Văn mẫu Tả con Hươu Cao Cổ lớp 4

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em bài văn mẫu tả con hươu cao cổ lớp 4 với lời văn đơn giản, trong sáng để các em hình dung được loài vật rất đặc biệt này và trau dồi thêm cho mình cách viết văn hiệu quả nhất.

Chi tiết bài văn tả con hươu cao cổ dành cho học sinh lớp 4:

van mau ta con huou cao co lop 4

 

Tả con hươu cao cổ lớp 4

Bài làm

Xin chào các bạn. Mình tên là hươu cao cổ. Nghe tên chắc các bạn biết ngay mình thuộc họ hươu. Vì khi sinh ra mình có chiếc cổ rất dài nên mọi người thân mật gọi mình cái tên: Hươu cao cổ.

Mình có thân hình cao lớn và đồ sộ, có thể coi là loài cao nhất trong số các loài động vật trên cạn. Như đã giới thiệu ở trên, mình có chiếc cổ dài đến 2 mét, cứng và chắc chắn. Bởi vì cổ quá dài nên đầu mình hơi nhỏ để cổ có thể đỡ được. Đôi mắt mình to, đen láy, hai cái tai lớn và dài lúc nào cũng dựng đứng lên trời. Mình cũng có sừng giống như các bạn hươu trong họ. Tuy nhiên sừng của mình rất nhỏ và ngắn, để tương xứng với cái đầu nhỏ nhắn của mình. Họ hàng nhà hươu cao cổ bọn mình rất thích mặc những chiếc áo màu vàng cam, trên có những hình bát giác viền đen, trông thật đẹp và nổi bật. Bốn chiếc chân của mình dài và rất chắc chắn. Chúng có thể chạy rất nhanh khi có kẻ thù rượt đuổi. Bọn mình rất thích ăn lá của cây keo ở vùng sa mạc châu Phi. Đặc biệt là những chiếc lá non ở trên cao. Và nhờ chiều cao lí tưởng nên mình có thể dễ dàng ăn chúng.

Chỉ vài nét giới thiệu sơ qua nhưng có lẽ các bạn cũng đã hiểu thêm về loài hươu cao cổ chúng mình. Nếu có dịp, mời bạn đến châu Phi thăm chúng mình, lúc ấy có lẽ các bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị nữa đó.

Ngoài bài văn mẫu tả con Hươu cao cổ, các bạn tham khảo các bài văn mẫu tả các con vật khác như: Chuột túi, Ngựa, Hổ, Sư tử

=>Tả con Chuột Túi

=>Tả con Ngựa

=>Tả con Hổ

=>Tả con Sư tử

Hình ảnh con hươu cao cổ:

van mau ta con huou cao co lop 4 2

Tả con hươu cao cổ giữa cánh đồng cỏ

https://thuthuat.taimienphi.vn/van-mau-ta-con-huou-cao-co-lop-4-34146n.aspx
van mau ta con huou cao co lop 4 3

Tả con hươu cao cổ với hươu mẹ, hươu con nô đùa cùng nhau

Văn mẫu lớp 4 được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học tiếng Việt lớp 4 từ bài đầu tiên của học kỳ 1 đến bài học cuối cùng của học kỳ 2. Nội dung bài hướng dẫn trong tài liệu Văn mẫu lớp 4 trình bày khá chi tiết, dễ hiểu, các em có thể tham khảo để học tốt môn tiếng Việt lớp 4.

Tác giả: An Nguy     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Văn mẫu Tả con Ngựa lớp 4
Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4
Tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em hay nhất của học sinh giỏi
Văn mẫu Tả con voi trong vườn bách thú lớp 4
Văn mẫu Tả con Tôm lớp 4
Từ khoá liên quan:

Tả con hươu cao cổ trong vườn thú

, bài văn tả con hươu cao cổ lớp 4, Tả con hươu cao cổ trong sở thú,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tả con mèo nhà em

  Bài văn mẫu miêu tả lớp 4

  Tả con mèo nhà em là bài tập làm văn miêu tả dành cho các em học sinh lớp 4. Tuyển tập các bài tập làm văn tả con mèo nhà em hay nhất được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về dạng bài tập này và rèn luyện cho các em cách viết một bài văn miêu tả hoàn chỉnh và ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Bài văn tả đồ chơi lớp 4, dàn ý và bài văn mẫu hay nhất

  Trong những món đồ chơi mà được bạn bè, người thân tặng, em thích nhất thứ gì? Vì sao? Hãy miêu tả món đồ chơi mà em yêu thích, gắn bó nhất nhé. Mời em tham khảo Bài văn tả đồ chơi lớp 4 do đội ngũ Taimienphi.vn biên

 • Văn miêu tả con vật lớp 4 ngắn gọn, hay nhất

  Xung quanh em có những con vật nào? Em hãy quan sát và miêu tả chúng bằng một bài văn nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Văn tả con vật lớp 4 ngắn gọn nhất để em có thêm một vài gợi ý cho bài viết của mình.

 • Bài văn miêu tả con chó lớp 4 chọn lọc

  Những con vật nuôi trong nhà dường như đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hai loài phổ biến nhất mà ta biết tới chính là chó và mèo. Để có thể tự miêu tả, giới thiệu chúng với người khác, mời em tham khảo bài Văn tả

 • Code Tru Tiên Quyết nhận Thời Trang, gói Thần Thông cao cấp

  Nhân dịp khai mở server mới, NPH đã tung ra những mã Code Tru Tiên Quyết, hỗ trợ game thủ đổi lấy quà tặng miễn phí, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để