Top trình khởi chạy ứng dụng cho Windows 10 miễn phí tốt nhất

Windows 10 mang đến rất nhiều thay đổi và nó được trang bị nhiều tính năng mới hơn các bản Windows trước đây. Càng nhiều tính năng thì càng sinh ra nhiều icon hơn khiến việc quản lý desktop trở lên khó khăn. Giải pháp tốt nhất là bạn cần trang bị ngay một trình khởi chạy ứng dụng cho Windows 10. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn nhé!

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat

Tổng hợp trình khởi chạy ứng dụng cho Windows 10 miễn phí tốt nhất

Mục Lục bài viết:
1. Rocket Dock.
2. Launchy.
3. Executor.
4. ObjectDock.
5. Keybreeze.
6. XWindows Dock.

1. Rocket Dock

Đây có lẽ là trình khởi chạy ứng dụng phổ biến nhất cho Windows 10 được đặt trên cùng màn hình của bạn. Thiết kế của trình khởi chạy ứng dụng miễn phí này lấy cảm hứng từ thanh khởi động của Mac OS X và mục đích chính của nó là sắp xếp tất cả các phím tắt yêu thích của bạn vào một nơi để giúp bạn dễ dàng truy cập chúng.

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat

Khi cài đặt, trình khởi chạy ứng dụng Rocket Dock sẽ cung cấp cho bạn một số phím tắt mặc định nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng sửa đổi và thậm chí thêm bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào bạn muốn. Rocket Dock giúp bạn tiết kiệm một dung lượng đáng kể trên máy tính để bàn và điều này đặc biệt hữu ích cho những người có nhiều icon trên máy tính để bàn.

- Download Rocket Dock tại đây.

2. Launchy

Launchy là một ứng dụng hữu ích và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng về máy, bạn không phải cài đặt thêm bất cứ điều gì khác. Bạn chỉ cần khởi chạy các ứng dụng bằng cách nhấn phím tắt bàn phím Alt + Space, phím trong tên ứng dụng bạn muốn mở và chọn tên từ kết quả tìm kiếm.

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat 2

Ứng dụng này có khả năng khởi chạy nhiều chương trình. Nó có thể được sử dụng để mở tệp và thư mục, thực hiện tìm kiếm trên web, thực hiện các tính toán và thậm chí chạy các lệnh shell.

- Download Launchy tại đây.

3. Executor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình khởi chạy ứng dụng đơn giản cho Windows 10 thì Executor chắc chắn là công cụ mà bạn cần tìm. Executor nằm trong thanh tác vụ nên bạn chỉ cần click vào nó, nhập tên của ứng dụng bạn muốn khởi chạy và nó sẽ mở ra. Khi cài đặt Executor, nó bắt đầu tạo danh sách tất cả các ứng dụng và chương trình cùng với các mục menu, danh sách các mục được sử dụng gần đây, v.v.

Với kích thước nhỏ hơn 1 MB, đây là một ứng dụng rất nhẹ và do đó, nó không chiếm nhiều dung lượng khi chạy trong nền. Nếu không muốn gõ tên đầy đủ, bạn cũng có thể cài đặt một từ khóa cho một chương trình. Ngoài ra, ứng dụng cũng hoạt động tốt với các URL giúp bạn truy cập các trang web một cách nhanh chóng.

- Download Executor tại đây.

4. ObjectDock

ObjectDock là một trình khởi chạy ứng dụng phổ biến khác dành cho Windows 10 cho bạn tùy chọn thêm các ứng dụng và chương trình yêu thích của bạn vào trình khởi chạy để truy cập các chương trình một cách nhanh chóng. Trước đó, nó cũng cho phép người dùng Windows 7 thêm Tiện ích (Gadgets) nhưng tính năng đó hiện giờ không còn.

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat 3

ObjectDock có thiết kế đơn giản và được đặt ở phía trên màn hình. Nó cũng cho phép bạn thêm các icon khởi chạy nhanh từ thanh tác vụ.

- Download ObjectDock tại đây.

5. Keybreeze

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat 4

Keybreeze là một ứng dụng đa năng có một số tính năng độc đáo như tạo sticky note(giấy dán ghi chú), mở rộng văn bản,... Một số ưu điểm của Keybreeze là nó có hơn 80 ứng dụng và phím tắt đã được cài đặt cấu hình sau khi cài đặt ứng dụng. Điều này mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng ngay từ khi bắt đầu sử dụng.

- Download Keybreeze tại đây.

6. XWindows Dock

XWindows Dock trông rất giống với các thanh công cụ khởi động MacOS cung cấp cho bạn các tùy chọn có sẵn trong công cụ Apple. Điều thú vị về trình khởi chạy này là nó cho phép bạn tùy chỉnh và thay đổi giao diện bằng cách thêm các hiệu ứng đồ họa dưới dạng trong suốt, bóng, phản chiếu, mờ, v.v. Nó còn cung cấp một số tính năng độc đáo.

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat 5

Nó không chỉ cho phép bạn thêm các ứng dụng và chương trình yêu thích mà còn một vài tính năng khác của Windows. Trình quản lý plugin cũng có thể được sử dụng để thêm một vài plugin tùy chỉnh vào giao diện.

- Download XWindows Dock tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trinh-khoi-chay-ung-dung-cho-windows-10-mien-phi-tot-nhat-54871n.aspx
Với top trình khởi chạy ứng dụng cho Windows 10 miễn phí tốt nhất được chia sẻ trong bài viết trên, Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp bạn quản lý desktop dễ dàng hơn. Nếu cần giải đáp về các nội dung trên, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến dưới phần nhận xét của bài viết nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Miễn phí nâng cấp Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12
Chạy chương trình DOS trên Windows 10
Windows 10 - Top ứng dụng Modern trên Win 10
Cách để Windows 10 Anniversary chạy mượt, nhanh hơn
Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7
Từ khoá liên quan:

top trinh khoi chay ung dung cho windows 10 mien phi tot nhat

, tong hop phan mem khoi chay tren win 10, top trinh khoi chay he thong cho win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới