Dùng biểu tượng tự hào trên Facebook, icon cầu vồng Facebook

Mới đây Facebook cập nhật thêm một biểu tượng cảm xúc mới có tên là tự hào (icon cầu vồng), vậy ý nghĩa cũng như cách dùng biểu tượng tự hào trên Facebook là như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Mới đây Facebook vừa cập nhật thêm biểu tượng tự hào - Pride mới có hình một lá cờ với nhiều màu sắc. Đây là biểu tượng cảm xúc Facebook mới nhất sau khi tung biểu tượng biết ơn ở lần trước. Tuy vậy biểu tượng cảm xúc Facebook lần này rất đặc biệt, nó không có sẵn trong Facebook của bạn mà yêu cầu bạn bắt buộc phải "like" một fanpage của Facebook như một lời đồng ý. Đó chính là biểu tượng của LGBT, cộng đồng những người đồng tính luyến ái hay nói cách khác là hội những người chấp thuận hôn nhân đồng tính ở Mỹ diễn ra vào năm trước.

cach dung bieu tuong tu hao tren facebook

Tháng 6 này cũng được coi là tháng kỷ niệm của cộng đồng LGBT bởi sau bao lâu đấu tranh thì hôn nhân đồng tính cũng được công nhận là hợp pháp ở Mỹ. Và nếu bạn cũng đồng ý với LGBT hãy nhấn like để tham gia với họ hoặc ít nhất là bạn sẽ có thể dùng biểu tượng tự hào trên Facebook.

Hướng dẫn dùng biểu tượng tự hào trên Facebook

Bước 1: Như đã nói ở trên ,để có thể dùng biểu tượng tự hào trên Facebook bạn "bắt buộc" phải thích fanpage LGBT của Facebook TẠI ĐÂY.

cach dung bieu tuong tu hao tren facebook 2

Sau khi vào được trang LGBTQ Facebook bạn click vào nút Like nhé.

Bước 2: Sau khi like xong bạn refresh lại trang và ngay từ bây giờ thôi bạn đã có thể sử dụng biểu tượng tự hào - Pride với mọi Status.

cach dung bieu tuong tu hao tren facebook 3

Nếu bạn để ý thì mấy ngày hôm nay biểu tượng này rất phổ biến ở các Status trên Facebook.

cach dung bieu tuong tu hao tren facebook 4

Tuy vậy bạn nên cân nhắc trước khi dùng biểu tượng tự hào trên Facebook nhé, đây là một ngày kỷ niệm đặc biệt mà Facebook dành cho cộng đồng LGBT chứ không đơn thuần là một trò câu like hay mang mục đích khác. Nếu bạn thực sự ủng hộ hãy nhấn vào like, còn nếu không hãy chỉ đọc bài viết này như một thông tin cần phải biết về lý do có biểu tượng này mà thôi.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản chúng ta đã có thể kích hoạt và dùng biểu tượng tự hào trên Facebook, và không chỉ có biểu tượng Pride thôi đâu, Facebook còn cập nhật rất nhiều emo mà trong bài viết này không có đề cập đến. Có lẽ trong các bài viết tới chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn đến bạn đọc về các emo này cũng như giải thích thêm về LGBT để bạn biết chứ không hẳn là một phong trào bùng phát tức thời nào đó.

Để tiết kiệm thời gian sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên Facebook nhiều người đã nghĩ ra cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook mà không phải ai cũng biết tới, cách đơn giản để gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook là bạn hãy copy text icon cảm xúc đó về và lưu vào Word hoặc bất kỳ định dạng văn bản nào để khi cần chỉ việc copy past vào Facebook mà thôi

Hơn thế nữa đây chính là trang do Facebook lập ra nên bạn hoàn toàn yên tâm khi click vào like cũng như chia sẻ thông tin nếu cần thiết mà không lo sợ một trang mạo danh có thể khiến bạn bị mất mật khẩu Facebook hoặc các trường hợp tương tự xảy ra, nếu bị mất mật khẩu Facebook, bạn có thể sẽ phải lấy lại mật khẩu theo nhiều phương pháp khác nhau như xác định số điện thoại, xác định danh tính bạn bè để lấy lại mật khẩu Facebook cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-bieu-tuong-tu-hao-tren-facebook-24718n.aspx
Một tính năng rất nhiều người dùng Facebook sử dụng đó là tính năng gọi video Facebook, dù cho bạn có ở khoảng cách xa bao nhiêu trên trái đất thì khi sử dụng tính năng gọi video Facebook, bạn và người thân, bạn bè của mình có thể nhìn thấy nhau, trò chuyện với nhau ngay lập tức.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.4★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bình luận cầu vồng trên Facebook
v là gì? Biểu tượng cảm xúc :v, icon pacman facebook
List icon Facebook bựa, chế
iCon Facebook biểu cảm gương mặt
Cách sử dụng icon "Love", "Haha", "Wow", "Sad", "Angry" trên FB
Từ khoá liên quan:

bieu tuong tu hao tren Facebook

, dung bieu tuong tu hao tren Facebook, emo tu hao tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.