Ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013

Trong một file excel của bạn có rất nhều sheet khác nhau và chúng đều quan trọng không thể xóa bỏ đi được, sẽ gây rối khi bạn tìm kiếm thông tin và sử dụng bảng tính đó. Vậy giải pháp ẩn sheet hay ẩn bảng tính là rất phù hợp. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013 nhé.

Nếu các bạn đã quen với cách ẩn Sheet trong Excel trong các phiên bản 2003, 2007 và 2010 thì đối với phiên bản 2013, cách thức thực hiện cũng tương tự ... và được thực hiện như sau:
an sheet tren excel 2013
Ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013

Tải và cài đặt bản Excel 2013

Để ẩn Sheet bạn phải chuột vào Sheet cần ẩn sau đó chọn Hide (Hình bên dưới)
an sheet trong excel 2013
Để hiện những Sheet ẩn đi bạn phải chuột vào một Sheet bất kỳ và chọn Unhide
an bang tinh trong excel 2013
Sau đó Click chọn Sheet cần hiện và click Ok. Khi đó Sheet ẩn sẽ được hiện lên
cach an sheet trong excel 2013
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ẩn Sheet và ẩn bảng tính trong excel 2013 một cách nhanh nhất và dễ thực hiện nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách ẩn thông tin cá nhân trên Word 2013 của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo chú thích, Comment trong Excel
Cách ưu tiên mở 1 Sheet trong bảng tính nhiều Sheet
Sắp xếp dữ liệu trong Excel 2013
Gõ tắt trong Excel, viết tắt trên excel 2013, 2010, 2007, 2003
Phím tắt ẩn, hiện dòng cột trong Excel
Từ khoá liên quan:

ẩn sheet trên excel 2013

, ẩn sheet trên excel, ẩn bảng tính excel 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel 2013

  Bảng tính Microsoft Excel 2013

  Excel 2013 có rất nhiều đổi mới về tính năng được người dùng đánh giá cao, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn trong việc thiết kế và xử lý với các bảng biểu. Giao diện Excel 2013 được thiết kế theo kiểu Modern, các nút chức năng nhỏ gọn giúp bạn tập trung hơn các công việc; bổ sung các hàm toán họ, khả năng phân tích dữ liệu tức thì, điền nhanh dữ liệu hay lưu dữ liệu trên dịch vụ đám mây.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Excel bị treo, không phản hồi trên Windows 10

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về lỗi Excel bị treo, bị đóng băng, không phản hồi. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Excel bị treo, không phản hồi trên Windows 10.

 • Khắc phục lỗi mở file Excel chậm trên Windows 10

  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Excel bị treo, không phản hồi trên Windows 10. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi mở file Excel chậm trên Windows

 • Sửa lỗi Excel Too many different cell formats

  Lỗi Excel: "Too many different cell formats" xảy ra nếu người dùng cố gắng thêm các định dạng cho ô (hoặc phạm vi ô) trong bảng tính. Đôi khi lỗi này có thể xảy ra trong trường hợp nếu người dùng cố gắng sao chép các ô và dữ từ file bảng tính khác hoặc nguồn vào sheet. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lỗi Excel: "Too many different cell formats".

 • Nghị luận về trò chơi điện tử

  Những trò chơi điện tử xuất hiện nhằm mục đích giải trí, giải tỏa những căng thẳng cho con người sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Thế nhưng ngày nay việc lạm dụng trò chơi điện tử đã khiến chúng trở thành một vấn nạn đáng báo động. Để hiểu hơn về tính hai mặt của trò chơi điện tử, các bạn hãy tham khảo bài văn mẫu nghị luận về trò chơi điện tử dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá