phát triển nhanh chóng như một nguồn tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

cach kiem tra fanpage facebook du dieu kien kiem tien hay chua

Ngày nay, mọi người có thể dễ dàng kiếm hàng nghìn, thậm chí hàng triệu đô la chỉ bằng cách tạo các trang người Facebook, tăng lượng thành viên và kiếm tiền từ các trang hoặc thậm chí bán chúng như một doanh nghiệp thực sự. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết chia sẻ cách kiếm tiền từ Facebook Fanpage khác nhau như xuất bản các bài đăng được tài trợ, đăng nội dung có link tiếp thị liên kết, bán hàng online hay bán trang Facebook.

2. Tại sao bạn muốn có một Fanpage Facebook?

cach kiem tra fanpage facebook du dieu kien kiem tien hay chua


Xem thêm: Cách tạo Fanpage Facebook
- Không có giới hạn về số lượng fan bạn có thể có. Điều này làm cho các Fanpage đặc biệt có giá trị đối với những người dùng Facebook đã đạt đến hoặc sắp đạt đến giới hạn 5.000 người bạn.
- Facebook Fanpage hoàn toàn miễn phí.
- Fanpage Facebook cung cấp cho bạn một cách để trò chuyện và nhận phản hồi từ khách hàng mục tiêu, vì giống như tài khoản cá nhân, bạn có thể cập nhật các trạng thái sẽ xuất hiện trong News feed.
- Bạn có thể quảng bá sự kiện tại đây.
- Thúc đẩy SEO. Fan page là phần duy nhất của Facebook được Google lập chỉ mục đầy đủ. Điều đó có nghĩa là mọi thứ bạn đăng lên Fanpage Facebook của mình sẽ được Google tìm thấy. Tức là nếu bạn có một Fan Page, bạn sẽ tăng cơ hội cho doanh nghiệp của mình được tìm thấy trực tuyến, không chỉ bởi những người trên Facebook mà cả những người trên toàn bộ trang Web.
- Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bằng cách sử dụng FBML, phiên bản HTML của Facebook.
- Xây dựng cơ sở người hâm mộ thương hiệu.
- Công cụ phân tích Facebook Pages Insights cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về người hâm mộ của bạn và tương tác của họ.
- Xây dựng một cộng đồng cho đối tác và khách hàng tiềm năng của mình.
- Đó là một kênh khác dẫn đến trang web của bạn.
- Bạn có thể thêm ảnh và video không giới hạn.

Tất cả những lý do này đều nhằm phục vụ cho mục đích kiếm tiền từ Facebook. Vậy làm thế nào để biết được trang Facebook của bạn đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa?

3. Cách kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa

Để kiểm tra xem Fan page trên Facebook của bạn đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa, bạn thực hiện như sau:

- Đi tới Creator Studio (https://business.facebook.com/creatorstudio/).
- Click vào tab Monetization ở bên trái.
- Chọn trang bạn muốn kiểm tra và nhấp vào Apply.

cach kiem tra fanpage facebook du dieu kien kiem tien hay chua

Bạn sẽ được đưa tới Monetisation Eligibility Checker (Trình kiểm tra tiêu chuẩn hợp lệ), nơi bạn có thể thấy và xem trạng thái của mình.

- Màu xanh lá cây: Xin chúc mừng, trang của bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền.
- Màu vàng: Facebook Fan Page của bạn vẫn còn một vài vấn đề có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền.
- Màu đỏ: Trang của bạn gặp phải các vấn đề nghiêm trọng. Hiện tại, bạn không thể sử dụng trang Facebook để kiếm tiền.

huong dan kiem tra fanpage facebook du dieu kien kiem tien hay chua

Nếu thấy thông báo cho biết trang Facebook của bạn chưa đủ điều kiện, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu bổ sung để đủ điều kiện. Dưới đây là các yêu cầu để kiếm tiền trên Facebook:

- Trang của bạn phải tuân thủ chính sách Partner Monetization Policies của Facebook tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng, thực thi bản quyền, tính xác thực và mức độ tương tác.
- Bạn phải cư trú tại một trong các quốc gia đủ điều kiện và đăng nội dung bằng một trong các ngôn ngữ đủ điều kiện.
- Bạn phải đăng nội dung trên trang doanh nghiệp của mình (không phải tài khoản cá nhân của bạn). Tài liệu công khai của Facebook chỉ rõ rằng một trang phải có ít nhất 10.000 người hâm mộ. Lưu ý: Facebook dường như đang thử nghiệm mức tối thiểu 1.000 người hâm mộ ở một số khu vực.
- Trang của bạn phải đạt một trong những cột mốc này trong 60 ngày qua: 15.000 lượt tương tác; 180.000 phút được xem trên tất cả các video của bạn; hoặc 30.000 lượt xem 1 phút trên video có thời lượng từ 3 phút trở lên.
- Bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

Xem thêm: Cách kiếm tiền hiệu quả từ Facebook Group

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-fanpage-facebook-du-dieu-kien-kiem-tien-hay-chua-60157n.aspx
Trên đây là một số điều bạn cần biết về Fanpage Facebook và cách kiểm tra xem Fanpage Facebook của bạn đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa. Đây là những điều đầu tiên bạn cần xem xét trước khi biến ý tưởng và kế hoạch thành tiền trên Fan Page của mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập danh mục Thủ thuật Facebook của Taimienphi để xem những mẹo Facebook mới bổ ích.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook online

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 ý tưởng kiếm tiền từ Facebook Live
Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào?
Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa
Link Kiểm tra 20% text Facebook
Cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra Fanpage Facebook du dieu kien kiem tien hay chua

, kiểm tra trang Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay không, Hướng dẫn xem cách kiểm tra Fanpage có được bật kiếm tiền không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Code Last Fortress 2024 nhận KC, Đá, Tăng Tốc mới còn HSD

  Trong Last Fortress, lũ xác sống sẽ truy đuổi và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là trốn ở một căn hầm quân sự cũ dưới lòng đất. Để giữ an toàn, bạn