Sơ đồ tư duy Vợ nhặt

"Vợ nhặt" là tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Việt Nam. Để hiểu, nắm được các ý chính trong bài vợ nhặt cũng như tình người giữa nạn đói năm 1945, các em cần tham khảo bài mẫu mô tả sơ đồ tư duy của tác phẩm Vợ nhặt. Tìm hiểu cách miêu tả vợ nhặt bằng bản đồ, các em có thể nắm chắc được ý nghĩa của tác phẩm và làm tốt hơn các đề văn yêu cầu phân tích truyện Vợ nhặt sau này.

Sơ đồ tư duy Vợ nhặt (Bản vẽ của học sinh)

so do tu duy vo nhat

>> Các em có thể tham khảo thêm nhiều mẫu Sơ đồ tư duy Vợ nhặt đặc sắc khác TẠI ĐÂY.

Bà cụ Tứ, Tràng, người vợ nhặt là những nhân vật trung tâm của truyện ngắn Vợ nhặt, để thấy được vẻ đẹp trong mỗi nhân vật, qua đó hoàn thiện bức tranh về tình người trong nạn đói, các em có thể tham khảo thêm sơ đồ tư duy khái quát từng nhân vật:

       >> Sơ đồ tư duy nhân vật Tràng TẠI ĐÂY:

       >> Sơ đồ tư duy nhân vật bà cụ Tứ TẠI ĐÂY:

       >> Sơ đồ tư duy nhân vật vợ Tràng TẠI ĐÂY:

-------------------HẾT--------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-vo-nhat-48866n.aspx
Vợ nhặt là câu chuyện cảm động về tình người giữa nạn đói khủng khiếp năm 1945, cùng tìm hiểu về việc nhặt vợ vừa hài hước, vừa xót xa cảm động của anh Tràng, các em có thể tìm hiểu thêm: Phân tích tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân, Phân tích nhân vật Tràng trong tác phẩm Vợ nhặt, Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt, Phân tích tình huống truyện trong Vợ nhặt.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy trong word
Sơ đồ tư duy Vợ chồng A Phủ
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Sơ đồ tư duy Thương vợ
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Từ khoá liên quan:

So do tu duy Vo nhat

, so do tu duy bai vo nhat, so do tu duy tac pham vo nhat,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt

  Sơ đồ tư duy Tràng, bà cụ Tứ, vợ Tràng

  Cùng với những tác phẩm văn học hiện thực trước cách mạng tháng Tám, Vợ nhặt của Kim Lân đã trở thành một trong số các tác phẩm xuất sắc nhất viết về đề tài nông thôn, để dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu văn bản này, c ...

Tin Mới

 • Soạn bài Nhân vật giao tiếp, Ngữ văn lớp 12

  Kiến thức Tiếng Việt lớp 12 không hề đơn giản, chính vì vậy, muốn học tốt các bài học ở trên lớp, học sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo ở nhà.Tài liệu Soạn văn lớp 12 về Nhân vật giao tiếp là tài liệu khá đầy đủ và chi tiết giúp các em có được nguồn tham khảo hữu ích khi soạn văn về bài học này.

 • Soạn bài Người lái đò sông Đà

  Cùng soạn bài Người lái đò sông Đà để cảm nhận bức tranh thiên nhiên Tây Bắc hùng vĩ mà thơ mộng, vẻ đẹp dữ dội mà rất đỗi trữ tình của dòng sông Đà nơi đây và nổi bật trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp đó là hình ảnh những con người lao động rất đỗi bình dị nhưng có sức mạnh phi thườn và điều đó đã được thể hiện qua hình tượng ông lái đò dũng cảm, tài hoa.

 • Soạn bài Chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

  Nếu các em đang băn khoăn vì chưa biết phải soạn bài Chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận như thế nào, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về các lỗi sai chúng ta thường mắc phải: Lỗi liên quan đến việc nêu luận điểm, lỗi liên quan đến việc nêu luận cứ, lỗi về cách thức lập luận.

 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 11

  Tiếp nối phần soạn văn lớp 11 trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập phần văn học để các em củng cố và nắm vững hơn phần kiến thức văn học đã học. Các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chuẩn bị cho mình bài soạn văn hoàn chỉnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá