Cách thêm hàng trong Excel 2013

Excel 2013 là phần mềm bảng tính thông dụng với nhiều chức năng mới được cập nhật so với những phiên bản trước, nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Excel này và không biết cách làm thế nào để có thể thêm một hoặc nhiều hàng vào trong bảng tính của mình thì bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm hàng trong Excel 2013 chi tiết nhất.

Với cách thêm hàng trong Excel 2013, bạn sẽ dễ dàng bổ sung thêm hàng vào bất kỳ vị trí nào trong bảng tính toán của mình mà không làm ảnh hưởng tới dữ liệu hiện tại trong bảng tính Excel 2013. Đây là một cách vô cùng tuyệt vời dành cho bất cứ ai đang gặp khó khăn trong việc đã soạn xong bảng tính nhưng muốn chèn thêm một hàng dữ liệu mới vào bảng tính của mình.

cach them hang trong excel 2013

Dưới đây là hai cách thêm hàng trong Excel 2013 khác nhau thường xuyên được sử dụng, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể áp dụng cách này trên các phiên bản Excel khác.

Cách thêm hàng trong Excel 2013

Cách 1.

Bước 1: Nhấp vào vị trí hàng mà bạn muốn thêm một hàng mới trong Excel 2013 vào vị trí đó.

cach them hang trong excel 2013 2

Bước 2: Sau đó, chuột phải và chọn Insert để thêm hàng trong Excel 2013.

cach them hang trong excel 2013 3

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy một hàng mới xuất hiện lên trên, được đặt vào đúng vị trí mà bạn đã chọn và tất cả các dữ liệu cũ sẽ được đẩy xuống dưới.

cach them hang trong excel 2013 4

Cách 2.

Bước 1: Lựa chọn một ô bảng tính bất kỳ mà bạn muốn thêm hàng mới ở vị trí của ô đó

Bước 2: Nhấn chuột phải vào ô đó chọn Insert...để thực hiện thêm một hàng ngang trong Excel 2013 mới tại vị trí đó.

cach them hang trong excel 2013 5

Bước 3. Tại ô lựa chọn Insert mới xuất hiện, bạn lựa chọn Entire row sau đó nhấn OK.

cach them hang trong excel 2013 6

Cũng tương tự như cách một, sẽ có một hàng mới được thêm vào ngay vị trí đó và các dữ liệu cũ sẽ được đẩy xuống dưới.

cach them hang trong excel 2013 7

Nhìn vào ô kết quả, các bạn không biết làm thế nào để hiển thị dấu phấy phân cách hàng nghìn như thế kia, đừng lo, tham khảo cách hiện dấu phẩy phân cách hàng nghìn tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hang-trong-excel-2013-37631n.aspx
Với phương pháp thêm hàng trong Excel 2013 ở trên, bạn vẫn có thể thêm một hoặc nhiều hàng mới ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo đến việc mất dữ liệu cũ của mình. Để nắm nhiều hơn về cách thêm, bớt hàng cột, bạn có thể tham khảo bài viết thêm, bớt hàng hoặc bớt cột trong bảng tính Excel nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sắp xếp dữ liệu trong Excel 2013
Hàm SUM trong Excel, tính tổng theo hàng dọc
Đặt mật khẩu file Excel 2013, tạo password bảo vệ tập tin Excel 2013
Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013
Ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013
Từ khoá liên quan:

them hang trong excel 2013

, them hang ngang trong excel 2013, chen them hang vao excel 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2013

  Bảng tính Microsoft Excel 2013

  Excel 2013 có rất nhiều đổi mới về tính năng được người dùng đánh giá cao, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn trong việc thiết kế và xử lý với các bảng biểu. Giao diện Excel 2013 được thiết kế theo kiểu Modern, các nút chức năng nhỏ gọn giúp bạn tập trung hơn các công việc; bổ sung các hàm toán họ, khả năng phân tích dữ liệu tức thì, điền nhanh dữ liệu hay lưu dữ liệu trên dịch vụ đám mây.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tính tiền điện sinh hoạt bằng Excel

  Theo thông báo từ Bộ Công Thương từ ngày 01/12/2017 giá bán lẻ điện có sự thay đổi so với những năm trước đó, bình quân tăng với mức giá mới là 1.720,65 đồng/kWh, tăng 6,08% so với giá bán điện bình quân trước đây, mời bạn xem hướng dẫn tính tiền điện sinh hoạt bằng Excel để chủ động cho việc tính tiền điện của mình, nhất là những bạn kinh doanh/đại lý về điện.

 • Phím tắt Google Sheets trên Windows

  Sử dụng các phím tắt trên Google Docs giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và soạn thảo văn bản nhanh hơn thì Google Sheest cũng tương tự như vậy, việc sử dụng phím tắt Google Sheets giúp bạn nhập liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn, đặc biệt tiết kiệm thời gian cho bạn.

 • Cách xóa tất cả các công thức trong Excel

  File Excel của bạn chứa rất nhiều công thức và bạn muốn xóa tất cả các công thức trong Excel do tính chất công việc hiện tại chỉ yêu cầu lấy giá trị kết quả? Bạn chưa biết cách thực hiện? Mời bạn tham khảo thủ thuật

 • Thơ tặng mẹ ngày 8/3, những bài thơ 8 tháng 3 tặng mẹ hay, ý nghĩa nhất

  Hãy gửi tới những bài thơ tặng mẹ ngày 8/3, những người đã có công sinh thành và nuôi nấng chúng ta nên người những vần thơ hay và ý nghĩa nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết "Thơ tặng mẹ ngày 8/3, những bài thơ 8 tháng 3 tặng mẹ hay, ý nghĩa nhất" mà chúng tôi đã tổng hợp được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá