Đánh số thứ tự trong Word đơn giản

Tiến hành đánh số thứ tự trong Word khi gặp một bài toán yêu cầu liệt kê danh sách giúp bạn tiết kiệm thao tác cũng như thời gian xử lý của mình, liệu cách đánh số thứ tự trong Word có khác so với khi thự hiện trên Excel, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Giống như Excel, Word cũng được tích hợp sẵn chức năng đánh số thứ tự hoặc chèn thứ tự đầu dòng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013 đơn giản và dễ hiểu.

Đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013

Bước 1: Để đánh số thự tự trong Word, đầu tiên bạn bôi đen đoạn văn bản.

danh so thu tu trong word

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng số hoặc dấu chấm trên thanh công cụ của Word.

chen thu tu dau dong trong word tu dong

Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị như sau.

danh so thu tu dau dong trong word

Kết quả nếu chọn thứ tự số.

danh so thu tu trong word, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đánh số thứ tự trong word, chèn thứ tự đầu dòng trong Word tự động. Đây là thao tác khá cơ bản trong Word, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tương tự như Word, bên Excel cũng có sẵn tính năng đánh số thứ tự giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc ghi số thứ tự cho dữ liệu, nếu một bảng tính có hàng nghìn dòng thì sử dụng tính năng đánh số thứ tự tự động sẽ là phương án hữu ích nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh sửa và định dạng file Word trên máy tính và điện thoại
Cách bỏ đánh số tự động trong Word
Cách điền số thứ tự đầu dòng Word
Tạo mục lục tự động trong Word
Cách tạo bookmark trong word 2016 đơn giản
Từ khoá liên quan:

danh so thu tu trong word

, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word,
SOFT LIÊN QUAN
 • Word File Recovery

  Phục hồi tập tin Word bị lỗi

  Word File Recovery là chương trình giúp khôi phục những file Microsoft Word bị hư hỏng chứa những thông tin quan trọng của bạn. Nó sẽ khôi phục lại những file văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word 97, 98, 2000, 2002, 20 ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn định dạng cột văn bản trong Word

  Để có một văn bản như ý muốn thì việc căn chỉnh, chọn định dạng khi soạn thảo trong Word là rất quan trọng, để định dạng cột văn bản trong Word thì các thao tác thực hiện sẽ như thế nào, bài viết chi tiết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

 • Hướng dẫn định dạng Font chữ trên Word

  Một văn bản chuẩn ngoài việc căn chỉnh, chọn định dạng phù hợp thì việc định dạng Font chữ cũng rất quan trọng. Nếu Font chữ được định dạng không phù hợp rất có thể văn bản đó sẽ bị đánh giá thấp, không đạt chuẩn. Vậy

 • Hướng dẫn định dạng đoạn văn bản trong Word

  Trong quá trình soạn thảo văn bản trên Word, để văn bản trình bày có tính thẩm mỹ thì việc định dạng các đoạn trong văn bản là rất quan trọng. Việc định dạng này không khó, tuy nhiên với những bạn không quen soạn thảo hoặc mới sử dụng Word thì rất cần một hướng dẫn để việc soạn thảo nhất là định dạng văn bản được chuẩn.

 • Soạn văn lớp 7 - Sống chết mặc bay

  Đầu thế kỉ XX chứng kiến bước chuyển mình của văn học Việt Nam khi có rất nhiều nhà thơ, nhà văn sáng tác theo hướng hiện đại, một trong số đó phải kể đến Phạm Duy Tốn, soạn bài Sống chết mặc bay trong phần soạn văn lớp 7 để hiểu hơn về nội dung tác phẩm và những cách tân đáng kể trong sáng tác truyện của Phạm Duy Tốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá