Đổi biểu tượng cảm xúc Love, Haha, Wow, Sad và Angry trên FB

Đầu tháng 3 Facebook vừa mới tung ra một đợt nâng cấp mới với 6 biểu tượng cảm xúc like, love, haha, wow, sad và angry thay thế cho một mình nút like như trước. Điều này đem lại phản hồi tích cực cho người dùng. Và hơn thế nữa trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thay đổi biểu tượng cảm xúc love, haha, wow, sad và angry sang những biểu tượng hài hước hơn nữa.

Việc bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc khiến cho người dùng phấn khích cũng như bày tỏ được nhiều cảm xúc hơn trên facebook. Mới đây một nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt bộ công cụ thay thế cho cả 6 biểu tượng cảm xúc mới hoạt động trên Firefox cũng như trên Google Chrome. Bạn có thể tải Firefox phiên bản mới nhất cũng như Google Chrome phiên bản mới nhất trước khi cài đặt ứng dụng này nhé.

doi bieu tuong cam xúc facebook

Ứng dụng này là một dạng add-on được cài đặt vào trình duyệt firefox cũng như google chrome. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome để thử vậy nên nếu bạn chưa sử dụng trình duyệt này có thể xem cách dùng Chrome trước khi thực hành bài viết này nhé.

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng cảm xúc love, haha, wow,sad và angry trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, bạn đọc có thể sử dụng FB trên nền web hoặc trên các ứng dụng cho di động và để sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên di động trước hết các bạn cần cập nhật FB phiên bản mới nhất.

+ Facebook cho Android: download Facebook

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Truy cập vào trang Reactionpacks Tại đây

doi bieu tuong cam xuc facebook

Bước 2: Tùy theo trình duyệt bạn sử dụng, Click vào Get the firefox extension hoặc Get the Chrome extension.

che bieu tuong cam xuc facebook

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn quay trở lại trang Reactionpacks và lựa chọn gói biểu tượng ngẫu nhiên bằng cách bấm vào Use this pack.

doi bieu tuong cam xuc facebook

 Chú ý
Phải có chữ Success!  mới thành công nhé các bạn
Trình duyệt CocCoc hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-bieu-tuong-cam-xuc-tren-facebook-5661n.aspx


Bước 4:Đăng nhập Facebook và kiểm tra, hoặc ấn F5 để refesh lại Facebook là bạn thấy biểu tượng đã được thay đổi.

doi bieu tuong cam fb

Mặc dù phương pháp trên đơn thuần chỉ giúp bạn thay đổi biểu tượng chứ đối tượng người dùng khác họ không thể thấy nhưng đây cũng là một trong những ứng dụng vui và giúp bạn tự thay đổi mọi thứ theo ý của mình. Nếu bạn là người đam mê các giao diện hay làm đẹp Facebook thì việc làm mới giao diện Facebook độc và đẹp hơn là điều không thể thiếu. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Cách thêm các biểu tượng, icon khi chat trên Facebook
Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính
Cách đổi DNS để vào Facebook
Từ khoá liên quan:

đổi biểu tượng cảm xúc facebook

, thay biểu tượng cảm xúc facebook, chế biểu tượng cảm xúc facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Smiley Utility

  Biểu tượng cảm xúc, mặt cười yahoo

  Smiley Utility là ứng dụng hỗ trợ chèn các biểu tượng cảm xúc vào trong hộp thoại chat trực tuyến trên Yahoo. Đặc biệt Smiley Utility hỗ trợ chèn 60 biểu tượng mặt cười vào Yahoo để biểu lộ cảm xúc của bạn khi trò chuyện ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Mã Code Long Thần PK tháng 6/2024 nhận Linh Ngọc

  Sau khi tạo nhân vật xong, bạn đừng quên đổi Code Long Thần PK mới nhất của Funtap để nhận Kim Cương, Băng Phách Ngân Hoa và nhiều thứ khác tăng lực chiến.