Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell

Tummo Spell là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả nhất từ trước tới nay, với các lỗi thường gặp như lỗi dính chữ, thiếu dấu hoặc thừ dấu cách....Với Tummo Spell sẽ giúp bạn khác phục triệt để những lỗi đó, các bạn hãy tham khảo và sử dụng chúng cho hiệu quả nhé.

Khi soạn thảo văn bản, người dùng sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau như lỗi mất chữ, lỗi dính chữ ... trong đó lỗi dính chữ khiến người dùng khá khó chịu, cách sửa lỗi dính chữ trong word được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết, nếu gặp phải, bạn có thể lên Thuthuat.taimienphi.vn để tìm câu trả lời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-loi-chinh-ta-van-ban-tummo-spell-3420n.aspx
Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản là điều cần thiết, để tránh những sai sót trong quá trình đánh máy để từ đó làm cho văn bản của mình hoàn thiện hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lỗi chính tả bằng phần mềm Tummo Spell, hãy theo dõi cùng Taimienphi.vn nhé.

Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell


Tải: Tummo Spell

Bước 1: Khởi động Tummo Spell, copy văn bản và paste vào để kiểm tra

Bước 2: Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ thấy thông báo những kỹ tự viết sai, hoặc viết liền... Từ đó bạn có thể sửa chữa một cách nhanh chóng.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể kiểm tra lỗi chính tả cho văn bản một cách nhanh chóng bằng phần mềm tiện ích Tummo Spell. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm kiểm tra lỗi chính tả khác như: Spell Bound, Ginger Grammar and Spell Checker hoặc có thể tham khảo thêm cách tắt bỏ chức năng kiểm tra chính tả trong văn bản word.....


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra chính tả trên Google Chrome
Word - Bỏ kiểm tra chính tả trong văn bản
Cài đặt chế độ kiểm tra chính tả trên Firefox
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng Bitdefender Total Security 2015 từ ngày 13/8
Tắt chức năng kiểm tra lỗi chính tả trong Windows 8
Từ khoá liên quan:

kiểm tra lỗi chính tả

, sửa lỗi chính tả, sửa lỗi văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tummo Spell

  Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng

  Tummo Spell là phiên bản mới nhất của phần mềm kiểm tra lỗi chính tả văn bản word hoặc excel nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn sửa lỗi nhanh hơn. Việc sử dụng Tummo Spell để sửa lỗi chính tả là cách tiết k ...

Tin Mới

 • Cách tạo dòng chấm trong Word 2019

  Cách tạo dòng chấm trong Word 2019 giúp văn bản được trình bày chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ hơn, thế nhưng vẫn rất nhiều người vẫn tạo dấu chấm bằng cách thủ công, vậy làm thế nào để tạo dấu chấm trong văn bản thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian?

 • Cách xóa số trang trong Word 2019

  Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT

  Việc đăng nhập 192.168.1.1 VNPT là điều cần thiết, bước đầu tiên bắt buộc để bạn có thể thiết lập lại mạng dễ dàng, từ thay đổi tên cho tới mật khẩu wifi VNPT.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá