Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock

Bạn có thể tắt âm thanh chụp ảnh iPhone Lock một cách nhanh chóng nếu cảm thấy không thích âm thanh này phát ra mỗi khi chụp ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock mà không cần thực hiện Jailbreak.

Sử dụng những chiếc iPhone lock đem lại sự tiện lợi về tài chính của người dùng, tuy nhiên trở ngại mà thiết bị này đem lại thì vô kể và trong đó phải kể đến việc âm thanh phát ra mỗi khi chụp ảnh luôn làm người dùng cảm thấy khó chịu. Với nhiều phiên bản, người dùng đã tiến hành jailbreak thiết bị để sử dụng một số tweak nhằm hỗ trợ tắt âm thanh chụp ảnh Camera trên điện thoại iPhone lock. Tuy nhiên, khi thực hiện jailbreak thì thiết bị sẽ phải đối mặt với một số rủi ro, ảnh hưởng đến khá nhiều những tính năng hay ứng dụng trên máy, thậm chí sẽ khặp nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng iPhone. Vậy làm sao để có thể tắt âm thanh khó chịu khi chụp ảnh với các loại máy iPhone Lock? Taimienphi mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây với cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak.

tat am thanh chup anh tren iphone lock

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock

Bước 1: Để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak trước tiên các bạn cần tải về phần mềm Microsoft Pix Camera cho iPhone theo đường dẫn sau:

Download Microsoft Pix Camera cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công các bạn ấn chọn biểu tượng Free Download, sau đó ấn chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về thiết bị.

tat am thanh chup anh tren iphone lock 2

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lần lượt ấn chọn Get (Nhận) và Install (Cài đặt) để tiến hành tải Microsoft Pix Camera cho iPhone về thiết bị.

tat am thanh chup anh tren iphone lock 3

Bước 4: Sau khi đã tải về ứng dụng thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng. Với lần sử dụng đầu tiên của ứng dụng này, bạn cần phải xác nhận một vài quyền truy cập của ứng dụng như truy cập Camera, Ảnh, vị trí, mic...

tat am thanh chup anh tren iphone lock 4

Bước 5: Giao diện sử dụng của ứng dụng này cũng khá đơn giản và từ giờ bạn sẽ không còn phải cảm thấy phiền phức mỗi khi chụp ảnh trên máy lock phát ra âm thanh "khó ưa" này nữa.

tat am thanh chup anh tren iphone lock 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-chup-anh-tren-iphone-lock-25879n.aspx
Như vậy trên đây là chi tiết cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone lock mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn. Kể từ giờ để tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại iPhone lock, các bạn không còn phải trông chờ vào việc jailbreak máy nữa. Trong bài viết này Taimienphi sử dụng thiết bị iPhone 6 lock Hàn và đã thử nghiệm thành công. Với các phiên bản iPhone lock Nhật, Mỹ các bạn cũng có thể thực hiện tương tự. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chụp ảnh HDR là gì?
Phím tắt chụp ảnh màn hình trên Mac OS X
Cách chụp màn hình khóa trên Windows 10, màn hình đăng nhập, Login Screen, Lock Screen
Cách tắt thanh công cụ chụp màn hình trên Samsung Galaxy S20
Chụp ảnh trên iPhone, sử dụng camera chụp hình trong iPhone
Từ khoá liên quan:

tat am thanh chup anh tren iphone lock

, tat tieng chup anh tren iphone lock khong can jailbreak, tat tieng chup anh tren iphone lock,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lock Photos Video Safe

    Ứng dụng bảo mật trên iPhone

    Lock Photos Video Safe là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc bảo mật dữ liệu như khóa và ẩn các bức ảnh cá nhân, video, tin nhắn hay các file tài liệu một cách dễ dàng. Ứng dụng này rất cần thiết khi điện thoại của bạ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá