Đánh số thứ tự trong Word đơn giản

Tiến hành đánh số thứ tự trong Word khi gặp một bài toán yêu cầu liệt kê danh sách giúp bạn tiết kiệm thao tác cũng như thời gian xử lý của mình, liệu cách đánh số thứ tự trong Word có khác so với khi thự hiện trên Excel, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Giống như Excel, Word cũng được tích hợp sẵn chức năng đánh số thứ tự hoặc chèn thứ tự đầu dòng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013 đơn giản và dễ hiểu.

Đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013

Bước 1: Để đánh số thự tự trong Word, đầu tiên bạn bôi đen đoạn văn bản.

danh so thu tu trong word

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng số hoặc dấu chấm trên thanh công cụ của Word.

chen thu tu dau dong trong word tu dong

Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị như sau.

danh so thu tu dau dong trong word

Kết quả nếu chọn thứ tự số.

danh so thu tu trong word, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đánh số thứ tự trong word, chèn thứ tự đầu dòng trong Word tự động. Đây là thao tác khá cơ bản trong Word, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tương tự như Word, bên Excel cũng có sẵn tính năng đánh số thứ tự giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc ghi số thứ tự cho dữ liệu, nếu một bảng tính có hàng nghìn dòng thì sử dụng tính năng đánh số thứ tự tự động sẽ là phương án hữu ích nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết số La Mã trong Word, đánh chỉ mục số la mã
Cách chỉnh sửa và định dạng file Word trên máy tính và điện thoại
Cách bỏ đánh số tự động trong Word
Cách điền số thứ tự đầu dòng Word
Tạo mục lục tự động trong Word
Từ khoá liên quan:

danh so thu tu trong word

, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word File Recovery

  Phục hồi tập tin Word bị lỗi

  Word File Recovery là chương trình giúp khôi phục những file Microsoft Word bị hư hỏng chứa những thông tin quan trọng của bạn. Nó sẽ khôi phục lại những file văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word 97, 98, 2000, 2002, 20 ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Word

  Tính năng Protected View trong Word chỉ cho phép bạn xem và không có quyền chỉnh sửa văn bản, giúp bạn bảo vệ an toàn, ngăn chặn các mã độc, virus khi bạn mở tài liệu. Nếu bạn muốn tắt tính năng Protected View trong

 • Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice

  Tương tự như trong Office bạn cũng có thể gõ dấu mũ trong OpenOffice khá đơn giản và thuận tiện, để chèn được dấu mũ trong OpenOffice mời bạn theo dõi chi tiết trong bài hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

 • Cách gõ dấu mũ trong Wordpad

  Tương tự như trong Word hay Excel, bạn cũng có thể gõ dấu mũ trong Wordpad được, thao tác để bạn có thể viết dấu mũ trong Wordpad không hề khó! Mới bạn theo dõi chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết cách đánh số mũ trong Wordpad.

 • 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

  "1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND" chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn bởi lẽ tỷ giá ngoại hối có thể thay đổi từng ngày. Trong bài viết sau đây, taimienphi.vn sẽ cập nhật tỷ giá đô la Mỹ giúp bạn nhanh chóng đổi 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, mời bạn cùng theo dõi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá