Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac

Người dùng Gmail hẳn không còn xa lạ với tính năng thư gắn dấu sao để đánh dấu các thư là quan trọng. Gmail cho phép người dùng xem tất cả các thư gắn dấu sao từ menu Select, nhưng nếu muốn đọc các thư được gắn dấu sao mà không phải chọn các thư này theo cách thủ công, ứng dụng Starred cho Mac OS X cho phép xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac.

Ứng dụng Starred theo dõi tất cả các thư gắn sao trên Gmail, vì vậy người dùng có thể xem các thư này ngay trên menu bar mà không cần phải tìm kiếm thủ công trên giao diện Gmail.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng và mật khẩu Gmail vào ứng dụng để hiển thị danh sách các thư gắn sao. Ứng dụng hỗ trợ tự động đồng bộ hóa các mục được gắn sao với tài khoản Gmail của bạn, cập nhật danh sách sau khoảng 5 phút, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thay đổi thời gian cập nhật.

Tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac thông qua ứng dụng Starred.

Trước đó chúng tôi đã giới thiệu một số cách để đăng nhập gmail trên nền tảng máy tính và điện thoại, cho dù đăng nhập gmail trên nền tảng nào thì bạn cũng cần phải cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết.

Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac

Không giống như Gmail cho máy tính, ứng dụng Starred cung cấp cho người dùng giao diện tối gian để đọc các email, thư gắn dấu sao.

Tải ứng dụng Starred về máy và cài đặt tại đây: Download Starred

Đầu tiên, đăng nhập các thông tin tài khoản Gmail của bạn vào ứng dụng.

xem va doc cac email duoc gan dau sao cua gmail tu menu bar tren mac

Sau khi đăng nhập xong, ứng dụng sẽ bắt đầu truy xuất tất cả các thư được gắn dấu sao từ tài khoản Gmail và hiển thị tổng số mục được gắn sao cùng biểu tượng trên thanh menu bar. Click vào biểu tượng đó để hiển thị tất cả các thư được gắn dấu sao.

xem va doc cac email duoc gan dau sao cua gmail tu menu bar tren mac 2

Nếu chọn một thư, email từ danh sách, thư đó sẽ được mở ngay lập tức trên trình xem của ứng dụng Starred. Trường hợp nếu tải xuống email đã chọn thất bại, kích chuột phải bên trong trình xem email, click chọn Reload để làm mới trang.

xem va doc cac email duoc gan dau sao cua gmail tu menu bar tren mac 3

Trên Preference, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian để làm mới trang, thay đổi màu biểu tượng ngôi sao trên thanh menu bar và để ẩn các mục được gắn dấu sao trên thanh menu bar.

xem va doc cac email duoc gan dau sao cua gmail tu menu bar tren mac 4

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách bật password ẩn trên macOS Macbook như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-va-doc-cac-email-duoc-gan-dau-sao-cua-gmail-tu-mac-menu-bar-44759n.aspx
Nếu bạn chưa có tài khoản gmail, bạn có thể đăng ký gmail phiên bản mới nhất của năm 2019, việc đăng ký gmail cần có một số lưu ý khi tạo tên người dùng và mật khẩu.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Vì sao không đăng nhập được Gmail?
Quản lý danh bạ trong Gmail
Từ khoá liên quan:

Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac

, xem và đọc các email được gắn dấu sao, tải ứng dụng Starred,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Top 16 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

  Phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi giành cho điện thoại như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,... để chơi trên máy tính. Một số cái tên HOT có thể nhắc đến như giả lập Android như BlueStacks, LD Player, NoxPlayer ...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá