Tăng/giảm kích thước Font chữ trên Cốc Cốc dễ dàng

Khi lướt Web bạn cảm thấy những nội dung hiển thị trên Web quá nhỏ hoặc quá to, và bạn muốn phóng to lên hoặc thu nhỏ lại để dễ dàng xem và bao quát được nội dung trang Web. Nếu bạn đang sử dụng Cốc Cốc để lướt Web thì có thể theo dõi các bước tăng/giảm kích thước Font chữ trên Web dưới đây.

Nếu như bài trước bạn đã biết cách tăng/giảm kích thước Font chữ trên Firefox, thì ở bài viết này, bạn sẽ biết thêm cách tăng/giảm kích thước Font chữ trên trình duyệt Cốc Cốc.

tang giam kich thuoc font chu tren coc coc

Hướng dẫn Tăng/giảm kích thước Font chữ trên trình duyệt Cốc Cốc

Bạn mở trang Web cần tăng/giảm kích thước Font chữ ra, nhấp vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên trái, sau đó chú ý đến phần Zoom.

- Click vào dấu "-" để thu nhỏ toàn bộ trang Web

- Click vào dấu "+" để phóng to toàn bộ trang Web

- Để trở về trạng thái ban đầu bạn phóng to hoặc thu nhỏ lại trang Web sao cho trở về 100%

Download Cốc Cốc, tang giam kich thuoc font chu

Download Cốc Cốc - Trình duyệt web Việt

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tổ hợp phím nóng trên bàn phím để tăng hoặc giảm kích thước Font chữ trên Cốc Cốc

- Nhấn tổ hợp phím Ctrt + "+": Phóng to toàn bộ trang Web

- Nhấn tổ hợp phím Ctrl + "-": Thu nhỏ toàn bộ trang Web

- Nhấn tổ hợp phím Ctrl + "0": Trở về trạng thái ban đầu trước khi phóng to hay thu nhỏ.

Bạn cũng có thể giữ phím Ctrl và sử dụng chuột giữa để phóng to hoặc thu nhỏ trang Web theo ý mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-giam-kich-thuoc-font-chu-tren-coc-coc-2592n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các thao tác tăng hoặc giảm kích thước Font chữ trên Cốc Cốc theo ý muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách tăng giảm font chữ trên trình duyệt khác như FirefoxInternet ExplorerChrome,... nó hoàn toàn tương tự, có thể sử dụng các phím tắt này.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Từ khoá liên quan:

tăng/giảm kích thước font web

, tăng kích thước font chữ trên web, giảm kích thước font chữ trên web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Xóa chữ trên ảnh, delete text thừa trong ảnh bằng Photoshop

  Xóa vật thể, xóa chữ trên ảnh của Photoshop mà không làm mất nền là một trong những tính năng được người dùng ưa thích và sử dụng nhiều nhất, tuy là tính năng cơ bản thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho thật hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá