Firefox - Tăng/giảm kích thước font chữ trên Web

Khi những thông tin hiển thị trên Website quá nhỏ, bạn muốn phóng to lên để nhìn cho rõ hoặc quá lớn, bạn muốn thu nhỏ chúng lại để nhìn được tổng quan hơn. Điều đó không khó, bạn có thể tăng hay giảm kích thước font chữ web trên Firefox dễ dàng.

Bạn đã biết cách tăng hay giảm kích thước font chữ trên Web chưa? Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước của Font chữ trên Website (ứng dụng trên trình duyệt Firefox). Các bạn thực hiện theo các bước sau nhé.

tang/giam kich thuoc font chu web tren firefox

Hướng dẫn tăng hoặc giảm kích thước font chữ trên Web

Bạn mở một trang Web cần tăng/giảm kích thước của Font ra sau đó Click “View” sau đó chọn “Zoom”.

- Nếu bạn chọn “Zom In ( hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + '+' )”: Phóng to toàn bộ trang Web.

- Nếu bạn chọn “Zom Out ( hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + '-' )”: Thu nhỏ toàn bộ trang Web.

- Nếu bạn chọn “Zom Text Only”: Thì bạn chỉ có thể phóng to hoặc thu nhỏ được Font chữ trên Website thôi.

- Để trở về trạng thái ban đầu bạn chọn “Reset” ( hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + '0' )

Từ đó bạn có thể phóng to, thu nhỏ font chữ của Website hoặc phóng to, thu nhỏ toàn bộ Website mà bạn muốn (Có thể áp dụng tương tự cho các trình duyệt internet khác như IE, Chrome, Opera, Cốc Cốc và cả Safari).

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-giam-kich-thuoc-font-web-tren-firefox-1198n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách phóng to hay thu nhỏ font chữ Web trên trình duyệt Firefox, nhờ đó bạn có thể tự thay đổi cách hiển thị màn hình khi duyệt web, tăng hay giảm kích thước font chữ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm Theme Font Size Changer để thay đổi kích thước font chữ trong Firefox.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duyệt Web Offline trên Firefox với Offline Mode, không cần internet
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Firefox - Kích hoạt tính năng Sync trên trình duyệt
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Từ khoá liên quan:

tăng/giảm kích thước font web

, tăng kích thước font chữ trên firefox, giảm kích thước font chữ trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá