Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc, icon trên Facebook

Khi chat và nhắn tin với bạn bè trên Facebook, bạn thường xuyên dùng những biểu tượng cảm xúc và icon để làm cuộc trò chuyện trở nên sinh động, tuy nhiên việc phải nhớ rất nhiều các icon và biểu tượng cảm xúc không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn không nắm được danh sách đầy đủ của nhiều icon và biểu tượng cảm xúc trên Facecbook.

Facebook Messenger có tới hơn 1500 emoji, icon và biểu tượng cảm xúc khác nhau để làm sinh động cuộc trò chuyện của người dùng, so với Zalo và Skype, Facebook Messenger chắc chắn có nhiều lợi thế hơn cả. Nhưng khó khăn ở chỗ người dùng khi vào Facebook khó có thể biết hết những biểu tượng cảm xúc hay icon để ghi nhớ và đăng lên Facebook.

go nhanh bieu tương cam xuc facebook

Như vậy thì chắc chắn sau khi đăng nhập vào Facebook và chat, nhắn tin sẽ trở nên tẻ nhạt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn đọc hôm nay đã có thể biết được thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới mẻ và thú vị, trong đó có rất nhiều icon mà có lẽ trước đó bạn đã thấy nhiều nhưng không biết lấy ở đâu và hiển thị kiểu gì.

Trên Facebook hiện nay, biểu tượng tự hào hay icon cầu vồng đã được đưa vào ngang hàng cùng cac nút like, yêu trên Facebook, với biểu tượng tự hào này, Facebook muốn mọi người cùng chung tay đẩy mạnh phong trào đồng tình luyến ái trên thế giới.

Khi trò chuyện trên Facebook, chúng ta còn sử dụng các ký tự đặc biệt Facebook bên cạnh dùng lời nói, hình ảnh để giao tiếp, thể hiện cá tính, để có được những ký tự đặc biệt Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết ký tự đặc biệt trên Facebook của Taimienphi.vn.

Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc, icon trên Facebook

Thích: (y)

Ác quỷ: 3:) 3:-)

Trái tim: <>

Thiên thần: O:) O:-)

Mếu: :-( :( :[ =(

Dễ thương: ^_^

Bối rối: o.O O.o

Ngạc nhiên: :-O :O :-o :o

Nụ hôn: :-* :*

Khóc lóc: :’(

Trí thức: 8-) 8) B-) B)

Cười lớn: :v

Thể hiện mặt Kute: :3

Cười toe toét: :-D :D =D

Chim cánh cụt: <>

Khó chịu: >:( >:-(

Lè lưỡi: :-P :P :-p :p =P

Chris Putnam: :putnam:

Ngơ ngác: >:O >:-O >:o >:-o

Mặt méo xẹo: :/ :-/ :\ :-\

Robot: :|]

Ngầu: 8-| 8| B-| B|

Ác quỷ: 3:) 3:-)

Cá mập: (^^^)

Mắt lác: -_-

Mếu: :-( :( :[ =(

Cười mỉm: :-) :) :] =)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc định, Facebook đã phát triển một thuật toán cho phép người dùng gõ tắt, gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook chỉ bằng cách dùng ký tự. Tuy nhiên để gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook, bạn sẽ phải đọc và ghi nhớ một số icon, biểu tượng cảm xúc Facebook điển hình hay dùng nhất.

ky tu bieu tuong cam xuc facebook

Taimienphi.vn khuyên bạn không nên cố gắng ghi nhớ quá nhiều icon, biểu tượng cảm xúc Facebook vì sẽ không có hiệu quả. Tốt nhất bạn chỉ nên ghi nhớ những biểu tượng cảm xúc Facebook thường gặp và sử dụng nhiều nhất mà thôi.

Bạn đọc có thể lấy danh sách chi tiết các biểu tượng cảm xúc, icon Facebook tại đây.

Bảng tổng hợp chi tiết biểu tượng cảm xúc, icon trên Facebook để người dùng có thể gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook.

bieu tuong facebook

Gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trong comment

tong hop icon va bieu tuong cam xuc facebook chat

Gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trong phiên chat

*Lưu ý: Trong danh sách này sẽ có một số icon, biểu tượng cảm xúc không thể hiển thị tùy thuộc vào tài khoản người dùng.

Cập nhật: Hiện nay Facebook vẫn chỉ cho phép hiển thị hai biểu tượng (:v) và (:3) trong comment và phần đăng post. Trong khi chat và nhắn tin, bạn sẽ không thể thấy hai biểu tượng này. Cũng trên giao diện đăng status mới, Facebook đã thiết kế lại hai biểu tượng trên trở nên đẹp hơn.

bieu tuong cam xuc tren status facebook

Bạn không thể gõ hai biểu tượng (:v) và (:3) trong hộp chat

go nhanh bieu tương cam xuc tren facebook

Nhưng bạn có thể viết nó trong comment hoặc post status nhé.

* Mẹo gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook

Bạn sử dụng cách bôi đen, sao chép và dán biểu tượng vào Facebook. Cách sao chép khá đơn giả, bạn chỉ cần bôi đen lên biểu tượng cảm xúc, nhấp chuột phải chọn Sao chép hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

nhap bieu tương cam xuc facebook

Sau khi đã sao chép biểu tượng cảm xúc Facebook, bạn chỉ việc dán lên status, bài viết và cuộc trò chuyện Facebook Messger bằng tổ hợp phím Ctrl + V, thậm chí ngay cả khi phát video trực tuyến trên Facebook, bạn cũng có thể gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook để chia sẻ cảm xúc.

go bieu tương cam xuc facebook

Facebook là mạng xã hội luôn có những thay đổi nhanh chóng và kịp thời để kịp thời phục vụ người dùng, nếu như phát video trực tiếp trên Facebook đã là một tính năng phổ biến, hàng ngày có hằng trăm nghìn lượt phát video trực tiếp trên Facebook thì nay người dùng đã có thể tạo sự kiện, lập fanpage,…

Bên cạnh đó, quy trình đăng ký Facebook và đăng nhập Facebook nay cũng đã có nhiều thay đổi để tiện lợi hơn cho người dùng, ví dụ như đăng nhập Facebook sử dụng mã code, gmail, số điện thoại,…Với nhiều người dùng hay trò chuyện và chat trên Facebook, nỗi lo bị mất tin nhắn Facebook nay cũng không còn vì Facebook hiện đã hỗ trợ khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa để người dùng có thể kịp thời lấy được những thông tin quan trọng.

 Bên cạnh đó, nếu bạn hay sử dụng Facebook cùng các phần mềm khác như Skype hoặc Viber thậm chí cũng có thể liên kết tài khoản khi đăng ký Skype hoặc Viber dễ dàng. Cũng qua bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi tải và sử dụng Facebook trong tương lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-nhanh-bieu-tuong-cam-xuc-icon-tren-facebook-9224n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ cá mập trên Facebook
v là gì? Biểu tượng cảm xúc :v, icon pacman facebook
Ẩn biểu tượng cảm xúc Sticker trên Facebook
Cách thêm các biểu tượng, icon khi chat trên Facebook
Cách sử dụng icon "Love", "Haha", "Wow", "Sad", "Angry" trên FB
Từ khoá liên quan:

go nhanh bieu tương cam xuc facebook

, ky tu bieu tuong cam xuc facebook, bieu tuong facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới