Cách chuyển đổi nhiều chữ ký trong Gmail

Bạn muốn tạo cho mình một bức thư độc đáo trước khi gửi cho khách hàng hoặc bạn bè nhưng lại chỉ có thể cài đặt duy nhất 1 chữ ký. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi sự nhàm chán này, hướng dẫn chuyển nhiều chữ ký Gmail sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nếu như bạn chịu bỏ chút thời gian ra và tìm hiểu sẽ thấy trong Gmail có rất nhiều các tính năng hay mà chưa từng được biết đến hoặc ít người sử dụng như chuyển nhiều chữ ký Gmail. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết cách tạo chữ ký Gmail với nhiều hình ảnh, loại màu chữ thể hiện cá tính của bản thân nhưng bạn chỉ được phép lưu 1 chữ ký duy nhất mà thôi. Vậy sẽ ra sao nếu như bạn có thể tạo chữ ký Gmail với nhiều loại khác nhau, thay đổi liên tục ?

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail

Nếu như Gmail không thể làm được việc đó thì các ứng dụng bổ trợ đến từ các nhà lập trình cho Gmail lại hoàn toàn có thể làm được, và việc chuyển nhiều chữ ký Gmail cũng chính là vấn đề chính trong bài viết hôm nay. Hãy theo dõi ngay sau đây cách chuyển nhiều chữ ký Gmail được thực hiện bởi Taimienphi.vn để biết thêm một thủ thuật hay về chữ ký Gmail nhé.

Cách chuyển nhiều chữ ký Gmail

Bước 1: Để có thể chuyển nhiều chữ ký Gmail chúng ta cần phải kích hoạt tính năng được phát triển cho Gmail, hãy vào Gmail của bạn rồi nhấn vào biểu tượng Settings và lựa chọn Cài đặt.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 2

Bước 2: Trong phần cài đặt hãy chuyển sang mục Lab và tìm kiếm "Câu trả lời Soạn Trước" của tác giả Chad P.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 3

Ngay sau đó hãy kích hoạt tính năng này lên bằng cách nhấn vào Bật (Enable).

Bước 3: Khi đã bật chế độ "Câu trả lời Soạn Trước" , bạn kéo trang xuống dưới cùng để tiến hành Lưu thay đổi cho thiết lập vừa rồi.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 4

Bước 4: Bây giờ hãy tiến hành soạn một bức thư bình thường, chúng ta sẽ bắt đầu tiền hành việc tạo chữ ký Gmail trực tiếp tại đây.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 5

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng mũi tên như hình dưới, chọn Câu trả lời Soạn Trước và click tiếp vào Mở câu trả lời soạn trước mới (tạo mới).

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 6

Khi được yêu cầu đặt tên cho profile mới này, bạn hãy nhập tên gọi vào rồi nhấn OK. Trong ví dụ này chúng tôi đặt tên profile tạo là Taimienphi.vn để bạn đọc dễ hình dung hơn.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 7

Bước 6: Sau đó ta lại click vào mục Câu trả lời Soạn Trước nhưng lúc này lựa chọn Chèn Taimienphi.vn (tên chủ đề mà Taimienphi.vn tạo).

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 8

Bước 7: Tại đây chính là lúc bạn thỏa thích tạo chữ ký Gmail của mình, sau khi tạo xong hãy lại nhấn vào phần Câu trả lời Soạn Trước nhưng lựa chọn Lưu Taimienphi.vn nhé.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 9

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn có muốn ghi đè lên Câu trả lời Soạn Trước hay không, hãy nhấn vào OK tiếp nhé.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 10

Bước 8: Tương tự làm lại từ bước 5 với một profile mới với một cái tên khác, bạn cũng tiến hành tạo chữ ký mới và lưu lại như những gì hướng dẫn ở trên. Kết quả sẽ được như hình dưới đây khi bạn có đến 2 Profile khác nhau với 2 chữ ký khác nhau. Bạn có thể chuyển nhiều chữ ký Gmail bằng cách nhấn vào Chèn 1 trong 2 profile trên.

cach chuyen doi nhieu chu ky trong gmail 11

Tất nhiên việc chuyển nhiều chữ ký Gmail không chỉ dùng lại ở con số 2 mà bạn có thể tạo rất nhiều profile với kiểu chữ khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cẩu gửi mail đa dạng của bạn. Như vậy qua bài viết chuyển nhiều chữ ký Gmail bạn lại vừa cập nhật thêm cho mình 1 cách sử dụng chữ ký trên Gmail cũng như kiến thức tin học của mình rồi đấy.

Ngoài ra tính năng trong bài có nhắc đến bạn có thể sử dụng để tạo thư mẫu Gmail được, với mỗi một profile bạn có thể tạo thư mẫu Gmail tương ứng và nó hoàn toàn với cách chuyển nhiều chữ ký Gmail như trong bài viết này, quả thực rất tiện lợi.

Sử dụng Gmail, bạn có thể đổi tên gmail để thay thế tên bạn đã lấy ban đầu lúc đăng ký gmail, đổi tên gmail bằng các biệt danh, tên gọi thân mật hoặc tên khác của bạn sẽ giúp người nhận biết rõ về người gửi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-nhieu-chu-ky-trong-gmail-25030n.aspx
Bên cạnh đó, để bảo mật tài khoản gmail của mình, bạn nên đổi mật khẩu gmail thường xuyên và khi đổi mật khẩu gmail, bạn hãy chọn những mật khẩu có ký tự thật khó đoán nhé, chỉ mất ít thời gian nhưng lại đảm bảo độ an toàn cho bạn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem mail không cần mở trong Gmail, tính năng Preview Pane
Cách tạo nhóm Gmail để gửi hơn 500 mail một ngày
Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Dùng Gmail làm bảng phân công công việc
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Từ khoá liên quan:

chuyen nhieu chu ky gmail

, doi chu ky gmail, thay doi chu ky gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá