Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell

Tummo Spell là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả nhất từ trước tới nay, với các lỗi thường gặp như lỗi dính chữ, thiếu dấu hoặc thừ dấu cách....Với Tummo Spell sẽ giúp bạn khác phục triệt để những lỗi đó, các bạn hãy tham khảo và sử dụng chúng cho hiệu quả nhé.

Khi soạn thảo văn bản, người dùng sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau như lỗi mất chữ, lỗi dính chữ ... trong đó lỗi dính chữ khiến người dùng khá khó chịu, cách sửa lỗi dính chữ trong word được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết, nếu gặp phải, bạn có thể lên Thuthuat.taimienphi.vn để tìm câu trả lời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-loi-chinh-ta-van-ban-tummo-spell-3420n.aspx
Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản là điều cần thiết, để tránh những sai sót trong quá trình đánh máy để từ đó làm cho văn bản của mình hoàn thiện hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lỗi chính tả bằng phần mềm Tummo Spell, hãy theo dõi cùng Taimienphi.vn nhé.

Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell


Tải: Tummo Spell

Bước 1: Khởi động Tummo Spell, copy văn bản và paste vào để kiểm tra

Bước 2: Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ thấy thông báo những kỹ tự viết sai, hoặc viết liền... Từ đó bạn có thể sửa chữa một cách nhanh chóng.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể kiểm tra lỗi chính tả cho văn bản một cách nhanh chóng bằng phần mềm tiện ích Tummo Spell. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm kiểm tra lỗi chính tả khác như: Spell Bound, Ginger Grammar and Spell Checker hoặc có thể tham khảo thêm cách tắt bỏ chức năng kiểm tra chính tả trong văn bản word.....


Tác giả: Thuỳ Chi     (3.6★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra chính tả trên Google Chrome
Word - Bỏ kiểm tra chính tả trong văn bản
Cài đặt chế độ kiểm tra chính tả trên Firefox
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng Bitdefender Total Security 2015 từ ngày 13/8
Tắt chức năng kiểm tra lỗi chính tả trong Windows 8
Từ khoá liên quan:

kiểm tra lỗi chính tả

, sửa lỗi chính tả, sửa lỗi văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tummo Spell

  Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng

  Tummo Spell là phiên bản mới nhất của phần mềm kiểm tra lỗi chính tả văn bản word hoặc excel nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn sửa lỗi nhanh hơn. Việc sử dụng Tummo Spell để sửa lỗi chính tả là cách tiết k ...

Tin Mới

 • Cách xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản

  Đôi khi trong quá trình soạn thảo văn bản khi sử dụng Word 2021 có xuất hiện nhiều trang trắng, bạn muốn xóa chúng nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ giúp bạn xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản nhất.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sửa lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ

  Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá