Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4

Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.

Chi tiết bài văn tả con ếch dành cho học sinh lớp 4:

van mau ta con ech lop 4

 

Tả con ếch lớp 4

Bài làm

Uồm oạp... Uồm oạp... Chú ếch con đang ngồi học bài trên tàu là sự nhìn mới ngộ làm sao!

Trong hồ sen yên tĩnh, mọi vật dường như đã đi đâu chơi hết, mình chú ếch con ngồi chăm chỉ nhẩm bài. Cả mình chú một màu xanh cốm sáng sủa, có những đốm đen như hạt ngọc làm đồ trang sức. Cái đầu nhỏ, khuôn mặt hình tam giác trong ngộ nghĩnh. Đôi mắt to tròn, lồi hẳn ra. Nhất là cái miệng rộng chắc là để kiếm thức ăn cho dễ. Hai cái chân trước của chú ngắn ngắn với những ngón mập mạp. Hai chân sau mới thật dài, những ngón chân cũng dài nữa. Trong không gian rộng lớn, giọng chú ếch vang vang. Hai chân sau gấp lại ngồi ngay ngắn như trẻ con, dễ thương quá! Thỉnh thoảng buồn, chú lại nhón ngón chân xuống nước nghịch nghịch, tự nhiên thích chí cười giòn tan. Một lúc lâu sau, chú ếch sắp sách vở lại đi chơi. Có lẽ chú đã học bài xong.

Ôi, em yêu chú ếch xinh xắn quá! Em rất yêu quý chú.

Ngoài bài văn mẫu tả con sư tử, các bạn tham khảo các bài văn mẫu tả các con vật khác như: Tôm, Cua, Ngan, Cá sấu

=>Tả con Tôm

=>Tả con Cua

=>Tả con Ngan

=>Tả con Cá Sấu

Hình ảnh con ếch:

van mau ta con ech lop 4 2

Tả con ếch với dáng ngồi ôm lá "trú mưa"

van mau ta con ech lop 4 3

Tả hai chú ếch xanh tinh nghịch

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Dựa theo nội dung trích đoạn kịch Ở Vương quốc Tương Lai. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian để học tốt môn Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Tài liệu văn mẫu lớp 4 được Taimienphi.vn đã chọn lọc, tổng hợp và chia sẻ dành cho cacsem học sinh lớp 4, thông qua tài liệu Văn mẫu lớp 4 hữu ích này, các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm tốt các bài tập và học tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/van-mau-ta-con-ech-lop-4-34154n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4
Tả một đồ chơi mà em yêu thích, mẫu số 1
Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
Văn mẫu Tả con Rùa lớp 4
Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4
Từ khoá liên quan:

tả con ếch

, tả con ếch lớp 4, bài văn miêu tả con ếch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn mẫu Tả con gấu bông yêu thích

  Bài văn mẫu tả đồ chơi mà em thích lớp 4

  Bài văn mẫu lớp 4 văn mẫu Tả con gấu bông yêu thích được tuyển chọn từ những bài văn mẫu lớp 4 hay nhất, sẽ là tài liệu tham khảo để các em học sinh học tập cách viết bài tập làm văn sao cho hấp dẫn và ấn tượng nhất. Các em có thể tham khảo ngay những bài văn mẫu Tả con gấu bông yêu thích hay được chọn lọc và đăng tải dưới đây.

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con hổ trong sở thú lớp 4

  Để giúp các em học sinh lớp 4 hoàn thành các bài tập về làm văn miêu tả con vật, hôm nay chúng ta sẽ đến với bài Tả con hổ trong sở thú. Bài văn này sẽ giúp các em có kỹ năng sử dụng từ ngữ và các biện pháp so sánh trong tả con vật nhé!

 • Kể lại truyện cổ tích Cây khế

  Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh kể lại chuyện cổ tích Cây khế để các em biết cách kể lại câu chuyện theo những cách khác nhau để thu hút người đọc, người nghe để chuẩn bị tham gia vào tiết học kể chuyện trên lớp.

 • Tả cây chuối

  Tả cây chuối là đề văn miêu tả cây cối thường được sử dụng trong chương trình tập làm văn bậc tiểu học. Để làm tốt đề văn này, các em cần quan sát thực tế, vận dụng những kiến thức có được để bổ sung vào bài làm. Thực tế cho thấy, mặc dù khá đơn giản nhưng không phải em học sinh nào cũng có thể làm tốt đề văn này. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn dàn ý + bài văn mẫu tả cây chuối chi tiết để các em tham khảo và cảm nhận.

 • Tả em bé mà em yêu quý nhất

  Chương trình tập làm văn tiểu học, các em học sinh sẽ được làm quen với thể loại văn tả người và đứng trước đề văn Tả em bé mà em yêu quý nhất, chắc hẳn sẽ có nhiều em học sinh khá bối rối bởi không biết phải viết như thế nào cho đúng trình tự và hay. Vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để học cách diễn đạt sao cho đúng nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá