Danh mục con


Cài Talktv khởi động cùng máy tính, laptopTalktv hiện nay rất phổ biến với bất cứ đối tượng nào, đặc biệt tuổi teen. Có rất nhiều tính năng Talktv phiên bản pc mà người dùng có thể thiết lập sao cho thuận tiện nhất. Cũng như cách cài Talktv khởi động cùng máy tính mà Taimienphi.vn muốn hướng dẫn các bạn sau đây sẽ giúp bạn luôn luôn mở Talktv khi khởi động máy tính nhé.
Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên InstagramTaimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách dùng Instagram Stories – một tính năng mới của mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram. Đây là tính năng cho phép các bạn đăng tải và chia sẻ ảnh trong ngày với những khoảnh khắc bạn ghi lại được. Những bức ảnh này sẽ tự động biến mất sau 24h. Với nhiều tính năng chỉnh sửa, Stories đang ngày.

Gọi điện từ máy tính tới điện thoại miễn phí bằng phần mềm, dịch vụ trực tuyến

By Hoàng Bách | 27/02/2017 08:56:00
Trên mạng Internet hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp gọi điện từ máy tính tới điện thoại miễn phí tuy nhiên đa phần đều là quảng cao. Bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ để sử dụng những dịch vụ đó. Vậy làm cách nào để gọi miễn phí từ máy tính tới điện thoại? Sử dụng dịch vụ Google Hangouts hay phần mềm VoipBuster ... sẽ giúp bạn làm điều đó.

Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone

By Thuỳ Dương | 22/02/2017 09:15:00
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone giúp người dùng Zalo trên Android dễ dàng tìm lại được tin nhắn cũ đã chat trên Android, nhờ vậy có thể tìm lại được những thông tin hữu ích tưởng chừng đã trôi mất trong những cuộc trò chuyện dài trên Zalo.

Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính, laptop

By Nguyễn Cảnh Nam | 22/02/2017 08:55:00
Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính Win 10, 8, 7 là cách hiệu quả xóa bỏ một trong những phần mềm chat và nhắn tin khá đình đám trước đây nếu như người dùng không còn nhu cầu nhắn tin hay chat với bạn bè trên Yahoo Messenger nữa.

Đăng bài trên Zalo, tạo status, chia sẻ cảm nghĩ mới trên Zalo

By Nguyễn Cảnh Nam | 20/02/2017 14:02:00
Đăng bài trên Zalo,chat, trò chuyện trực tuyến trên Zalo giống như đăng status trên Facebook, cũng có khá nhiều các tùy chỉnh thú vị để tạo cho bài đăng trên Zalo trở nên thu hút và hấp dẫn người dùng khác khi click vào. Hướng dẫn cụ thể trong bài viết này sẽ giúp bạn biết cách đăng bài trên Zalo, chat và trò chuyện trực tuyến trên Zalo đơn giản nhất nhé.

Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype

By Nguyễn Cảnh Nam | 20/02/2017 11:05:00
Bạn vô tình chặn nick bạn bè trên Skype và giờ đây muốn hủy chặn nick trên Skype để tiếp tục giữ liên lạc với người dùng đó, trong hướng dẫn sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy chặn nick trên Skype và giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục liên lạc và chat nhóm trên Skype.

Tạo tài khoản Chime Amazon, đăng ký nick chat Chime

By Nguyễn Long Thịnh | 19/02/2017 08:06:00
Ứng dụng chat video Amazon Chime đang tạo lên cơn sốt khi mà Chime tạo sự cạnh tranh cũng như cuộc đua đầy gay cấn ở thị trường ứng dụng chat video cho doanh nghiệp, đối thủ trực tiếp của Skype. Bạn hay thử tạo tài khoản Chime Amazon để trải nghiệm xem ứng dụng có gì khác biệt so với các ứng dụng chat video khác không nhé.

Cách sử dụng Amazon Chime, ứng dụng chat thay thế Skype

By Thuỳ Dương | 16/02/2017 05:15:00
Để tránh phiền toái khi cần họp hành từ xa hoặc gọi điện theo nhóm, ngoài ông lớn Skype ra thì nay đã có thêm Amazon Chime. Cách sử dụng Amazone Chime như thế nào? có gì khác biệt so với Skype không, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách chát nhóm trong Yahoo messenger

By Nguyễn Hải Sơn | 13/02/2017 04:13:00
Yahoo Messenger đã hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới. Ngay từ bây giờ người dùng có thể sử dụng Yahoo Messenger để chat nhóm trong Yahoo, trò chuyện với bạn bè dễ dàng.

Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên máy tính

By Nguyễn Cảnh Nam | 08/02/2017 11:26:00
Zalo là một trong những mạng xã hội đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, Zalo đã không ngừng cập nhật thêm các tính năng mới hấp dẫn. Trong những phiên bản gần đây, người dùng trên Zalo trên Pc đã được hỗ trợ thêm tính năng ghim cuộc hộ thoại lên đầu. Cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào những cuộc hội thoại quan trọng, ưu tiên khi sử dụng Zalo.

Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu

By Nguyễn Cảnh Nam | 08/02/2017 01:23:00
Nếu mới tìm hiểu Twitter, tiểu blog lần đầu, các bạn chắc chắc cần những hướng cách dùng Twitter chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến mạng xã hội này để có thể thao tác và sử dụng Twitter hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

Cập nhật ngày sinh trên TalkTV, thêm sinh nhật trên TalkTV

By Nguyễn Long Thịnh | 06/02/2017 14:04:00
Để dễ tiện làm quen với bạn bè trên TalkTV (Trước đây là ccTalk), bạn cần cập nhật ngày sinh trên TalkTV. Khi đã cập nhật ngày sinh trên TalkTV, khi đến sinh nhật của bạn sẽ có thông báo trên TalkTV, bạn bè và người hâm mộ sẽ biết để chúc mừng bạn.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad

By Thuỳ Dương | 05/02/2017 06:25:00
Thường xuyên đổi mật khẩu Zalo là cách để bảo vệ tài khoản của mình. Bạn có thể đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad nhanh chóng chỉ mất vài phút với thủ thuật sau đây.

Thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop

By Hoàng Bách | 04/02/2017 16:12:00
Khi cài đặt Viber trên máy tính, laptop thì mặc định ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh, để chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé

Viber cho Windows 10 thêm sticker động và tính năng lưu ảnh

By Nguyễn Cảnh Nam | 04/02/2017 15:57:00
Ứng dụng Viber cho Windows 10 đã cập nhật một số tính năng được người dùng mong chờ từ rất lâu. Theo dõi bài viết sau để biết thông tin chi tiết về cửa hàng sticker và tính năng lưu ảnh, video về thư viện trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện Viber.

Tìm, kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code

By Nguyễn Long Thịnh | 04/02/2017 10:10:00
Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code gần như là một phương pháp rất hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm bạn bè trên Zalovà gửi lời mời kết bạn cho họ, tất nhiên với điều kiện người dùng đó cung cấp mã QR code Zalo cho bạn.

Đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt

By Nguyễn Hải Sơn | 04/02/2017 09:31:00
Đăng ký Twitter cũng đơn giản như đăng ký Facebook vậy. Chỉ qua vài thao tác cơ bản là bạn đã khởi tạo thành công tài khoản mạng xã hội phổ biến này rồi. Tuy nhiên bạn nên theo dõi vì có một số lưu ý quan trọng sẽ xuất hiện trong quá trình tạo tài khoản Twitter.

Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

By Lê Thị Thuỷ | 03/02/2017 17:35:00
Cách cập nhật tuổi trên TalkTV khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ngày, tháng, năm sinh của mình là TalkTV sẽ tự tính số tuổi hiện tại của bạn và hiển thị trong tài khoản. Làm theo hướng dẫn sau đây để cập nhật tuổi trên TalkTV nhé.

Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10

By Nguyễn Long Thịnh | 03/02/2017 16:10:00
Cách cài Zalo trên Win 10 cũng tương tự với cách cài Zalo cho các phiên bản Windows trước đây như Windows 8.1 hay Windows 7. Sau khi cài Zalo trên Windows 10 thành công, các bạn cũng có quyền đăng nhập Zalo bằng nhiều cách khác nhau và sử dụng các tính năng của phiên bản Zalo trên Windows.

Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính

By Hoàng Bách | 03/02/2017 15:57:00
Bạn muốn tạo cho mình 1 tài khoản Instagram trên máy tính mà không cần đến thiết bị Android hay iOS. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký instagram dễ dàng trên máy tính

Thay Avatar, ảnh đại diện Twitter

By Nguyễn Long Thịnh | 03/02/2017 09:42:00
Twitter là mạng xã hội được khá nhiều người dùng sử dụng bên cạnh Facebook. Bạn mới đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter và muốn thay ảnh đại diện Twitter nhưng không biết tìm ở đâu. Hãy yên tâm, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thay Avatar tài khoản Twitter dễ dàng với các bước sau.

Phím tắt sử dụng Zalo trên máy tính

By Nguyễn Long Thịnh | 03/02/2017 05:35:00
Tổ hợp phím tắt Zalo cung cấp cho bất cứ người dùng Zalo trên máy tính nào những cách hữu hiệu để truy cập nhanh các cuộc trò chuyện, gọi điện hay chuyển nhanh qua các menu trên Zalo.

Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter

By Lê Thị Thuỷ | 02/02/2017 09:42:00
Khác với các mạng xã hội khác như Youtube hay Facebook thì Twitter cho phép bạn đổi cả tên đăng nhập, giúp bạn sử dụng để đăng nhập trong Twitter ngoài việc dùng số điện thoại hay Facebook. hướng dẫn sau đây sẽ giup bạn đổi tên đăng nhập trên Twitter dễ dàng, sử dụng tên đăng nhập mới

Nhắn tin, gọi điện trên Windows 10

By Trần Văn Việt | 01/02/2017 16:21:00
Mới đây Microsoft đã ra mắt ứng dụng giúp người dùng nhắn tin và gọi điện trực tiếp trên Windows 10 đó là Messaging Skype Beta ( hay còn gọi là Messaging cho Windows 10). Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook

By Nguyễn Hải Sơn | 01/02/2017 08:36:00
Thật dễ dàng khi bạn có thể tìm bạn Zalo trên điện thoại bằng Facebook, tài khoản Facebook có sẵn bởi điều này sẽ thực sự hữu ích nếu bạn bè của bạn vừa dùng Zalo và Facebook cùng lúc.

Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính, laptop

By Nguyễn Hải Sơn | 31/01/2017 13:51:00
Viber là ứng dụng dùng trên các thiết bị di động dùng để nhắn tin và gọi điện miễn phí qua mạng internet. Ngoài ra, Viber cũng được sử dụng trên PC, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vào Viber trên máy tính nhé, hãy theo dõi cùng Taimienphi.vn.Mới cập nhật

 • Tự động đăng nhập Viber khi khởi động máy tính

  Đặt cho Viber luôn mởi ứng dụng khi khởi động Windows sẽ làm giản bớt nhiều thao tác cho bạn khi sử dụng Viber trên máy tính. Với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt chế độ này.

 • Cách xóa tài khoản mạng xã hội Twitter vĩnh viễn

  Vì một lý do cá nhân, riêng tư nào đó và bạn muốn xóa tài khoản Twitter. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn để biết cách làm

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn khỏi máy tính

  Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tài khoản Skype của mình. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype và không để lại bất kì dấu vết nào, người khác cũng không thể tìm thấy tài khoản cũ của bạn nữa.

 • Đổi hình nền cửa sổ chat Zalo trên điện thoại di động

  Zalo là ứng dụng giúp bạn có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả thiết bị di động và trên máy tính. Ngoài ra trên mỗi cửa sổ chat bạn có thể tùy ý thay đổi hình nền cho hợp với tâm trạng hoặc đối tượng tham gia chat. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền cửa sổ chat Zalo trên điện thoại di động nhé.

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Viber là ứng một trongn hững ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay, mặc dù liên tục được cập nhật các phiên bản mới, sửa lỗi những việc người sử dụng gặp lỗi Viber là điều không thể tránh nổi. Và có rất nhiều lỗi Viber gây khó chịu cho người sử dụng. Taimienphi.vn đã tổng hợp lỗi khi chat Viber trong bài viết này để bạn đọc có thể tham khảo cũng như cách khắc phục lỗi trong Viber nhé

 • Cách cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo

  Cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo giúp người dùng Zalo có thể biến hóa những cuộc trò chuyện trên Zalo thêm phần thú vị và sinh động, bất kể bạn đang nói chuyện với ai đó, gửi sticker trên Zalo minh họa cho câu

 • Cách mở Skype trên Google Chromebook

  Với việc tao ra môi trường gọi la “Run time” giống như trên các thiết bị Smartphone hay Tablet chạy hệ điều hành Android, thì với Skype nó có thể chạy được trên hệ điều hành Chorme OS không khác gì trên những thiết bị

 • Cách gửi tin nhắn chúc tết trên Facebook với loạt Sticker năm mới độc đáo

  Gửi tin nhắn chúc Tết trên Facebook bằng những đoạn text không còn xa lạ gì với chúng ta, để tăng thêm tính sinh động, các bạn có thể gửi tin nhắn chúc Tết bằng những Sticker ngộ nghĩnh và thú vị.

 • Gửi sticker chúc Tết trên Zalo, gửi icon Táo Quân chúc Tết trên Zalo

  Tết 2017 Đinh Dậu đang đến rất gần và bên cạnh những lời chúc Tết 2017 đầy ý nghĩa, các bạn trẻ có thể gửi sticker chúc Tết trên Zalo, thậm chí trước tết là sticker Táo Quân trên Zalo để chúc tụng bạn bè và chia sẻ

 • Đổi avatar, thay ảnh đại diện Instagram điện thoại iPhone, Android

  Đổi avatar Instagram trên điện thoại giúp bạn tạo nên những bức ảnh đại diện thú vị và chia sẻ với bạn bè, người thân và thật dễ dàng khi Instagram cung cấp rất nhiều cách khác nhau để bạn đổi avatar Instagram trên điện

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá