Cách cài Windows 10 Spring Creators Update

Windows 10 Spring Creators Update là phiên bản mới nhất được ra mắt trong tháng 4 này nhưng mới đây đã bị hoãn lại vì lý do bảo mật. Tuy nhiên với những ai muốn cài Windows 10 Spring Creators Update thì vẫn có cách cho bạn để trải nghiệm một phiên bản Big Update hoàn toàn mới này.

Windows 10 Spring Creators Update là cái tên đang rất nóng trong cộng đồng người sử dụng windows hiện nay khi phiên bản "mùa xuân" đã được giới thiệu từ rất lâu này cuối cùng cũng ra mắt vào tháng 4. Tuy nhiên một điều không may người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể cài Windows 10 Spring Creators Update bởi nó gặp lỗi liên quan đến bảo mật.

cach cai windows 10 spring creators update

Nhưng thay vì chờ đợi cập nhật Windows 10 thông thường chúng ta vẫn có cách để cập nhật Windows 10 Spring Creators Update lên trên máy tính của mình thông qua một phiên bản không chính thức mà chỉ có những người tham gia đăng ký mới được phép sử dụng. Nếu như quá mong muốn được trải nghiệm và cài Windows 10 Spring Creators Update thì cách sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Hướng dẫn cài Windows 10 Spring Creators Update

Bước 1: Để có thể cài Windows 10 Spring Creators Update chúng ta cần phải tham gia chế độ Windows Insider Program trước đó, đầu tiên bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows keys + I để mở Windows settings và sau đó truy cập vào phần Update & security.

cach cai windows 10 spring creators update 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Windows Insider Program.

cach cai windows 10 spring creators update 3

Bước 3: Trong phần Get Insider Preview Builds chúng ta lựa chọn Get Started để bắt đầu đăng ký cài Windows 10 Spring Creators Update.

cach cai windows 10 spring creators update 4

Bước 4: Nhấn tiếp vào Register nếu trước đó bạn chưa từng tham gia bất cứ phiên bản Preview nào.

cach cai windows 10 spring creators update 5

Sau đó nhập tài khoản Microsoft của bạn vào, nếu chưa có, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft tại đây.

cach cai windows 10 spring creators update 6

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào Submit để đồng ý các điều khoản khi tham gia cài Windows 10 Spring Creators Update.

cach cai windows 10 spring creators update 7

Và khi có thông báo Thank you for joining the Windows Insider Programs thành công là bạn đã có thể cài Windows 10 Spring Creators Update được rồi.

cach cai windows 10 spring creators update 8

Bước 6: Quay trở lại mục Windows Insider Program chúng ta sẽ thấy lúc này có lựa chọn Just fixes, apps, and drives. Hãy để nguyên như vậy rồi nhấn tiếp Confirm để xác nhận.

cach cai windows 10 spring creators update 9

Nhấn tiếp vào Confirm lần thứ 2 để xác nhận các thông tin khi cài Windows 10 Spring Creators Update.

cach cai windows 10 spring creators update 10

Bước 7: Cuối cùng hãy nhấn vào Restart now để tiến hành khởi động lại máy tính.

cach cai windows 10 spring creators update 11

Bước 8: Sau khi khởi động lại xong vào lại mục Windows Insider Program và nhấn vào Fix me.

cach cai windows 10 spring creators update 12

Một loạt các thông tin hiện lên nhưng bạn không cần quan tâm hãy nhấn vào Confirm.

cach cai windows 10 spring creators update 13

Bước 9: Quay trở ra mục Windows Insider Program và vào phần Windows Update.

cach cai windows 10 spring creators update 14

Lúc này bạn sẽ thấy hệ thống tìm được một phiên bản Windows 10 mới, đây chính là phiên bản Windows 10 Spring Creators Update Preview, hãy đợi nó tải về xong và tiến hành cập nhật Windows 10 của mình nhé.

cach cai windows 10 spring creators update 15

Thêm một cách khác giúp bạn có thể cài Windows 10 Spring Creators Update, tuy nhiên với cách này bạn bắt buộc phải đợi Windows 10 Spring Creators Update bản chính thức ra. Tuy vậy hãy lưu lại cách này bởi nó sẽ giúp bạn cập nhật Windows 10 Spring Creators Update một cách dễ dàng đó chính là sử dụng Update Assistant của Windows 10, tải Update Assistant về máy tính tại đây.

cach cai windows 10 spring creators update 16

Với Update Assistant không chỉ giúp bạn cập nhật Windows 10 Spring Creators Update mà còn tất cả các phiên bản miễn sao nó là phiên bản mới hơn cái bạn đang dùng. Còn nếu như bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất thì tất nhiên Update Assistant sẽ thông báo cho bạn.

cach cai windows 10 spring creators update 17

Sử dụng Windows Insider Programs là cách giúp người dùng có thể cài Windows 10 Spring Creators Update ở thời điểm hiện tại, ngay sau khi chính thức ra mắt Windows 10 Spring Creators Update Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay lập tức cách thức cài đặt phiên bản Windows 10 Spring Creators Update mới nhất này. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứu thông tin nào từ Taimienphi.vn mỗi ngày nhé.

Tuy nhiên người dùng cũng cần phải cân nhắc trước khi cài Windows 10 Spring Creators Update bởi ở mỗi phiên bản mới ra mắt chắc chắn sẽ có những lôi Windows 10 ngoài ý muốn xảy ra. Nếu không phải là một người thích chấp nhận rủi ro hay công việc của bạn chưa cần sử dụng máy nhiều thì không nên cập nhật để tránh các lỗi Windows 10 Spring Creators Update đem lại nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-windows-10-spring-creators-update-34012n.aspx
Trường hợp bạn nào không muốn Windows 10 tự động update thì hãy tắt update Win 10 của mình đi nhé, sau khi tắt update Win 10, trường hợp Win của bạn chưa active sẽ không lo sau khi win 10 tự động update sẽ bắt bạn mua bản quyền nữa.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải, cập nhật Windows 10 April 2018 Update 1803
Cách gỡ bỏ cài đặt Windows 10 Creators Update
Cách nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update
Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators Update
Cách tạo USB cài Windows 10 Creators Update, cài USB Boot
Từ khoá liên quan:

cai Windows 10 Spring Creators Update

, cap nhat Windows 10 Spring Creators Update, nang cap Windows 10 Spring Creators Update,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới

 • Tại sao nên cài Windows 10 trên ổ SSD?

  Khi Microsoft tung ra bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.1/8, nhiều người vẫn đang sử dụng ổ HDD. Xu hướng này vẫn tiếp tục. Mặc dù Win 10 hoạt động không có vấn đề gì trên ổ cứng đó, nhưng hiệu suất khi cài Windows 10 trên ổ SSD tốt hơn nhiều lần. Nếu bạn muốn tăng tốc máy tính của mình, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Windows 10 với ổ SSD.

 • Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit, 32bit

  Truy cập link tải Windows 10 May 2020 Update ISO dưới đây để tải về và cài đặt bản bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo và trải nghiệm một loạt các tính năng và thay đổi mới

 • Link tải file ISO Windows 10 2004

  Microsoft đang chuẩn bị sẵn sàng cho Windows 10 2004 hay Windows 10 20H1, để phát hành bản cập nhật tính năng lớn này cho Windows 10. Người dùng Windows hiện có thể thực hiện cài mới bản cập nhật tính năng Windows 10

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá