Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả

Bạn muốn rà soát, kiểm tra mọi lỗi chính tả sau khi soạn thảo xong một bài báo cáo rất dài, nếu sử dụng phương pháp thủ công là đọc lại để soát lỗi thì mất nhiều thời gian và đôi khi còn không chính xác, bài viết chia sẻ dưới đây giới thiệu chi tiết tới bạn Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tốt nhất hiện nay.

Để kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt hay tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác với các văn bản quan trọng và có nội dung lớn thì việc sử dụng phần mềm để kiểm tra là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Việc làm này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như công sức của bạn.

top phan mem kiem tra loi chinh ta

Phần mềm check lỗi chính tả

 

Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả

Để bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các ứng dụng, phần mềm kiểm tra lỗi chính tả hiện nay, Taimienphi.vn sẽ điểm ra 5 phần mềm check lỗi chính tả cả tiếng Việt và tiếng Anh tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo, lựa chọn.

1. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt Tummo Spell

- Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Tummo Spell tại đây: Download Tumo Spell

Tummo Spell là phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Việt, có thể kiểm tra được từ đơn và từ ghép, kiểm tra lỗi gõ từ ngay lúc đánh máy, hoặc kiểm tra lỗi từ vựng trong ngữ cảnh sau khi hoàn thành văn bản.

top phan mem kiem tra loi chinh ta 2

Ngoài ra Tummo Spell còn hỗ trợ di chuyển nhanh đến từ bị lỗi, thay thế từ chỉ bằng một click chuột, hỗ trợ mở được thêm các file trong bộ Microsoft Office: rtf, doc, docx...

Bên cạnh đó, một chức năng khá hay và hữu hiệu cho người dùng là Tummo Spell còn kèm theo bộ từ điển tiếng Việt giảng giải với hơn 35.000 từ.

Những tính năng chính của Tummo Spell có thể kể đến là:

- Kiểm tra chính tả tiếng Việt, kiểm tra lỗi gõ text từ lúc đánh máy, kiểm tra lỗi từ vựng.
- Thay thế từ bị lỗi.
- Hỗ trợ đọc các file văn bản trong bộ Microsoft Office.
- Hỗ trợ từ điển tiếng Việt.

2. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt TinySpell

- Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả TinySpell tại đây: Download TinySpell

TinySpell là phần mềm nhỏ gọn và thông minh, thật sự hữu ích dành cho những ai hay làm việc với các văn bản... TinySpell ngoài phát hiện ra các lỗi chính tả trong văn bản còn cung cấp các gợi ý ở phía dưới để bạn có thể tự chỉnh sửa lại lỗi chính tả chuẩn nhất.

top phan mem kiem tra loi chinh ta 3

Giao diện TinySpell khá trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Nhờ TinySpell bạn có thể kiểm tra và sửa lỗi các từ trong bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Phần mềm TinySpell có thể tự cài đặt dễ dàng không mất nhiều thời gian và tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành máy tính. Ngoài ra, TinySpell còn cung cấp kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ.

Những tính năng chính của công cụ TinySpell có thể kể đến là:

- Công cụ phát hiện lỗi chính tả hiệu quả.
- Cung cấp các gợi ý phía dưới giúp người dùng tự sửa lỗi chính tả chuẩn nhất.
- Giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng và mọi người dùng đều có thể sử dụng được.
- Công cụ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả ở bất kỳ ứng dụng Windows nào.
- Kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ.

3. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Ginger Grammar and Spell Checker

- Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Ginger Grammar and Spell Checker tại đây: Download Ginger Grammar and Spell Checker

Ginger Grammar and Spell Checker là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả có khả năng làm việc với các dạng văn bản của MS Office như: Word, Outlook, PowerPoint. Không những vậy chương trình cũng có thể hoạt động tốt với Firefox và các trình duyệt web khác để bạn thực hiện kiểm tra văn bản khi tải lên trang mạng.

top phan mem kiem tra loi chinh ta 4

Sử dụng phần mềm này cho phép bạn kiểm tra bất kỳ tài liệu mở nào để thực hiện các công việc như: kiểm tra ngữ pháp, lỗi chính tả, ngữ âm bất thường, phát hiện lỗi lặp từ... Từ các lỗi được phát hiện chương trình đưa ra các gợi ý sửa chữa để bạn lựa chọn và thực hiện thay đổi kịp thời.

Ngoài ra, Ginger Grammar and Spell Checker còn cung cấp tính năng tra từ điển ngay trong chương trình để bạn có thể vừa tạo văn bản ngoại ngữ vừa kết hợp tra và học từ được thuận tiến. Đây là tính năng đi kèm rất hữu ích với những người thường xuyên làm việc với các văn bản tiếng nước ngoài.

4. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh Grammarly for Microsoft Office

- Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả Grammarly for Microsoft Office tại đây: Download Grammarly for Microsoft Office

Grammarly for Microsoft Office là phần mềm kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp trong tài liệu và hiệu đính tự động với các chức năng phát hiện đạo văn, so sánh tài liệu với hơn 8 tỷ trang web, cho phép người dùng đánh giá chất lượng tổng quát của tài liệu.

top phan mem kiem tra loi chinh ta 5

Ứng dụng Grammarly for Microsoft Office được sáng tạo nhằm mang đến một giải pháp đơn giản mà hữu dụng giúp người dùng nhận biết và loại bỏ các lỗi xuất hiện trong tập tin Word và email của Outlook. Có thể nói, nhiệm vụ chính của Grammarly for Microsoft Office là cải thiện chất lượng của tài liệu. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Office 2016 thì hãy kết hợp với công cụ check lỗi chính tả, ngữ pháp này để nâng cao chất lượng tài liệu, phiên bản Office 2016 với nhiều tính năng hiện đại phục vụ rất tốt cho các công việc văn phòng của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm này có thể kể đến là:

- Xóa lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.
- Phát hiện đạo văn.
- Kiểm tra dấu chấm câu, gợi ý phong cách văn bản.
- Cải thiện chất lượng của tài liệu.

5. Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả trực tuyến Grammarly.com

- Grammarly for Microsoft Edge
- Grammarly for Firefox

Grammarly là một trong những ứng dụng, phần mềm cuối cùng chúng tôi giới thiệu tới bạn. Đây là chương trình kiểm tra chính tả, ngữ pháp phổ biến nhất, được hàng triệu người ưa chuộng và tin dùng. Công cụ này cung cấp trình soạn thảo văn bản online và extension trình duyệt miễn phí cho Chrome, Safari và Firefox, có khả năng chỉnh sửa hơn 150 loại lỗi.

top phan mem kiem tra loi chinh ta 6

Khi bạn đăng nhập vào Grammarly, sẽ có hai lựa chọn là nhập văn bản hoặc viết ngay trong công cụ. Khi bạn nhập hoặc sao chép, dán văn bản thì các lỗi sẽ tự động được gắn cờ. Phần mềm còn có khả năng phát hiện các lỗi như dấu câu, ngữ pháp, kiểu viết, chính tả theo ngữ cảnh và cấu trúc câu.

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ cả tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ. Nếu bạn sử dụng các từ dành riêng cho một chủ đề cụ thể mà Grammarly không thể nhận dạng, bạn có thể thêm chúng vào từ điển để chúng không gắn cờ khi sử dụng ở những lần sau.

Bạn có thể sử dụng công cụ Grammarly chính miễn phí. Nếu muốn sở hữu các tính năng cao cấp khác, bạn có thể nâng cấp với 30 USD một tháng. Grammarly Premium kiểm tra hơn 250 loại lỗi ngữ pháp, phát hiện đạo văn và cung cấp các gợi ý trích dẫn.

Trên đây là bài viết về Top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Taimienphi.vn. Mỗi ứng dụng, phần mềm trên đây đều có những tính năng, cách thức sử dụng cũng như tính ưu việt khác nhau nên bạn hãy tuy theo nhu cầu công việc của mình để lựa chọn ra một phần mềm phù hợp nhất để sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-kiem-tra-loi-chinh-ta-44073n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ qua top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất mà Taimienphi.vn đã giới thiệu, chia sẻ. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng
Top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô
Hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trên Word tự động
Sửa lỗi trình kiểm tra chính tả không hoạt động trên Word 2016, 2013 và 2010
Google bổ sung thêm công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp cho Gmail
Từ khoá liên quan:

phan mem kiem tra loi chinh ta

, phan mem check loi chinh ta, soft kiem tra loi chinh ta,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tummo Spell

  Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng

  Tummo Spell là phiên bản mới nhất của phần mềm kiểm tra lỗi chính tả văn bản word hoặc excel nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn sửa lỗi nhanh hơn. Việc sử dụng Tummo Spell để sửa lỗi chính tả là cách tiết k ...

Tin Mới

 • Top phần mềm sao chép DVD tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm sao chép DVD để sao chép đĩa DVD âm nhạc, phim ảnh nhưng chưa biết chọn phần mềm nào giữa một kho phần mềm? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

 • Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp phần mềm truyền tải an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Top 5 phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ copy tốc độ nhanh và hiệu quả để sao chép các file từ ổ đĩa hay thư mục nào đó? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi

 • Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi

  Ghép ảnh bằng Photovisi là một trong những cách ghép ảnh trực tuyến khá hay và thú vị, với nhiều tùy chỉnh đa dạng sẽ giúp tạo cho bạn tự tạo cho mình một bức hình độc đáo để gửi tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết sau nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá