Top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô

Bạn sử dụng xe ô tô và thấy chiếc xế hộp của mình có vấn đề? Bạn muốn biết ô tô của mình đang gặp lỗi gì để có phương án xử lý? Mời bạn tham khảo và sử dụng một trong top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô được viết dưới đây.

Ô tô hay còn gọi là xe ô tô hoặc xe hơi ở Việt nam. Là một phương tiện được sử dụng để chở hành khách, chờ người... Ô tô thường có bốn bánh xe và lấy năng lượng từ động cơ.

top phan mem kiem tra loi xe o to

Sử dụng xe ô tô chắc hẳn bạn sẽ phải kiểm tra thường xuyên và bảo trì xe. Bạn có thể tự kiểm tra hay đến một gara bất kỳ để kiểm tra xe hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng, phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô.

Top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô

1. Phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô Techstream

- Tải phần mềm Techstream tại đây: Download Techstream

Phần mềm Techstream hỗ trợ các tài xế sử dụng xe của các hãng Toyota hay lexus kiểm tra tình trạng của các bộ phận trên xe ô tô của mình.

top phan mem kiem tra loi xe o to 2

Bên cạnh việc kiểm tra tất cả các thiết bị sử dụng trong ô tô, chương trình còn thông báo tới chủ sở hữu các thiết bị nào gần tới hạn bảo trì hoặc cần thay.

Techstream bao gồm 2 phiên bản là 32bit và 64bit. Người dùng hoàn toàn có thể tải Techstream tùy theo hệ điều hành mà máy đang sử dụng để kiểm tra xe của mình hiệu quả nhất. Chương trình thích hợp với Windows 7. Tuy chưa hỗ trợ Windows 10 nhưng hiện nay, người dùng đa số là sử dụng Windows 7 nên việc trải nghiệm sẽ dễ dàng hơn.

Môt số tính năng chính của Techstream có thể kể đến là:

- Kiểm tra đầy đủ chi tiết các bộ phận của xe Toyota/ Lexus.
- Hiển thị thông tin, thời gian.

2. Phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô OBD Auto Doctor

- Tải phần mềm OBD Auto Doctor tại đây: Download OBD Auto Doctor

OBD Auto Doctor là một công cụ cần thiết cho mọi người quan tâm đến kiểm tra bệnh cho xe hơi. Phần mềm giúp dễ dàng phát hiện các vấn đề xe hơi, chuần đoán trước tình trạng hoạt động của xe, và tiết kiệm tiền.

top phan mem kiem tra loi xe o to 3

Với phần mềm chẩn đoán OBD Auto Doctor dễ sử dụng này, bạn có thể giao tiếp với hệ thống Chẩn đoán trên xe của xe và biến máy tính hoặc điện thoại di động của bạn thành một máy quét ô tô có khả năng cao. OBD Auto Doctor là một công cụ cần thiết cho mọi người quan tâm đến việc tìm hiểu xe hơi của mình được tốt hơn.

3. Phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô ALLDATA

- Xem thông tin kiểm tra lỗi xe ô tô ALLDATA

ALLDATA là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sửa chữa xe ô tô (hỗ trợ tra cứu tài liệu sửa chữa, sơ đồ mạch điện, thông tin sửa chữa, thông số kỹ thuật...) cũng như việc học tập nghiên cứu. ALLDATA hiện đã cập nhật thông tin tốt nhất của ngành công nghiệp xe hơi từ năm 1982 đến nay.

top phan mem kiem tra loi xe o to 4

Đây là phần mềm khá nổi tiếng, phù hợp với kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, sinh viên, chủ gara, cũng như các giảng viên chuyên ngành cơ khí động lực. Sử dụng phần mềm này giúp bạn thúc đẩy nhanh việc kiểm tra, sửa chữa và nâng cao tay nghề cho người thợ.

Phần mềm này hỗ trợ kiểm tra lỗi cho các dòng xe như:

- Xe lắp ráp tại Mỹ 1982 - 2016: GM, Ford, Chysler, Saturn...
- Xe châu Á: Honda, Hyundai, Kia, ISuzu, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Toyota, Subaru, Daihatsu...
- Xe châu Âu: Audi, BMW, Mercedes, Acura, Alfa Romeo, Infiniti, Jaguar, Land Rover, Volkwagen, Volvo, Porsche, Saab...

4. Phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô UCANDAS

- Tham khảo các phiên bản phần mềm UCANDAS

UCANDAS là công cụ Chẩn đoán tự động Với Honda adapter miễn phí Online Update Wifi và đa ngôn ngữ.

top phan mem kiem tra loi xe o to 5

Một số tính năng nay của UCANDAS có thể kể đến là:

- Hỗ trợ ISO 9141-2, K/L line, SAE-J1850 VPW, SAE-J1850 PWM, CAN ISO 11898, ISO15765-4 protocols.
- Hỗ trợ giao thức chẩn đoán tốc độ cao, tốc độ trung bình và thấp CAN-BUS.
- Có thể kiểm tra năm sản xuất và mẫu xe tự động và nhanh nhất.
- Tất cả các phần mềm thường thấy trên xe European, American, Asian và Australian.
- Chẩn đoán OBDII có khả năng tương thích rộng mà không cần phải thay thế kết nối khác trong quá trình sử dụng.
- Cấu trúc phần cứng được thiết kế bảo vệ đa chức năng và ổn định, hạn chế các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.
- Có thể hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao và thấp.

5. Phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô GM DEAWOO TIS

- Sử dụng GM DEAWOO TIS kiểm tra lỗi ô tô

Đây là phần mềm của hãng GM và chuyên tra cứu chuyên hãng GM (General Motor), tuy nhiên phần mềm còn có thể tra cứu cho cả hãng Chevrolet và Daewoo, bởi vì 3 hãng này có mối quan hệ đặc biệt với nhau.

top phan mem kiem tra loi xe o to 6

Bạn có thể sử dụng dụng phần mềm này offline hoặc sử dụng online trên máy tính và điện thoại đều được. Hiện tại phần mềm không cập nhật nữa cho nên tối đa chỉ tra cứu đến năm 2011, còn những dòng xe sau này bắt buộc bạn phải tra cứu online và phải có tài khoản của hãng thì mới có thể tra cứu được.

Phần mềm này cung cấp khá đầy đủ vài chi tiết các thông tin tra cứu dịch vụ sửa chữa của các dòng xe, tùy từng dòng xe và đời xe mà phần mềm sẽ có đầy đủ các thông tin như:

- Thông tin về sửa chữa hệ thống đồng sơn (Body Repair Manual).
- Tra cứu sơ đồ mạch điện.
- Tra cứu giờ công (Labour Time Guide).
- Kiểm tra trước khi bàn giao xe.
- Cẩm nang dịch vụ sửa chữa...

Trên đây là bài chia sẻ về 5 ứng dụng nằm trong Top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng, phần mềm trên đây đều có những tính năng, cách thức sử dụng cũng như tính ưu việt khác nhau nên bạn hãy tuy theo nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-kiem-tra-loi-xe-o-to-44074n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn muôn kiểm tra, xem thông tin chi tiết các phương tiện là ô tô thì không nên bỏ qua bài viết Tra cứu biển số ôtô, xem thông tin chi tiết phương tiện mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Chúc bạn thành công và sớm lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách Địa chỉ TT đăng kiểm ô tô, xe cơ giới tại TP. HCM mới nhất
Tra cứu biển số ôtô, xem thông tin chi tiết phương tiện
Danh sách các trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội, Địa chỉ đăng kiểm ô tô, xe cơ giới mới nhất
Top phần mềm kiểm tra pin laptop
Nằm mơ thấy xe hơi đánh con gì? là điềm báo gì?
Từ khoá liên quan:

phan mem kiem tra loi xe o to

, phan mem kiem tra loi o to, phan mem check loi xe o to,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techstream

  Chẩn đoán xe Toyota / Lexus

  Phần mềm Techstream hỗ trợ các tài xế sử dụng xe của các hãng Toyota hay lexus kiểm tra tình trạng của các bộ phận trên xe ô tô của mình. Với Techstream, chủ xe sẽ nắm được tình hình của tất cả các thiết bị nhằm có được ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word

  Microsoft Word không chỉ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản mà nó còn có rất nhiều tính năng khác nhau chẳng hạn như vẽ hình trong Word. Nếu như bạn chưa biết cách vẽ hình trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn vẽ hình, viết sơ đồ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 với thanh công cụ Shapes


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá