McAfee cáo buộc cựu nhân viên ăn trộm bí mật kinh doanh

Nguồn tin trên Theregister cho hay, McAfee đang cáo buộc cựu nhân viên của mình vì tội ăn trộm bí mật kinh doanh trước khi chuyển sang làm việc cho đối thủ của hãng là Tanium.

Ba cựu nhân viên bị cáo buộc ăn trộm bí mật kinh doanh của McAfee là Jennifer Kinney, Percy Tejeda và Alan Coe, hiện đang làm việc cho công ty bảo mật Tanium.

mcafee cao buoc cuu nhan vien an trom bi mat kinh doanh

Theo đó Tejeda bị cáo buộc vì phá vỡ các điều khoản hợp đồng, mặc dù trước đó MCAfee đã gửi thư nhắc nhở về việc không tiếp tục sử dụng các thông tin bí mật của hãng, và lôi kéo Kinney và Coe.

Trong nội dung cáo buộc của mình, McAfee cung cấp các thông tin phân tích máy tính của 3 cựu nhân viên này trước khi chuyển sang làm việc cho Tanium. Các kết quả phân tích cho thấy Kinney đã thiết lập một thư mục Google Drive vào tuần trước tại công ty, và nghi ngờ cô đã truy cập và sao chép các "file McAfee bí mật" trong thư mục đó vào tài liệu Google.

Đồng thời hãng bảo mật cũng cáo buộc Kinney đã gửi một bảng tính Excel có tên Deak Desk Deal Tracker.xlsx vào tài khoản email cá nhân của mình trước khi nghỉ việc.

Tương tự, Coe cũng truy cập nhiều file dữ liệu bí mật của công ty trong khi sử dụng các thiết bị USB trái phép trong ngày cuối cùng làm việc tại McAfee.

McAfee cho biết mức lương cơ bản cũng như tiền thưởng mà hãng chi trả cho Kinney và Coe dao động ở mức "6 con số", và thừa nhận mức lương của Tejeda cao hơn rất nhiều so với 2 cựu nhân viên này.

Đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mcafee-cao-buoc-cuu-nhan-vien-an-trom-bi-mat-kinh-doanh-49071n.aspx
Một thông tin đáng chú ý khác về Duolingo - Web học ngoại ngữ trực tuyến, đó là việc mở rộng danh mục ngôn ngữ, bổ sung thêm một số ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới, và người sử dụng đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo chi tiết tại đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ Comodo Internet Security hoàn toàn
Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính
(Giveaway) 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016, diệt virus từ 11/01
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AVG Internet Security 2018, diệt virus online từ 6/4/2018
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
Từ khoá liên quan:

McAfee cáo buộc cựu nhân viên ăn trộm bí mật kinh doanh

, McAfee, McAfee cáo buộc cựu nhân viên,

SOFT LIÊN QUAN
  • McAfee Internet Security

    Phần mềm diệt virus, bảo vệ an toàn máy tính khi duyệt web

    McAfee Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất với khả năng bảo vệ máy tính toàn diện khỏi các nguy hại từ internet như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, bảo vệ an toàn cho tài liệu trên máy tính cũng như người dùng khi sử dung lướt web trên mạng internet.

Tin Mới