Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4

Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.

Chi tiết bài văn tả con ếch dành cho học sinh lớp 4:

van mau ta con ech lop 4

 

Tả con ếch lớp 4

Bài làm

Uồm oạp... Uồm oạp... Chú ếch con đang ngồi học bài trên tàu là sự nhìn mới ngộ làm sao!

Trong hồ sen yên tĩnh, mọi vật dường như đã đi đâu chơi hết, mình chú ếch con ngồi chăm chỉ nhẩm bài. Cả mình chú một màu xanh cốm sáng sủa, có những đốm đen như hạt ngọc làm đồ trang sức. Cái đầu nhỏ, khuôn mặt hình tam giác trong ngộ nghĩnh. Đôi mắt to tròn, lồi hẳn ra. Nhất là cái miệng rộng chắc là để kiếm thức ăn cho dễ. Hai cái chân trước của chú ngắn ngắn với những ngón mập mạp. Hai chân sau mới thật dài, những ngón chân cũng dài nữa. Trong không gian rộng lớn, giọng chú ếch vang vang. Hai chân sau gấp lại ngồi ngay ngắn như trẻ con, dễ thương quá! Thỉnh thoảng buồn, chú lại nhón ngón chân xuống nước nghịch nghịch, tự nhiên thích chí cười giòn tan. Một lúc lâu sau, chú ếch sắp sách vở lại đi chơi. Có lẽ chú đã học bài xong.

Ôi, em yêu chú ếch xinh xắn quá! Em rất yêu quý chú.

Ngoài bài văn mẫu tả con sư tử, các bạn tham khảo các bài văn mẫu tả các con vật khác như: Tôm, Cua, Ngan, Cá sấu

=>Tả con Tôm

=>Tả con Cua

=>Tả con Ngan

=>Tả con Cá Sấu

Hình ảnh con ếch:

van mau ta con ech lop 4 2

Tả con ếch với dáng ngồi ôm lá "trú mưa"

van mau ta con ech lop 4 3

Tả hai chú ếch xanh tinh nghịch

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Dựa theo nội dung trích đoạn kịch Ở Vương quốc Tương Lai. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian để học tốt môn Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Tài liệu văn mẫu lớp 4 được Taimienphi.vn đã chọn lọc, tổng hợp và chia sẻ dành cho cacsem học sinh lớp 4, thông qua tài liệu Văn mẫu lớp 4 hữu ích này, các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm tốt các bài tập và học tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/van-mau-ta-con-ech-lop-4-34154n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gấu bông đẹp và đáng yêu nhất
Tả con búp bê mà em yêu thích nhất
Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4
Dàn ý tả một con vật mà em yêu thích ngắn gọn, đầy đủ chi tiết
Đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc hoạt động của con vật mà em yêu thích hay nhất
Từ khoá liên quan:

tả con ếch

, tả con ếch lớp 4, bài văn miêu tả con ếch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn mẫu Tả con gấu bông yêu thích

  Bài văn mẫu tả đồ chơi mà em thích lớp 4

  Bài văn mẫu lớp 4 văn mẫu Tả con gấu bông yêu thích được tuyển chọn từ những bài văn mẫu lớp 4 hay nhất, sẽ là tài liệu tham khảo để các em học sinh học tập cách viết bài tập làm văn sao cho hấp dẫn và ấn tượng nhất. Các em có thể tham khảo ngay những bài văn mẫu Tả con gấu bông yêu thích hay được chọn lọc và đăng tải dưới đây.

Tin Mới

 • Bài văn tả đồ chơi lớp 4, dàn ý và bài văn mẫu hay nhất

  Trong những món đồ chơi mà được bạn bè, người thân tặng, em thích nhất thứ gì? Vì sao? Hãy miêu tả món đồ chơi mà em yêu thích, gắn bó nhất nhé. Mời em tham khảo Bài văn tả đồ chơi lớp 4 do đội ngũ Taimienphi.vn biên

 • Văn miêu tả con vật lớp 4 ngắn gọn, hay nhất

  Xung quanh em có những con vật nào? Em hãy quan sát và miêu tả chúng bằng một bài văn nhé. Taimienphi.vn mời em tham khảo Văn tả con vật lớp 4 ngắn gọn nhất để em có thêm một vài gợi ý cho bài viết của mình.

 • Bài văn miêu tả con chó lớp 4 chọn lọc

  Những con vật nuôi trong nhà dường như đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hai loài phổ biến nhất mà ta biết tới chính là chó và mèo. Để có thể tự miêu tả, giới thiệu chúng với người khác, mời em tham khảo bài Văn tả

 • Code Last Fortress 2024 nhận KC, Đá, Tăng Tốc mới còn HSD

  Trong Last Fortress, lũ xác sống sẽ truy đuổi và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là trốn ở một căn hầm quân sự cũ dưới lòng đất. Để giữ an toàn, bạn