Đánh số thứ tự trong Word đơn giản

Tiến hành đánh số thứ tự trong Word khi gặp một bài toán yêu cầu liệt kê danh sách giúp bạn tiết kiệm thao tác cũng như thời gian xử lý của mình, liệu cách đánh số thứ tự trong Word có khác so với khi thự hiện trên Excel, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Giống như Excel, Word cũng được tích hợp sẵn chức năng đánh số thứ tự hoặc chèn thứ tự đầu dòng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013 đơn giản và dễ hiểu.

Đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013

Bước 1: Để đánh số thự tự trong Word, đầu tiên bạn bôi đen đoạn văn bản.

danh so thu tu trong word

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng số hoặc dấu chấm trên thanh công cụ của Word.

chen thu tu dau dong trong word tu dong

Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị như sau.

danh so thu tu dau dong trong word

Kết quả nếu chọn thứ tự số.

danh so thu tu trong word, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đánh số thứ tự trong word, chèn thứ tự đầu dòng trong Word tự động. Đây là thao tác khá cơ bản trong Word, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tương tự như Word, bên Excel cũng có sẵn tính năng đánh số thứ tự giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc ghi số thứ tự cho dữ liệu, nếu một bảng tính có hàng nghìn dòng thì sử dụng tính năng đánh số thứ tự tự động sẽ là phương án hữu ích nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh sửa và định dạng file Word trên máy tính và điện thoại
Cách bỏ đánh số tự động trong Word
Cách điền số thứ tự đầu dòng Word
Tạo mục lục tự động trong Word
Cách tạo bookmark trong word 2016 đơn giản
Từ khoá liên quan:

danh so thu tu trong word

, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word,
SOFT LIÊN QUAN
 • Word File Recovery

  Phục hồi tập tin Word bị lỗi

  Word File Recovery là chương trình giúp khôi phục những file Microsoft Word bị hư hỏng chứa những thông tin quan trọng của bạn. Nó sẽ khôi phục lại những file văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word 97, 98, 2000, 2002, 20 ...

Tin Mới

 • Cách xoay ngang chữ trong Word

  Bạn đang tim cách xoay ngang chữ trong Word mà chưa tìm ra giải pháp làm sao để trình bày văn bản Word trông đẹp mắt trước người xem. Bài viết dưới đây là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể thao tác việc xoay ngang chữ trong Word 2010, 2016, 2013, 2007 và 2033 một cách nhanh chóng.

 • Cách in trang chẵn lẻ trên Word

  In trang chẵn lẻ trên Word là một tính năng cho phép người dùng in riêng theo số lẻ hoặc chẵn, áp dụng cho những máy in không có tính năng tự động in 2 mặt, tự động lật trang ở các dòng máy in giá rẻ hiện nay, cùng theo dõi các bước in trang chẵn lẻ trên Word dưới đây

 • Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

  Việc làm quen với công cụ soạn thảo văn bản Word không hề dễ dàng đối với những người mới tìm hiểu cách sử dụng máy tính, soạn thảo trên Word. Vì vậy, cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột

 • Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube online

  Thay vì sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp chúng ta có thể tách nhạc ra khỏi video Youtube online, tải nhạc từ Youtube trực tuyến và tải về máy tính một cách dễ dàng mà không cần bất cứ cài đặt hay công đoạn nào quá phức tạp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá