Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1

Thông thường cách đặt tên máy tính chính là tên chủ nhân của nó để thể hiện quyền sở hữu của người dùng. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách đó là viết tên lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1.

Viết tên mình lên thanh Taskbar là thao tác rất ít người biết đến và nó còn được coi là một cách cá nhân hóa chủ quyền của bạn trên chiếc máy tính khiến bạn bè của bạn phải ngạc nhiên. Để biết cách ghi tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1 mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1

Các bước làm dưới đây thực hiện trên Windows 8Windows 8.1 là hoàn toàn tương tự nhau.

Bước 1: Đầu tiên cần tạo thư mục đặt tên bạn ngoài màn hình Desktop. Sau đó nhấn chuột phải vào thanh Taskbar -->Toolbars -->New toolbar...

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, tìm đường dẫn đến thư mục đặt tên bạn ở Desktop và nhấn Select Folder

Folder mang tên bạn đã xuất hiện trên thanh Taskbar nhưng xuất hiện ở phía bên phải, nếu bạn muốn kéo nó sang bên trái thì nhấn chuột phải vào thanh Taskbar và bỏ chọn Lock the taskbar và thực hiện kéo thư mục đó sang trái.

Kéo thư mục đó qua bên trái, sau khi kéo xong nhấn chuột phải và tích chọn lại Lock the taskbar. Ta được kết quả như hình dưới.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1. Với cách làm này chắc hẳn bạn bè của bạn sẽ thấy ngạc nhiên và muốn làm theo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách đưa phần mềm vào thanh Taskbar, hoặc tham khảo cách cài đặt thanh taskbar trên windows cũng nhiều thủ thuật khác trên Taimienphi để nâng cao trình độ sử dụng máy tính của mình hơn...

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-ten-minh-len-thanh-taskbar-trong-windows-8-81-2813n.aspx
Trên thanh Taskbar, bạn không những đưa được phần mềm, ứng dụng lên đó mà ngay cả các chế độ khác có trong Windows cũng sẽ được hiển thị trên thanh Taskbar giúp bạn mở nhanh hơn, Command Promt (viết tắt là CMD) là một trong số đó, hãy thử ghim CMD vào thanh Taskbar để lấy mỗi khi sử dụng xem có nhanh hơn với cách thông thường không các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị, ẩn tên ứng dụng trên thanh Taskbar trong Windows 7, 8, 8.1, 10
Ghi đĩa CD trên Windows 8/8.1 bằng công cụ có sẵn trên Windows
Cách mở Paint trong Windows 8/8.1
Cách cài 7+ Taskbar Tweaker, setup 7+ Taskbar Tweaker trên máy tính
Tạo Restore Point trong Windows
Từ khoá liên quan:

viết tên lên thanh taskbar

, ghi tên lên thanh taskbar, ghi tên lên thanh taskbar trong win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8.1

  File ISO cài Win 8.1

  Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

 • Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows

  Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên vì một lý do nào đó

 • Cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web

  Trên Windows 10, Microsoft tích hợp khá nhiều công cụ thú vị, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên duyệt web và đánh dấu các website chứa nội dung quan trọng trong bookmark, tuy nhiên thao tác này hơi phức tạp và tốn thời gian. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghim Website vào Taskbar, Pin Web.

 • Thay đổi vị trí thanh Taskbar trên Windows

  Bạn muốn đổi vị trí thanh taskbar theo chiều dọc bên trái hoặc bên phải hay nằm phía trên cùng màn hình máy tính, laptop thay vì nằm dưới như mặc định, đơn giản thôi, nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đổi vị trí thanh taskbar trên Windows nhé.

 • Dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo

  Chí Phèo vốn là anh canh điền hiền lành, lương thiện nhưng trước sự tàn nhẫn, vô nhân đạo của giai cấp thống trị mà Chí bị tha hóa và trở thành con quỷ dữ làng Vũ Đại. Cùng lập dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo để hiểu rõ hơn về con đường tha hóa và bi kịch của Chí Phèo các em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá