Đánh số thứ tự trong Word đơn giản

Tiến hành đánh số thứ tự trong Word khi gặp một bài toán yêu cầu liệt kê danh sách giúp bạn tiết kiệm thao tác cũng như thời gian xử lý của mình, liệu cách đánh số thứ tự trong Word có khác so với khi thự hiện trên Excel, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Giống như Excel, Word cũng được tích hợp sẵn chức năng đánh số thứ tự hoặc chèn thứ tự đầu dòng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013 đơn giản và dễ hiểu.

Đánh số thứ tự trong word 2007, 2003, 2016, 2010, 2013

Bước 1: Để đánh số thự tự trong Word, đầu tiên bạn bôi đen đoạn văn bản.

danh so thu tu trong word

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng số hoặc dấu chấm trên thanh công cụ của Word.

chen thu tu dau dong trong word tu dong

Kết quả cuối cùng sẽ hiển thị như sau.

danh so thu tu dau dong trong word

Kết quả nếu chọn thứ tự số.

danh so thu tu trong word, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đánh số thứ tự trong word, chèn thứ tự đầu dòng trong Word tự động. Đây là thao tác khá cơ bản trong Word, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tương tự như Word, bên Excel cũng có sẵn tính năng đánh số thứ tự giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc ghi số thứ tự cho dữ liệu, nếu một bảng tính có hàng nghìn dòng thì sử dụng tính năng đánh số thứ tự tự động sẽ là phương án hữu ích nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chèn Texbox trong Word
Cách chỉnh sửa và định dạng file Word trên máy tính và điện thoại
Cách viết số La Mã trong Word, đánh chỉ mục số la mã
Cách bỏ đánh số tự động trong Word
Cách điền số thứ tự đầu dòng Word
Từ khoá liên quan:

danh so thu tu trong word

, chen thu tu dau dong trong word tu dong, danh so thu tu dau dong trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word Connect Word Games Puzzle

  Game giải đố ô chữ

  Word Connect Word Games Puzzle là tựa game giải đố thú vị dành cho những ai yêu thích thể loại game ô chữ, với nhiệm vụ tập trung để tìm tất cả các từ ẩn trong các chữ cái nhất định. Đây là một trò chơi dễ dàng nhưng cũng đầy thách thức, vừa giúp bạn tận hưởng niềm vui vừa giúp cải thiện từ vựng và kỹ năng đánh vần của bạn.

Tin Mới

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Người dùng có thể gõ dấu mũ trong Word và thể hiện nó lên văn bản của mình các phương trình hóa học, toán học. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các sỗ mũ. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gõ dấu mũ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 phổ biến hiện nay.

 • Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010

  Header và Footer là 2 thành phần không thể thiếu trong mỗi văn bản chuyên nghiệp hiện nay. Và với người dùng mới việc tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 hay bất cứ phiên bản nào cũng phải là thứ cần phải nắm bắt đầu tiên và với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo Header và Footer trong Word 2010, cũng như một số phiên bản Word khác.

 • Viết độ C trong word, excel, powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

  Bộ công cụ hỗ trợ làm việc cho dân văn phòng Microsoft đem đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng không chỉ đơn thuần như cái cách chúng ta hay sử dụng. Bạn có thể áp dụng để viết độ C trong word, excel, powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 hiện nay. Tính năng giúp ích rất nhiều cho những ai đang cần soạn thảo bảng biểu, văn bản với nội dung liên quan đến hóa học hay toán học. Hướng dẫn bạn cách viết độ C trong word, excel, powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003, mời các bạn theo dõi.

 • Soạn Văn lớp 6: Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ

  Trong bài viết trước chúng ta đã học bài soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên của tác giả Tô Hoài trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức với bài soạn phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ. Soạn văn lớp 6 : Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ với đầy đủ những nội dung kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho bài giảng sắp tới của mình để tiện lợi hơn cho quá trình học trên lớp và việc tiếp thu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá