Văn mẫu Tả con Gấu lớp 4

Tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em học sinh tả con gấu nhằm giúp các em học sinh rèn luyện cách tả một con vật, bên cạnh đó cung cấp cho các em các kiến thức về loài gấu nặng nề nhưng rất dễ thương này.

Chi tiết bài văn tả con gấu dành cho học sinh lớp 4:

van mau ta con gau lop 4

 

Tả con gấu lớp 4

Bài làm

Tuần trước, em được bố mẹ cho đi chơi vườn bách thú. Trong các loài động vật ở đó, em ấn tượng nhất với các chú gấu nâu.

Gấu nâu có thân hình to lớn và khoẻ mạnh. Em nghe các cô chú trong vườn bách thú nói, một chú gấu trưởng thành có thể nặng tới 700kg và cao tới 2 mét. Quả là rất đáng kinh ngạc phải không các bạn. Nhưng chưa hết đâu nhé! Tuy thân hình to lớn nặng nề là thế nhưng gấu chạy rất nhanh. Nếu chạy hết sức, một chú gấu nâu có thể đạt tới vận tốc 64 km/h, hơn cả một chiếc xe đua. Tuy mang tên gấu nâu nhưng không phải chú gấu nào lông cũng nâu một màu cả. Có con lông vàng hoe, có con nâu, có con lại đen hoặc kết hợp các màu lông với nhau. Lông của gấu khá dài, giúp chúng giữ ấm cho cơ thể. Chân và tay của chúng rất to và khoẻ. Ở đầu các ngón có những móng vuốt rất sắc giúp chúng đào bới, đánh kẻ thù và bắt cá Chỉ cần một cái bạt trúng đích là lũ cá đã nằm gọn trong tay chúng. Để tương xứng với thân hình khổng lồ, đầu của các chú gấu khá lớn nhưng khá tròn trịa, cái mõm lại hơi dài nhô ra phía trước. Còn hàm răng thì nhọn, chắc và khoẻ.

Đến nhìn trực tiếp các chú gấu trong vườn thú em mới thấy chúng không hoàn toàn đáng sợ như mình vẫn nghĩ. Trong chúng lúc ngủ cũng rất hiền và đáng yêu. Gấu là loài vật cần được con người bảo vệ.

Ngoài bài văn mẫu tả con gấu , các bạn tham khảo các bài văn mẫu tả các con vật khác như:

=>Tả con Ngựa

=>Tả con Đà Điểu

=>Tả con Cá Sấu

=>Tả con Hươu Cao Cổ

Hình ảnh con gấu:

van mau ta con gau lop 4 2

Tả con gấu nâu trong vườn bách thú

https://thuthuat.taimienphi.vn/van-mau-ta-con-gau-lop-4-34145n.aspx
van mau ta con gau lop 4 3

Đàn gấu nâu đi bắt cá

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.7★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả một con vật nuôi trong nhà
Nằm mơ thấy chó trắng đánh còn gì
Tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến
Bài văn Tả con mèo đạt điểm cao
Văn mẫu Tả con Ngựa lớp 4
Từ khoá liên quan:

tả con gấu trong vườn thú

, tả con gấu, tả con gấu lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả con chó nuôi trong nhà

    Bài văn mẫu tả con vật lớp 4

    Tả con chó nuôi trong nhà là bài văn miêu tả về loài động vật nuôi trong nhà trong chương trình học tập làm văn lớp 4. Để làm tốt bài văn tả con chó nuôi trong nhà, các em học sinh lớp 4 có thể tham khảo ngay những bài văn mẫu tả con chó nuôi trong nhà hay nhất được Taimienphi.vn tổng hợp từ bài viết của các em học sinh giỏi và được chia sẻ đầy đủ dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá