Cách bỏ đánh số tự động trong Word

Với hướng dẫn dưới đây trong bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để bỏ đánh số tự động trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Đây cũng là thắc mắc của một số độc giả sau khi gặp một vài vấn đề với việc đánh số tự động.

Nếu như chúng ta có thể đánh số trang trong Word thì việc bỏ đánh số tự động trong Word cũng là việc hoàn toàn có thể. Đây đều là tính năng không được kích hoạt sẵn mà chỉ có thông qua việc thiết lập của người dùng. Tuy vậy tính năng đánh số trang trong Word hay là bỏ đánh số tự động trong Word đều được tối ưu để người dùng dễ dàng tìm thấy chúng.

cach bo danh so tu dong trong word

Nếu như các bạn đã biết cách đánh số tự đầu dòng trong Word, thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ đánh số tự động trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 để người dùng có thể xem phiên bản mình dùng và áp dụng nó để bỏ đánh số tự động trong Word.

Hướng dẫn bỏ đánh số tự động trong Word

1. Bỏ đánh số tự động trong Word 2016, 2013

Bước 1: Để bỏ đánh số tự động trong Word việc bạn cần làm là nhấn mở file Word đó lên rồi nhấn vào phần Insert.

cach bo danh so tu dong trong word 2

Bước 2: Trong phần Insert bạn chọn tiếp Header & Footer sau đó lựa chọn Page Number > và cuối cùng bạn lựa chọn Remove Page Numbers để tiến hành bỏ đánh số tự động trong Word 2016, 2013.

cach bo danh so tu dong trong word 3

Và sau khi lựa chọn Remove Page Numbers xong thì việc bỏ đánh số tự động trong Word sẽ được hoàn tất, lúc này bạn có thể lưu lại file.

2. Bỏ đánh số tự động trong Word 2010, 2007

Bước 1: Tương tự như trên để bỏ đánh số tự động trong Word 2010, 2007 bạn mở file Word và lựa chọn Insert.

cach bo danh so tu dong trong word 4

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn phần Page Number > tiếp theo chọn Remove Page Numbers ở dưới để bỏ đánh số tự động trong Word 2010, 2007.

cach bo danh so tu dong trong word 5

 

3. Bỏ đánh số tự động trong Word 2003

Bước 1: Để bỏ đánh số tự động trong Word 2003 chúng ta mở file Word rồi lựa chọn phần Insert.

cach bo danh so tu dong trong word 6

Bước 2: Trong phàn Insert lựa chọn tiếp phần Page Numbers.

cach bo danh so tu dong trong word 7

Bước 3: Và trong Page Numbers bạn chỉ cần bỏ tích show number on first page.

cach bo danh so tu dong trong word 8

Bước 4: Sau đó bạn thoát ra ngoài rồi chọn File >Page Setup.

cach bo danh so tu dong trong word 9

Bước 5: Tại đây bạn bỏ tích hết trong phần Header and footers đi là xong.

cach bo danh so tu dong trong word 10

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất hướng dẫn bỏ đánh số tự động trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Với chỉ dẫn trên đây bạn có thể tìm và áp dụng cho phiên bản Word thích hợp mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra trong bài viết này chúng ta đã khám phá thêm được nhiều tính năng có trong phần bỏ đánh số tự động trong Word. Trong các bài viết sắp tới Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết hơn về tính năng bỏ đánh số tự động trong Word hay các công cụ có liên quan trong đó. Nếu bạn hay phải dùng Excel, tham khảo cách đánh số thứ tự cột tự động Excel để giảm bớt thao tác thủ công đi nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-danh-so-tu-dong-trong-word-32747n.aspx
Để sử dụng thành thạo Word thì việc tìm hiểu các phím tắt Word là rât quan trọng, tham khảo các phím tắt Word tại đây, nó sẽ giúp bạn sử dụng Word thành thạo hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?
Cách chèn, vẽ, tạo biểu đồ trong Word 2007
Group trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Từ khoá liên quan:

bo danh so tu dong trong Word

, tat danh so tu dong trong Word, tat danh so tu dong trong Word,
SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • File Word bị lỗi không chỉnh sửa được

  Lỗi file Word bị lỗi không chỉnh sửa xảy ra trong trường hộ chứng ta tải một file nào đó trên mạng về máy tính hoặc là nhận file đó từa một ai đó. Thực chất việc file Word bị lỗi không chỉnh sửa không hẳn là một lỗi mà

 • Cách xoay ngang chữ trong Word

  Bạn đang tim cách xoay ngang chữ trong Word mà chưa tìm ra giải pháp làm sao để trình bày văn bản Word trông đẹp mắt trước người xem. Bài viết dưới đây là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể thao tác việc xoay ngang chữ trong Word 2010, 2016, 2013, 2007 và 2033 một cách nhanh chóng.

 • Cách in trang chẵn lẻ trên Word

  In trang chẵn lẻ trên Word là một tính năng cho phép người dùng in riêng theo số lẻ hoặc chẵn, áp dụng cho những máy in không có tính năng tự động in 2 mặt, tự động lật trang ở các dòng máy in giá rẻ hiện nay, cùng theo dõi các bước in trang chẵn lẻ trên Word dưới đây

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Biết được cách tải Video Youtube về máy tính sẽ giúp bạn nhanh chóng tải những video yêu thích khi đang sử dụng youtube nghe nhạc, xem phim, bạn có thể sử dụng phần mềm để tải cũng như dùng những tiện ích có sẵn mà không cần phải cài đặt phần mềm lên máy tính, theo dõi bài viết hướng dẫn cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá