Cách Active Office 365 vĩnh viễn bằng CMD không cần phần mềm

Thông qua phương pháp Active Office 365 bằng CMD của chúng tôi, các bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ công cụ văn phòng phiên bản mới nhất mà không cần chi ra khoản tiền nào cả. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và áp dụng ngay để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.

Bên cạnh việc sử dụng Key Office 365 kích hoạt bản quyền, người dùng cũng có thể Active Office 365 bằng CMD và tiếp tục sử dụng bộ công cụ văn phòng này hoàn toàn vĩnh viễn.

cach active office 365 bang cmdHướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 365 bằng CMD không cần key active


Yêu cầu trước khi Active Office 365 bằng CMD

Trước khi tiến hành kích hoạt bản quyền Office 365 bằng CMD vĩnh viễn, các bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu dưới đây như sau:
- Máy tính của bạn đã tải và cài Office 365.
- Đảm bảo kết nối mạng Internet luôn ổn định để quá trình kích hoạt bản quyền không gặp vấn đề.


Cách Active Office 365 bằng CMD không cần phần mềm

Sau khi đảm bảo đáp ứng những yêu cầu trên, các bạn đã có thể kích hoạt bản quyền Office 365 vĩnh viễn bằng Command Prompt thông qua hướng dẫn của Taimienphi.
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + S và nhập CMD (Command Prompt) tại ô tìm kiếm.

cach kich hoat ban quyen office 365 bang cmd

- Click Run as administrator. mở công cụ bằng quyền Admin.

huong dan active office 365 bang cmd khong can key

Bước 2: Điền dòng lệnh "powershell" => ấn Enter.

kich hoat ban quyen office 365 bang cmd khong can phan mem

- Tiếp tục nhập lệnh "irm https://massgrave.dev/get | iex" => Enter.

cach active office 365 bang command prompt

Bước 3: Ngay lập tức Microsoft Activation Scripts sẽ hiện ra như hình dưới. Các bạn nhấn phím số 2 để bắt đầu Active Office 365 bằng CMD vĩnh viễn.

active office 365 vinh vien bang cmd

- Ấn phím 1, cài đặt Office Activation và kích hoạt bản quyền.

huong dan active office 365 bang cmd vinh vien

Bước 4: Sau khi hoàn tất thông báo Office is permanently activated sẽ hiển thị như dưới. Tức là bạn đã thành công active bản quyền Office 365 bằng Command Prompt.

cach kich hoat office 365 ban quyen vinh vien bang cmd

- Để đảm bảo chắc chắn, bạn đọc có thể kiểm tra bằng cách mở phần mềm Office 365 bất kỳ. Click mục Account => thông báo Product Activated Microsoft 365 sẽ hiển thị tương tự như dưới.

cach active office 365 bang cmd mien phi


Những lợi ích khi Active Office 365 bằng CMD

Việc kích hoạt bản quyền Office 365 bằng Command Prompt mang đến rất nhiều lợi ích, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng thêm hoàn hảo hơn.
- Tiết kiệm thời gian: Quá trình kích hoạt bản quyền Office 365 bằng CMD thường nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian hơn so với các phương pháp active truyền thống.
- Linh hoạt: Việc sử dụng Command Prompt còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thao tác kích hoạt Office 365 theo nhu cầu cụ thể của họ.
- Khả năng tự động hóa: Các lệnh CMD có thể được tự động hóa thông qua những dòng lệnh cơ bản, giúp đơn giản hóa quy trình active bản quyền Office 365.
- Giải quyết sự cố: Khi gặp phải vấn đề về kích hoạt Office 365, việc sử dụng CMD sẽ là giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-active-office-365-bang-cmd-77572n.aspx
Như vậy quá trình Active Office 365 bằng CMD vô cùng đơn giản phải không nào. Nếu đang sử dụng phiên bản thấp hơn là Office 2016 mà vẫn chưa biết cách kích hoạt bản quyền như thế nào, thì các bạn hoàn toàn có thể Active Office 2016 bằng CMD, mở khóa toàn bộ chức năng của bộ công cụ văn phòng bản 2016 này.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu Office 2016 và Office 365 có gì khác nhau, nên dùng loại nào?
List Key Office 2024, mã Key Active kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ
Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365
Microsoft 365 vs Office 2019, nên cài phần mềm nào cho Mac?
Từ khoá liên quan:

Active Office 365 bằng CMD

, kích hoạt bản quyền Office 365 vĩnh viễn bằng CMD, active Office 365 bằng Command Prompt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là phiên bản ứng dụng văn phòng dành cho người dùng doanh nghiệp với các dịch vụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook hỗ trợ trên máy tính, thiết bị di động và trên web. Office 365 ProPlus cũng mang đến kh ...

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Độ nhạy FF OB44 chuẩn Headshot trên Samsung, Realme, iPhone, Oppo, Vivo

  Mỗi dòng điện thoại đều có thiết lập độ nhạy OB44 FF khác nhau, cũng tùy thuộc vào lối chơi của mỗi người mà có điều chỉnh hoặc cài đặt phù hợp để