Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel

Sau một thời gian thử nghiệm, hiện tại người dùng đã có thể thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel, điều này tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng góp phần hình thành thói quen thanh toán trực tuyến của người dùng nói chung và thanh toán thông qua tài khoản di động nói riêng.

Hiện nay Google vừa mới phát hành thêm dịch vụ thanh toán trên di động có tên gọi Tez, với sự xuất hiện của mình, ứng dụng Tez sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn hữu ích hơn trong việc mua bán, thanh toán qua internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/thanh-toan-google-play-bang-tai-khoan-viettel-5648n.aspx
Nếu như trước đây người dùng mua ứng dụng có tính phí trên Google Play họ phải có thẻ thanh toán quốc tế; trên thực tiễn điều này chính là “rào cản” khiến người dùng không thể mua được app mình cần với lý do... không thể thanh toán !

mua app android bang tai khoan viettel

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ di động đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng mua thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel với mong muốn là “cầu nối” gắn kết người dùng với nhà cung cấp dịch vụ để họ có thể thực hiện các giao dịch mua bán và chuyển nhận tiền một cách nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký 3G Viettel vậy làm thế nào để thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel ? Mời bạn đọc thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

Bước 1: Bật thanh toán Viettel Telecom

- Tại giao diện chính của Google Play các bạn chọn Menu (3 gạch ngang) và chọn mục “Tài khoản của tôi”.

mua ung dung android bang tai khoan viettel

- Chọn “Bật thanh toán Viettel Telecom” và điền thông tin. Mã bưu chính các bạn nên đặt theo thành phố nơi sinh sống ví dụ Hà nội là 100000 sau đó lưu lại. Khi hoàn tất sẽ có tùy chọn “Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom của tôi”.

mua app bang tai khoan viettel

Bước 2: Mua - thanh toán bằng tài khoản Viettel

- Bạn tìm tới ứng dụng mà mình muốn mua, nhấn dấu 3 chấm dọc và chọn Mua với giá mà nhà phát triển bán ứng dụng đó.

mua ugn dung bang tai khoan viettel

- Chấp nhận và chọn Mua.

thanh toan google play bang tai khoan viettel

- Nhập lại mật khẩu tài khoản Google Play của bạn. Nhấn Xác nhận.

mua app android bang tai khoan viettel

- Khi hoàn tất sẽ có thông báo thành công.

mua app android bang tai khoan viettel

Và một e-mail thông báo có nội dung tương tự...

mua app android bang tai khoan viettel

Như vậy bạn đọc đã có thể thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel thành công rồi. Ngoài ra để thay đổi tiếng “tút.. tút... tút” đơn điệu bằng những bản nhạc chờ cá tính, phù hợp với lứa tuổi có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Viettel mà Taimienphi.vn thực hiện trước đó. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý hãy bàn luận câu nói: Học như bơi thuyền ngược nước...
Ý nghĩa ẩn dụ của hình tượng tiếng đàn trong bài thơ Đàn ghi ta của Lor-ca
Sáng tạo mới của Thanh Thảo trong Đàn ghi ta của Lor-ca
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Tiếng đàn, Nghe - viết
Từ khoá liên quan:

thanh toan google play bang tai khoan viettel

, mua app bang tai khoan viettel, mua ung dun bang tai khoan viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn tạo diễn đàn

  Cách tạo forum, diễn đàn

  Hướng dẫn tạo diễn đàn, làm forum là tài liệu dạng e-book tổng hợp các bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm một diễn đàn theo ngôn ngữ ASP và PHP. Đây là những bài biết uy tín từ những người đã trực tiếp làm diễn đàn với ...

Tin Mới

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh chóng và chính xác với chỉ vài bước mang lại trải nghiệm dễ chịu khi sử dụng.

 • Cách quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8

  Sở hữu Samsung Galaxy S8 mà không biết cách quay phim 4K thì thật là phí, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay phim 4K trên Galaxy S8, dòng điện thoại cao cấp của Samsung để có được những thước

 • Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

  Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu đối nếu bạn muốn xem video, chơi game trên máy tính, điện thoại. Có một điều đáng tiếc là trên các thiết bị iPhone, iPad hầu như không hỗ trợ Flash Player và nếu bạn muốn cài Flash Player cho iPhone, iPad là điều rất khó và thậm chí không làm được. Thay vì đó, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Puffin Web Brower, Photon Flash Player ... hỗ trợ chạy Flash trên iPhone, iPad nhé.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá