Kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security

Avast Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus online hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, ngoài tính năng đó ra, người dùng còn có thể kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security, đây chắc chắn là tính năng làm nhiều người ngạc nhiên và tò mò. Để biết cách làm này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Khi nhắc đến truy cập và điều khiển máy tính từ xa thì chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến TeamViewer hay UltraVNC ... Với TeamViewer thì người dùng đã quá quen thuộc với tính năng là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu

truy cap may tinh tu xa bang avast internet security

Tuy nhiên thì Avast Internet Security cũng có khả năng cho phép bạn đăng nhập máy tính từ xa với các thao tác thiết lập dưới đây.

Kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security

Bước 1 : Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Avast Internet Security

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong bạn bật phần mềm Avast Internet Security lên và chọn Remote Assistance để chuyển về chế độ hỗ trợ từ xa.

ket noi may tinh tu xa bang Avast Internet Security

Bước 3  Chọn vào Remote Assistance để bắt đầu hỗ trợ từ xa.

dang nhap may tinh tu xa bang avast internet security

Bước 4 :  Bạn bấm tiếp vào Get Assistance để tiếp nhận sự trợ giúp thông qua mã liên kết. Sau đó có bảng thông báo về mã kết nối rồi bạn hãy copy 2 đoạn mã này.

Bước 5 Bạn hãy gửi cho người kia 2 đoạn mã này và paste vào 2 ô tương ứng rồi bấm vào Connect để kết nối với máy tính từ xa tương tự như trong TeamViewer

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-mot-cach-dang-nhap-may-tinh-tu-xa-voi-avast-internet-security-2879n.aspx
Ngoài chức năng bảo vệ máy tính, ngăn chặn sự xâm nhập của Virus thì Avast Internet Security còn có khả năng tuyệt vời là hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Ngoài ra, bạn có thể kết nối máy tính từ xa bằng TeamViewer


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
Kaspersky Internet Security 2020 - Phần mềm diệt virus Online cho máy tính
Đánh giá McAfee Internet Security 2019
Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee Internet Security 2017, diệt virus online từ 3/2
Từ khoá liên quan:

kết nối máy tính từ xa

, truy cập máy tính từ xa, đăng nhập máy tính từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avast Internet Security

  Diệt virus, trojan từ internet

  Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá