Danh mục con


Sử dụng sticker rồng Pikachu trên ZaloNếu muốn những cuộc trò chuyện trên Zalo thêm phần thú vị và độc đáo, tải và sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo đang gây sốt hiện nay sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện cực hài hước với bạn bè trên Zalo đó, cùng Taimienphi.vn download Zalo về và sử dụng sticker rồng Pikachu trên nhé..
Cách dừng Skype từ ứng dụng chạy nền trên Windows 10Bạn có biết Windows 10 có thể khởi động và đăng nhập vào tài khoản Skype một cách tự động, khiến cho tài khoản của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng nhận bất cứ tin nhắn, cuộc gọi nào. Nếu bạn muốn có những “phút giây yên bình”, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thoát, tắt Skype chạy nền..

Tìm điểm tiêm vắc xin qua Zalo của bộ Y Tế

By Nguyễn Long Thịnh | 17/01/2017 03:15:00
Zalo Page của Bộ Y Tế mới đây đã cung cấp tính năng tìm điểm tiêm vắc xin cho người dùng. Đây là một tính năng hữu ích cho các bậc phụ huynh, vì vậy song song với việc download Zalo để trò chuyện với bạn bè thì sử dụng Zalo để biết điểm tiêm phòng cho trẻ nhỏ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber

By Nguyễn Long Thịnh | 09/01/2017 10:10:00
Mã hóa tin nhắn Viber hay chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber giúp bạn bảo mật tin nhắn, cuộc gọi trên phần mềm này. Xem bài viết sau để biết cách sử dụng thủ thuật chat ẩn, đăng xuất từ xa,mã hóa tin nhắn trên Viber nhé.

Cách nhận nhiều like trên Instagram hơn

By Hoàng Bách | 08/01/2017 10:48:00
Muốn nhận nhiều like trên Instagram, có một thủ thuật nhỏ những ít người chú ý. Thực hiện theo cách sau của Taimienphi.vn, bạn sẽ nhận nhiều like trên Instagram và còn được nhiều người theo dõi nữa.

Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo

By Nguyễn Cảnh Nam | 07/01/2017 10:31:00
Khóa Zalo cho Android là cách để người dùng bảo mật 2 lớp Zalo. Khi truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, bắt buộc phải nhập thêm một lần mật khẩu nữa. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để khóa Zalo cho Android.

Xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android

By Nguyễn Hải Sơn | 07/01/2017 06:22:00
Nếu như cài Zalo trên Android là việc đón chào ứng dụng mới thì xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android là thủ thuật cuối cùng không ai mong muốn, hoặc do muốn tăng dung lượng bộ nhớ hoặc đã cảm thấy chán sử dụng Zalotrên Android.

Xóa tài khoản Instagram, delete nick Instagram nhanh nhất

By Nguyễn Long Thịnh | 04/01/2017 16:42:00
Xóa tài khoản Instagram, delete nick Instagram khi các bạn không còn muốn sử dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh nữa. Chỉ với một số bước đơn giản, các bạn đã có thể xóa tài khoản Instagram của mình. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc trước khi delete nick Instagram do các dữ liệu trên tài khoản cũng sẽ bị xóa theo.

Đổi avatar, thay ảnh đại diện Instagram điện thoại iPhone, Android

By Thuỳ Dương | 04/01/2017 10:11:00
Đổi avatar Instagram trên điện thoại giúp bạn tạo nên những bức ảnh đại diện thú vị và chia sẻ với bạn bè, người thân và thật dễ dàng khi Instagram cung cấp rất nhiều cách khác nhau để bạn đổi avatar Instagram trên điện thoại tiện lợi nhất.

Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn khỏi máy tính

By Thuỳ Dương | 03/01/2017 17:01:00
Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tài khoản Skype của mình. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype và không để lại bất kì dấu vết nào, người khác cũng không thể tìm thấy tài khoản cũ của bạn nữa.

Hướng dẫn xóa tài khoản mạng xã hội Twitter vĩnh viễn

By Lê Thị Thuỷ | 03/01/2017 16:50:00
Vì một lý do cá nhân, riêng tư nào đó và bạn muốn xóa tài khoản Twitter. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android

By Lê Thị Thuỷ | 01/01/2017 06:38:00
Đăng xuất Zalo giúp người dùng thoát tài khoản của mình khi sử dụng xong. Tuy nhiên, cách Thoát Zalo, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên các thiết bị lại khác nhau. Các bạn hãy xem tổng hợp cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên các thiết bị để biết thoát Zalo khi dùng các điện thoại này nhé.

Tạo video khoảnh khắc trên Zalo, đăng video kỷ niệm trên Zalo

By Nguyễn Long Thịnh | 30/12/2016 10:05:00
Video khoảnh khắc đó chính là tên của tính năng mới trên Zalo, với cách tạo video khoảnh khắc trên Zalo dưới đây mà Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, thì việc tạo video khoảnh khắc trên Zalo sẽ không còn khó khăn nữa và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những video khoảnh trên Zalo vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Đăng xuất tài khoản TalkTV trên máy tính

By Nguyễn Long Thịnh | 28/12/2016 23:15:00
Khi tải TalkTV trên máy tính giúp bạn chat, nghe nhạc trực tuyến cũng như live stream, phát video trực tuyến. Cũng như nhiều ứng dụng chat khác, sau khi dùng xong, bạn nên đăng xuất tài khoản TalkTV của bạn trên máy tính để bảo mật thông tin tài khoản không bị lộ ra ngoài.

Tạo, quản lý phòng trong TalkTV/ccTalk

By Hoàng Bách | 27/12/2016 11:49:00
Bạn có thể tạo một phòng cá nhân trên TalkTV để live stream trực tiếp chơi game, biểu diễn văn nghệ hay tạo phòng nhóm để mời những người bạn của bạn vào và trao đổi thông tin,…Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng phòng cá nhân khi tải TalkTV một cách chi tiết và đơn giản.

Cách tham gia phòng chat video trên TalkTV

By Thuỳ Dương | 27/12/2016 03:47:00
Ứng dụng tải TalkTV hay trước đây có tên là CCtalk hỗ trợ live stream, video trực tiếp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể sử dụng TalkTV xem một cao thủ chơi game để học hỏi hay nghe trực tiếp những bài hát được thần tượng (idol) hát cho bạn nghe. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia phòng chat video trên TalkTV để được nghe, ngắm nhìn thần tượng TalkTV nhé.

Cách đăng ký Idol, thần tượng trong ccTalk/TalkTV

By Hoàng Bách | 26/12/2016 10:17:00
CCtalk hay TalkTV là phần mềm được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, ở đó bạn có thể tham gia các phòng chat, kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình. Để trở thành Idol của ccTalk bạn cần gửi bản đăng ký đến Ban Quản Trị của chương trình.

Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV

By Thuỳ Dương | 26/12/2016 03:20:00
ccTalk mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời, ở đó bạn có thể tham gia vào nhiều phòng Chat. Bạn là Caster hay Streamer và có nguyện vọng muốn đăng ký phòng Streaming trên ccTalk thì hãy theo dõi các bước làm dưới đây.

Đăng ký cctalk, tạo nick TalkTV chat và nghe hát online

By Nguyễn Long Thịnh | 25/12/2016 10:04:00
Mẹo đăng ký cctalk giúp bạn tạo nick trên ccTalk (tên hiện nay là TalkTV), từ đó bạn có thể nghe hát trực tuyến bởi nhiều thành viên khác, cũng như chat, nhắn tin, trò chuyện với cộng đồng Talk TV trên cả nước. Tạo nick cctalk khá đơn giản, các bạn cùng làm theo Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây nhé

Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7

By Hoàng Bách | 22/12/2016 10:47:00
Đôi khi các bạn tải về phiên bản mới nhất của phần mềm Skype sẽ gặp phải lỗi “Cannot find or load Microsoft Install. Please update your computer and try running Skype again.” Hay đễ hiểu hơn là bạn không thể cài được Skype trên Windows 7 khiến cho bạn không thể cài đặt phần mềm Skype được. Dưới đây là cách sửa lỗi Skype rất thường gặp này.

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

By Thuỳ Dương | 21/12/2016 06:42:00
Đổi tên Skype là một trong những tính năng rất thân thiện với người dùng, nhờ đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể lựa chọn được một cái tên phù hợp nhất khi đăng nhập Skype và trò chuyện cùng mọi người.

Các phím tắt trên TalkTV, hot key sử dụng TalkTV

By Nguyễn Hải Sơn | 18/12/2016 10:00:00
Các tổ hợp phím tắt TalkTV rất hữu ích và mang đến nhiều hơn sự tiện lợi cho người dùng khi thao tác với phần mềm TalkTV theo ý muốn thông qua các tổ hợp phím chức năng quen thuộc như Ctrl, Alt, Shift thường dùng.

Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

By Nguyễn Cảnh Nam | 17/12/2016 10:45:00
Official Account là tính năng cho phép người dùng theo dõi, nhận được các trang báo, trang web trên Zalo. Tuy nhiên tính năng này gửi tin nhắn quá nhiều sẽ gây phiền phức cho người dùng. Để tắt tính năng này, bạn làm theo hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo.

Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính

By Trần Văn Việt | 14/12/2016 16:50:00
Skype là một trong những công cụ chat mạnh mẽ được nhiều người sử dụng và tương thích với hầu hết trên các thiết bị hiện này. Skype có nhiều tính năng mạnh mẽ như: Chat video, chat nhóm, ... Tuy nhiên một số bạn vẫn chưa biết cách thiết lập để chat nhóm trên Skype. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chat nhóm Skype trên máy tính.

Khắc phục lỗi Skype không đăng nhập để chat, trò chuyện được

By Thuỳ Dương | 14/12/2016 09:26:00
Bạn thường xuyên sử dụng Skype cho công việc cũng như giải trí. Mọi việc vẫn ổn cho đến khi bạn cập nhật phiên bản mới cho Skype, bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình nhưng không đăng nhập được, bạn đang lo lắng không biết phải khắc phục ra sao, sửa chữa như thế nào?

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo

By Trần Văn Việt | 12/12/2016 10:32:00
Vì tính năng bảo mật cao của Zalo trên iPhone, mà nhiều người dùng không xem được hình ảnh trên máy trong Zalo, dẫn tới không đăng tải được ảnh. Vậy cách sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo như thế nào, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu.

Gửi danh thiếp trên Zalo, giới thiệu bạn bè trên Zalo

By Nguyễn Hải Sơn | 11/12/2016 06:01:00
Cũng giống như Skype, người dùng Zalo có thể lựa chọn gửi danh thiếp trên Zalo để giới thiệu bạn bè, để gửi nick của người khác để giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè kết bạn làm quen một cách dễ dàng.Mới cập nhật

 • Biểu tượng cảm xúc "độc" và "lạ" trên Skype

  Bạn muốn có những biểu tượng cảm xúc "độc" và "lạ" khi chat trên Skype. Thật đơn giản, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá nhé

 • Khắc phục lỗi Skype không đăng nhập để chat, trò chuyện được

  Bạn thường xuyên sử dụng Skype cho công việc cũng như giải trí. Mọi việc vẫn ổn cho đến khi bạn cập nhật phiên bản mới cho Skype, bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình nhưng không đăng nhập được, bạn đang lo lắng

 • Đăng ký zalo, tạo nick Zalo chat trên điện thoại

  Zalo mới đây đã công bố cán mốc 60 triệu người sử dụng, tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn chưa biết được cách đăng ký Zalo. Chỉ với việc cài đặt ứng dụng lên trên thiết bị di động của mình, ngay từ lúc khởi động ứng dụng bạn đã có thể nhấn vào Đăng ký tể tạo cho mình một tài khoản Zalo mới. Zalo có nhiều tính năng hữu ích như chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh… hãy tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để có thể tự tạo cho mình một tài khoản Zalo và cùng trò chuyện với bạn bè.

 • Đổi hình nền cửa sổ chat Zalo trên điện thoại di động

  Zalo là ứng dụng giúp bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả thiết bị di động và trên máy tính. Ngoài ra trên mỗi cửa sổ chat bạn có thể tùy ý thay đổi hình nền cho hợp với tâm trạng hoặc đối tượng tham gia chat. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền cửa sổ chat Zalo trên điện thoại di động nhé.

 • Cách kết bạn trên Zalo, thêm bạn, add bạn trên mạng xã hội Zalo

  Mạng xã hội Zalo – nơi các bạn có thể giao lưu, kết bạn mới và cũng là phương tiện để kết nối với bạn bè, người thân của mình. Zalo cũng có rất nhiều tính năng để các bạn có thể kết bạn một cách thuận tiện nhất, chia sẻ

 • 6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS

  Tìm bạn Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn cho iPhone giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được những người bạn thân thiết hoặc mới quen trên mạng xã hội thuần Việt này, cùng xem có những cách nào giúp bạn có thể tìm bạn trên

 • Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Ngoài phiên bản trên điện thoại di động, Zalo còn có phiên bản dành cho máy tính với nhiều tính năng, tiện ích tương tự trên điện thoại. Tuy nhiên để đăng nhập Zalo thành công trên máy tính, bạn vẫn cần phải sử dụng

 • Phát video trực tiếp trên talkTV Live bằng điện thoại iPhone, Android

  Với ứng dụng TalkTV Live cho iPhoneTalkTV Live cho Android, dù bạn là ai thì bạn vẫn có thể phát video trực tiếp talkTV Live trên iPhone, Android một cách dễ dàng ở khắp mọi nơi, mà không phân biệt người dùng VIP hay người dùng thường.

 • Hướng dẫn cài đặt CCtalk hay TalkTV trên máy tính

  TalkTV (trước đây có tên ccTalk ) là phần mềm chat, cho phép bạn trò chuyện bằng giọng nói thông qua kết nối Internet. Hơn nữa Tải TalkTV cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mạnh mẽ hơn hẳn các công cụ chat trực tuyến khác. Để sử dụng ccTalk chat, kết nối bạn bè bạn cần cài đặt ccTalk trên máy tính đúng cách nhất.

 • Yahoo Messenger - Cách lấy lại mật khẩu bị mất

  Đã từ lâu bạn có thói quen sử dụng chức năng ghi nhớ mật khẩu, tên truy cập của Yahoo Messenger. Vì vậy, khi sử dụng máy tính khác, bạn lại quên mất mật khẩu để truy cập vào tài khoản Yahoo, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản này.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá