Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell

Tummo Spell là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả nhất từ trước tới nay, với các lỗi thường gặp như lỗi dính chữ, thiếu dấu hoặc thừ dấu cách....Với Tummo Spell sẽ giúp bạn khác phục triệt để những lỗi đó, các bạn hãy tham khảo và sử dụng chúng cho hiệu quả nhé.

Khi soạn thảo văn bản, người dùng sẽ gặp phải rất nhiều lỗi khác nhau như lỗi mất chữ, lỗi dính chữ ... trong đó lỗi dính chữ khiến người dùng khá khó chịu, cách sửa lỗi dính chữ trong word được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết, nếu gặp phải, bạn có thể lên Thuthuat.taimienphi.vn để tìm câu trả lời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-loi-chinh-ta-van-ban-tummo-spell-3420n.aspx
Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản là điều cần thiết, để tránh những sai sót trong quá trình đánh máy để từ đó làm cho văn bản của mình hoàn thiện hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lỗi chính tả bằng phần mềm Tummo Spell, hãy theo dõi cùng Taimienphi.vn nhé.

Kiểm tra lỗi chính tả văn bản nhanh chóng và hiệu quả bằng Tummo Spell


Tải: Tummo Spell

Bước 1: Khởi động Tummo Spell, copy văn bản và paste vào để kiểm tra

Bước 2: Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ thấy thông báo những kỹ tự viết sai, hoặc viết liền... Từ đó bạn có thể sửa chữa một cách nhanh chóng.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể kiểm tra lỗi chính tả cho văn bản một cách nhanh chóng bằng phần mềm tiện ích Tummo Spell. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm kiểm tra lỗi chính tả khác như: Spell Bound, Ginger Grammar and Spell Checker hoặc có thể tham khảo thêm cách tắt bỏ chức năng kiểm tra chính tả trong văn bản word.....


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra chính tả trên Google Chrome
Word - Bỏ kiểm tra chính tả trong văn bản
Cài đặt chế độ kiểm tra chính tả trên Firefox
Tắt chức năng kiểm tra lỗi chính tả trong Windows 8
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng Bitdefender Total Security 2015 từ ngày 13/8
Từ khoá liên quan:

kiểm tra lỗi chính tả

, sửa lỗi chính tả, sửa lỗi văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tummo Spell

  Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng

  Tummo Spell là phiên bản mới nhất của phần mềm kiểm tra lỗi chính tả văn bản word hoặc excel nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn sửa lỗi nhanh hơn. Việc sử dụng Tummo Spell để sửa lỗi chính tả là cách tiết k ...

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

  Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá