Văn mẫu Tả con Chuột Túi lớp 4

Chắc chắn khi nhắc đến con vật tiêu biểu của xứ sở "hạnh phúc nhất thế giới" Australia, các em sẽ đoán được đó chính là loài chuột túi hay còn có tên gọi khác là Kangaroo, để hình dung rõ hơn về con vật dễ mến này, các em cùng tham khảo bài viết văn mẫu tả con chuột túi lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

Chi tiết bài văn tả con chuột túi dành cho học sinh lớp 4:

van mau ta con chuot tui lop 4

 

Tả con chuột túi lớp 4

Bài làm

Trong các loài chuột, chuột túi là loài to nhất. Mỗi lần nhìn thấy chúng vô cùng đáng yêu, em rất thích thú.

Chuột túi khá cao lớn. Nó có thể đứng thẳng lên nhìn dáng trông giống như người đang đứng khom lưng. Bộ lông chuột túi có nhiều màu nhưng đẹp nhất là bộ lông màu xám mềm mại. Cái đầu nhỏ rất cân đối với dáng người. Hai cái tai vểnh cao như nghe ngóng. Đôi mắt nó to, đen với hàng lông mi dài. Đôi mắt chuột túi quả là đẹp, nhất là chuột mẹ ánh lên vẻ hiền dịu. Cái mũi chuột túi đen và xung quanh miệng có sợi râu trắng. Cái cổ lúc nào cũng như vươn ra xa để nhìn ngắm mọi thứ. Hai cái tay phía trước của nó khá ngắn còn hai cái chân thì dài rất vững chắc. Mỗi khi di chuyển, chuột túi lại nhảy những bước thật nhanh nhẹn và linh hoạt. Điều đặc biệt và kì diệu nhất ở loài chuột túi tính là ở cái túi trước bụng của chúng. Cái túi đó không phải để đựng đồ mà để chúng mang những đứa con. Thỉnh thoảng, chuột mẹ lại cùng con đi dạo chơi. Nhìn đứa con nằm gọn gàng trong cái túi đó thật ấm cúng và an toàn.

Chuột túi là một loại động vật thật đặc biệt và thật dễ thương. Em mong một lần được đến xứ sở chuột túi để gặp các bạn nhỏ đó.

Ngoài bài văn mẫu tả con chuột túi, các bạn tham khảo các bài văn mẫu tả các con vật khác như: Đà điểu, Lạc đà, Khỉ, Hươu cao cổ

=>Tả con Đà Điểu

=>Tả con Lạc Đà

=>Tả con Khỉ

=>Tả con Hươu Cao Cổ

Hình ảnh con chuột túi:

van mau ta con chuot tui lop 4 2

Tả con chuột túi bên bờ biển

van mau ta con chuot tui lop 4 3

Tả con huột túi "khiêu vũ trên không"

Ngoài ra, Dựa theo nội dung trích đoạn kịch Ở Vương quốc Tương Lai. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Văn mẫu lớp 4 là tài liệu được biên soạn tổng hợp các bài tập trong SGK tiếng Việt lớp 4 phù hợp dành cho các em học sinh lớp 4 học tốt môn tiếng Việt. Với nội dung hướng dẫn trong Văn mẫu lớp 4 vô cùng chi tiết theo nội dung chương trình học, các em học sinh và các thầy cô cùng tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/van-mau-ta-con-chuot-tui-lop-4-34151n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ca dao về mùa thu
Tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến
Tả mưa rào ở miền Đông Nam Bộ
Tả cơn mưa rào quê em
Tả một cơn mưa dông
Từ khoá liên quan:

bài văn tả chuột túi

, miêu tả chuột túi, tả con chuột túi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả cơn mưa rào mùa hạ lớp 5

    Bài văn mẫu miêu tả lớp 5 hay

    Tả cơn mưa rào mùa hạ lớp 5 là một trong những bài văn mẫu lớp 5 được chọn lọc từ những bài văn do chính các em viết, vì vậy, nội dung bài văn, suy nghĩ và ngôn ngữ sử dụng phù hợp để các em tham khảo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá