Đánh giá McAfee Internet Security 2019

Được thành lập vào 1987, McAfee là một trong những cái tên "đình đám" về bảo mật máy tính, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm McAfee Internet Security. Cùng tham khảo tiếp bài viết Đánh giá McAfee Internet Security 2019 dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu xem McAfee Internet Security 2019 có gì mới nhé.

Nếu đang băn khoăn không biết McAfee Internet Security 2019 liệu có tốt, diệt virus và bảo vệ máy tính an toàn hay không. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết đánh giá, review McAfee Internet Security 2019 dưới đây của Taimienphi.vn.

danh gia mcafee internet security 2019

Tải McAfee Internet Security 2019 về máy và cài đặt tại đây.

 

1. Đánh giá McAfee Internet Security 2019

Dưới đây là một số đánh giá, ưu nhược điểm của McAfee Internet Security 2019:

 

1.1 Ưu điểm của McAfee Internet Security 2019

Theo kết quả được thực hiện bởi 2 phòng thử nghiệm độc lập là AV-Comparatives và AV-Test, McAfee Internet Security 2019 đều được báo cáo 100% trước các mối đe dọa cả cũ và mới. Với tỷ lệ lỗi sai xác thực (false-positive) là 0.4%, McAfee có thể tự tin bỏ xa các ứng dụng diệt virus như Bitdefender, Norton và Trend Micro.

Ngoài ra hiệu suất McAfee Internet Security 2019 cũng được cải thiện đáng kể. Năm ngoái AV-Comparatives đánh giá McAfee Internet Security ở mức "thường" trong hạng mục khởi chạy ứng dụng và "nhanh" ở hạng mục duyệt web. Tin tốt là các hạng mục này đã được đánh giá ở mức cao hơn là "nhanh" và "cực nhanh".

Trong các báo cáo gần đây của mình, AV-Test cho biết McAfee tác động thấp nhất đến tốc độ duyệt web và trong tất cả các bài kiểm tra hiệu suất, ứng dụng đạt số điểm hiệu suất 92%.

Nếu chỉ quan tâm đến các tiêu chí duyệt web an toàn, môi trường khôi phục hoặc bảo vệ webcam có thể cấu hình thôi chưa đủ. Một số ứng dụng, phần mềm diệt virus không được tích hợp công cụ chống ransomware, may mắn là McAfee cung cấp và tích hợp công cụ chống ransomware độc ​​lập miễn phí.

Bên cạnh đó người dùng có thể quét và loại bỏ các phần mềm độc hại (malware) trong thời gian thực, bảo vệ trình duyệt web với plugin WebAdvisor và tường lửa tùy chỉnh.

Phần mềm cũng sẽ thường xuyên kiểm tra xem Windows và các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống có cần cập nhật các phiên bản mới nhất hay không. Modile Parental Control có thể giới hạn thời gian trực tuyến và lướt web an toàn dựa trên các danh mục trang web WebIDIA.

danh gia mcafee internet security 2019 2

Ngoài các tiêu chí trên, McAfee Internet Security 2019 cũng ghi điểm nhờ hỗ trợ đa nền tảng, giấy phép bản quyền cho phép người dùng sử dụng phần mềm trên các nền tảng Windows, macOS, Android và iOS.

Tuy nhiên trên nền tảng iOS chỉ được tích hợp một số công cụ sao lưu dữ liệu và công cụ chống trộm anti-theft là chủ yếu. Ngoài ra còn có một plugin quản lý mật khẩu đa nền tảng hoạt động trên hầu hết các trình duyệt web trên máy tính và thiết bị di động. Nếu muốn plugin lưu trữ hơn 15 mật khẩu, người dùng sẽ phải trả phí 20£/năm.

 

1.2 Hạn chế của McAfee Internet Security 2019

Điểm trừ lớn nhất của McAfee Internet Security 2019 là giao diện phần mềm. Mặc dù các giao diện phần mềm được cải thiện, trông bắt mắt và gọn gàng hơn, nhưng hiệu suất khi người dùng click chọn từng liên kết hoặc nút chậm hơn chút.

Nếu muốn duyệt qua các cài đặt, người dùng phải click qua từng cửa sổ một, bao gồm 14 cửa sổ riêng biệt với các cài đặt được thu gọn trên từng cửa sổ. Tuy nhiên điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy Taimienphi.vn không khuyến cáo bạn nên tìm hiểu và khám phá đầy đủ các chức năng, tùy chọn trên McAfee Internet Security 2019, chỉ cần tìm hiểu các tùy chọn cơ bản là đủ.

Về cơ bản, nếu không yêu cầu các tính năng thông minh cũng như không cần phải sửa đổi các cài đặt tùy chỉnh, mức giá phù hợp cộng thêm các tính năng, tùy chọn bảo vệ thiết bị an toàn, McAfee Internet Security 2019 xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-mcafee-internet-security-2019-45656n.aspx
Trên đây là một số đánh giá về McAfee Internet Security 2019 cho bạn. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay
Taimienphi.vn tặng độc giả 300 License Bitdefender Internet Security
Đánh giá Kaspersky 2018: Phần mềm diệt virus hàng đầu
Cách gỡ bỏ Comodo Internet Security hoàn toàn
Từ khoá liên quan:

Đánh giá McAfee Internet Security 2019

, McAfee Internet Security 2019, review McAfee Internet Security 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • McAfee Internet Security

    Phần mềm diệt virus, bảo vệ an toàn máy tính khi duyệt web

    McAfee Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất với khả năng bảo vệ máy tính toàn diện khỏi các nguy hại từ internet như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, bảo vệ an toàn cho tài liệu trên máy tính cũng như người dùng khi sử dung lướt web trên mạng internet.

Tin Mới