Làm gì khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

Khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá, bạn đừng vội hoang mang. Trước hết, hãy xác định nguyên nhân khiến Facebook quyết định vô hiệu hoá tài khoản đó, sau đó xác định lại xem bạn còn có thể khắc phục hay không.

cach mo tai khoan quang cao facebook bi khoa

Làm gì khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa
 

Mục Lục bài viết:
1. Lý do tài khoản bị khoá?.
2. Làm gì khi bị khoá vì vi phạm chính sách?.
3. Làm gì khi bị khoá vì lý do không xác định?.

1. Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá?

Thông thường, tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá? có thể là do một hoặc nhiều quảng cáo của bạn vi phạm chính sách. Ví dụ:
+ Tạo quảng cáo cho một cuộc hẹn hò, mối quan hệ, hay liên kết tới bất kỳ loại trang web liên quan nào đến người độc thân.
+ Quảng cáo cho một chương trình tiếp thị liên kết hoặc trao cơ hội quảng cáo của bên thứ 3.

lam gi khi tai khoan quang cao facebook bi khoa

+ Cố gắng tăng tương tác để kiếm tiền trực tuyến, làm việc tại nhà, thu thập email, xây dựng danh sách, đầu tư hoặc trang liên quan đến tài chính.
+ Quảng cáo trang web với một URL chuyển tiếp.
+ Sử dụng phiếu giảm giá quảng cáo Facebook mua từ trang web khác.
+ Tạo tài khoản Facebook mới và ngay lập tức tạo quảng cáo với nó.
+ Gửi quảng cáo thay mặt khách hàng của bạn cho trang Facebook hoặc website của họ.
+ Sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản riêng biệt để tạo quảng cáo cho trang Facebook hoặc website trong khoảng thời gian ngắn, ngay lần đầu thực hiện chiến dịch.

2. Làm gì khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá vì vi phạm chính sách?

Nếu bạn vi phạm bất cứ điều gì trong số các chính sách kể trên, cách tốt nhất là lập tài khoản mới hoặc có được một tài khoản đang hoạt động hiệu quả khác. Nguyên nhân là vì nếu vi phạm chính sách của Facebook, cho dù bạn gửi phản hồi, họ cũng sẽ giữ nguyên quyết định khoá tài khoản quảng cáo.

Có Đơn

Đối với tài khoản quảng cáo Facebook mới, bạn cần cẩn thận để tránh bị vô hiệu hoá thêm một lần nữa. Hãy kiên nhẫn, không sử dụng chiến dịch quảng cáo có kinh phí lớn hoặc nội dung đồ sộ ngay lập tức bằng tài khoản mới, đồng thời không vi phạm các chính sách trên. Khi đã dành được niềm tin của Facebook, họ sẽ coi tài khoản quảng cáo của bạn là "an toàn", và lúc này, bạn có thể thúc đẩy chiến dịch lớn hơn.

3. Làm gì khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá vì lý do không xác định?

Nếu bạn không vi phạm chính sách nhưng vẫn bị Facebook khoá tài khoản quảng cáo, hãy thử xem liệu bạn có thể gặp các vấn đề sau đây hay không:
+ Bạn thay đổi nguồn tài trợ?
+ Mã zip thanh toán trên thẻ tín dụng của bạn có khớp với những gì bạn đã cung cấp cho Facebook không?
+ Thẻ tín dụng của bạn vẫn còn hiệu lực và khả dụng?

mo tai khoan quang cao facebook bi khoa

+ Tên của bạn trên thẻ tín dụng có khớp với tên tài khoản Facebook của bạn không?
+ Bạn có sử dụng PayPal để trả tiền quảng cáo Facebook không?
+ Bạn có bất kỳ khoản bồi hoàn nào trên thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal liên quan tới Facebook không?
+ Bạn có dùng IP khác để tạo quảng cáo Facebook không?
+ Bạn có từng thử quảng cáo một URL bị lỗi 404 hoặc tải rất chậm chưa?
+ Sau khi gửi quảng cáo, liệu bạn có cố sửa nó nhiều lần?

Nếu bạn nghĩ rằng tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá vì một hay nhiều lý do kể trên thì bạn vẫn còn cơ hội lấy lại tài khoản.

Để gửi phản hồi lên đội ngũ quản lý Facebook giúp bạn mở tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá, hãy bắt đầu với suy nghĩ tích cực rằng mọi việc vẫn có thể giải quyết. Hãy xin lỗi vì sai lầm, và đảm bảo rằng bạn sẽ không tái phạm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đưa ra câu trả lời trung thực cho mọi câu hỏi tiềm năng, và thử mọi giải pháp trước khi gửi phản hồi của bạn.

Ví dụ: Nếu Facebook hỏi về việc có phải bạn đã cố gắng thêm một nguồn tài trợ khác hay chưa, nếu bạn có làm, hãy nói là có; còn nếu chưa, bạn có thể thử trước khi gửi đi nội dung.

Khi bạn đã thử mọi giải pháp nhưng vẫn không hiệu quả, trong email của bạn nên trình bày rõ ràng rằng bạn đã làm gì và có thể quy trình có vấn đề ở đâu đó. Chẳng hạn, nếu bạn đang đi công tác hoặc đi du lịch ở xa nên phải tạo quảng cáo từ IP khác, hãy nói rõ. Tốt nhất, bạn nên gửi phản hồi từ nơi bạn thường sử dụng Facebook. Hãy chắc chắn rằng họ biết bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào tài khoản.

Thông thường, sau khi gửi phản hồi, bạn sẽ phải chờ 1 tuần hoặc lâu hơn để nhận được câu trả lời chính thức.

Nếu cuối cùng bạn vẫn không thể truy cập lại vào tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá, bạn có thể dùng tài khoản khác, hoặc sử dụng lựa chọn thay thế: Quảng cáo Google cho video để hiển thị quảng cáo YouTube, hoặc chấp nhận tiếp cận khách hàng theo cách thủ công mà không chạy quảng cáo Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-gi-khi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-56627n.aspx
Tham khảo Cách để không bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook để có những sự chuẩn bị tốt nhất, tránh trường hợp bị Facebook khóa quảng cáo trên tài khoản của bạn nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Quảng cáo Facebook ưu đãi Coupon là gì?
Mở khóa Facebook bị Checkpoint cần làm gì?
Cách khóa Wall Facebook Timeline, khóa tường Facebook
Làm gì nếu tài khoản Facebook bị tấn công?
Từ khoá liên quan:

lam gi khi tai khoan quang cao facebook bi khoa

, khac phuc loi khi bi khoa tai khoan quang cao facebook, cach mo khoa tai khoan quang cao facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá