Bị khóa tài khoản Facebook lỗi 030, nguyên nhân và cách phòng chống

Gần đây hàng loạt người nổi tiếng bị lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Thậm chí đó không phải là do lỗi của họ gây nên nhưng vẫn bị Facebook quy chụp lại cho là vi phạm và khóa tài khoản. Rất may lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook vẫn có thể mở khóa ra được.

Facebook là một mạng xã hội rất phức tạp, đặc biệt khi bạn là người nổi tiếng thì sự phức tạp đó còn được nhân lên rất nhiều lần. Lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook chính là vấn đề đang nổi lên gần đây khi mục tiêu là những người nổi tiếng hoặc có tiếng nói trong một cộng đồng nhất định. Vậy lỗi 030 khiến tài khoản Facebook bị khóa là lỗi gì, nguyên nhân gây ra lỗi này thế nào cũng như cách phòng chống lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook ra sao ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn các thông tin cần thiết để phòng tránh lỗi trên.

bi khoa tai khoan facebook loi 030 nguyen nhan va cach phong chong

Lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook, nguyên nhân và cách phòng chống

1. Nguyên nhân gây ra lỗi 030

bi khoa tai khoan facebook loi 030 nguyen nhan va cach phong chong 2

Trước tiên chúng ta cầm phải biết rằng lỗi 030 là trường hợp xảy ra với những tài khoản Facebook vi phạm nghiệm trong chính sách cũng như điều khoản của Facebook.

Lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook được hình thành dựa trên một lỗ hổng bảo mật của Facebook. Trước tiên, kẻ gian sẽ tìm cách kết bạn với nạn nhân. Sau đó, họ đưa tài khoản nạn nhân vào vị trí quản trị viên của một fanpage Facebook. Tiếp đến, kẻ gian đăng tải lên trang những hình ảnh về súng ống, ấu dâm, khiêu dâm.... Với chính sách kiểm duyệt của Facebook, những trang và quản trị viên đăng tải những nội dung này sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

-> Tham khảo bài viết xem mình là admin fanpage Facebook tại đây để biết được nhưng fanpage mà bạn đang quản lý cũng như cách để hủy fanpage Facebook đó.

2. Cách phòng chống lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook

bi khoa tai khoan facebook loi 030 nguyen nhan va cach phong chong 3

Để phòng chống lỗi 030 tài khoản Facebook bị khóa cũng như các lỗi khiến tài khoản của bạn bị khóa cần phải tuân thủ những quy định sau đây.

- Điều đầu tiên chắc chắn là tài khoản Facebook của bạn phải trong sạch, không có hinh ảnh nhạy cảm, khiêu dâm hay các loại ảnh bị cấm trên Facebook.
- Không chấp nhận kết bạn hoặc tự ý kết bạn lung tung với những người không quen biết. Đặc biệt là các tài khoản gái xinh không chính chủ, tài khoản giả mạo rất dễ khiến bạn bị lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook.
- Không nên để ảnh đại diện anh ảnh của bạn ở chế độ công khai, bởi nếu để công khai họ có thể xem được các ảnh trước đó của bạn. Về phần này chúng ta có thể thiết lập được.
- Nên sử dụng họ và tên thật trên Facebook sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản cũng như nhiều việc khác khi gặp phải sự cố.
- Không nên gây thù chuốc oán trên mạng xã hội Facebook. Facebook là mạng xã hội nơi mà bạn được rất nhiều quyền tự do về ngôn luận, chính vì những thứ này rất dễ gây nên hận thù và xui xẻo thay nếu kẻ thù của bạn là một "Hacker".

Trên đây là toàn bộ thông tin về lỗi 030 bị khóa tài khoản Facebook bao gồm nguyên nhân cũng như cách phòng tránh. Ngoài ra để lấy lại được tài khoản Facebook người dùng cần phải biết link mở khóa Facebook được quy định cũng như cách mở nó, truy cập vào link mở khóa Facebook ngay tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bi-khoa-tai-khoan-facebook-loi-030-nguyen-nhan-va-cach-phong-chong-40981n.aspx
Với người dùng Facebook để tránh khỏi tình trạng bị lỗi 030 hoặc bất cứ lỗi nào khiến bị khóa tài khoản thì tự mình phải biết cách thiết lập quyền riêng tư Facebook cho chính mình, tham khảo cách thiết lập quyền riêng tư Facebook tại đây để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa
Làm gì khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa
Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân
Các lỗi khiến bạn không lấy lại được tài khoản Facebook khi bị hack, quên mật khẩu
Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Từ khoá liên quan:

bi khoa tai khoan facebook loi 030

, facebook loi 030 khoa tai khoan, phong chong facebook loi 030,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Để lựa chọn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại (Android, iOS) hay PC, Laptop, hiện nay chúng ta có rất nhiều phương án như sử dụng ứng dụng VPN hay đổi DNS, sử dụng trình duyệt web ... Và hơn nữa, các phương án này đều có thể áp dụng cả trên máy tính và Mobile

 • Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

  Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield

  Vào Facebook bị chặn là một trong những tính năng hữu ích mà Hotspot Shield mang tới cho người dùng. Phần mềm cho phép bạn đổi địa chỉ IP sang bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới nhờ đó có thể truy cập Facebook mà không lo bị chặn IP, hơn nữa bạn còn có thể bảo mật danh tính của mình khi truy cập internet.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá