Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4

Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

Chi tiết bài văn tả con vẹt dành cho học sinh lớp 4:

van mau ta con vet lop 4

 

Tả con vẹt lớp 4

Bài làm

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của em, bố tặng em một chú vẹt rất xinh với bộ cánh xanh mượt mà, óng ả. Em thích lắm, lúc nào cũng quấn quýt bên chú, nhìn ngắm mãi không thôi.

Chú vẹt của em thuộc giống "Vẹt cầu vồng". Nó có cái đầu nhỏ nhắn, bộ lông rực rỡ như cầu vồng. Đôi mắt của chú to, đen láy, tròn như hạt nhãn, bao quanh mắt là một vòng tròn nhỏ màu trắng nhìn như cặp kính cận. Chú có cái mỏ cong, khoằm, màu đỏ đất hướng về trước nhìn rất lạ, khác hẳn với mỏ của những loài chim khác. Chú vẹt em nuôi rất nghịch ngợm, không bao giờ chịu ngồi yên lặng một chỗ. Suốt ngày chú ta đi đi lại lại trong chuồng, không thì lại nhảy lên nhảy xuống không yên. Cái đầu lúc nghiêng sang trái, lúc nghiêng sang phải hóng chuyện. Mỗi khi nhìn thấy người, nó lại đập đôi cánh dài của mình như biểu lộ sự vui mừng.

Em yêu chú vẹt lắm, lúc nào cũng muốn trò chuyện, nô đùa với chú. Chú đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu đối với em.

Ngoài bài văn mẫu tả con vẹt, các bạn tham khảo các bài văn mẫu tả các con vật khác như: Chim sẻ, Công, Đà điểu, Rùa

=>Tả con Chim sẻ

=>Tả con Công

=>Tả con Đà Điểu

=>Tả con Rùa

Hình ảnh con vẹt:

van mau ta con vet lop 4 2

Tả con vẹt với bộ lông sặc sỡ

https://thuthuat.taimienphi.vn/van-mau-ta-con-vet-lop-4-34138n.aspx
van mau ta con vet lop 4 3

Tả hai con vẹt với hai sắc màu khác nhau

Những bài văn mẫu lớp 4 gồm có rất nhiều bài văn mẫu hay viết theo chủ đề trong nội dung chương trình học tiếng Việt 4 như tả người, đồ vật, cây cố, văn keer chuyện ..., thông qua tài liệu Văn mẫu lớp 4 sẽ giúp các em học sinh lớp 4 tích lũy thêm các kiến thức, vốn từ và học văn tốt hơn.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
Văn mẫu Tả con Công lớp 4
Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4
Văn mẫu lớp 4
Văn mẫu Tả con Ngan lớp 4
Từ khoá liên quan:

văn tả con vẹt

, những bài văn tả con vẹt, tả con vẹt trong vườn thú,

SOFT LIÊN QUAN
  • Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống

    Văn mẫu tả vật nuôi lớp 4

    Văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ đầy đủ dưới đây, bao gồm dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu lớp 4: Tả con gà trống hay nhất, giúp các em học sinh củng cố kỹ năng viết bài tập làm văn miêu tả. Các thầy cô giáo cũng có thể lưu lại ngay những bài văn mẫu này làm tài liệu giảng dạy môn học.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá