Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt, Nhân vật Tràng

Truyện ngắn Vợ nhặt xoay quanh 3 nhân vật chính: bà cụ Tứ, người vợ nhặt và anh Tràng. Trong những bài học trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bản đồ tư duy nhân vật bà cụ Tứ và Thị (người vợ nhặt). Để tiếp tục tìm hiểu đặc điểm ngoại hình, tính cách, diễn biến tâm lý của người chồng (anh Tràng) trước và sau khi nhặt được vợ, các em hãy cùng tìm hiểu bài văn tóm tắt sơ đồ tư duy nhân vật Tràng dưới đây.

Đề bài: Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt, Nhân vật Tràng

so do tu duy vo nhat nhan vat trang

Hướng dẫn cách  vẽ sơ đồ tư duy nhân vật Tràng trong Vợ nhặt

Bài làm:

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-vo-nhat-nhan-vat-trang-45177n.aspx
Truyện ngắn Vợ nhặt là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim lân trong chương trình ngữ văn lớp 12, ngoài bài làm văn và tài liệu Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt, Nhân vật Tràng, học sinh và giáo viên tham khảo thêm những bài làm văn mẫu cùng kiến thức khác như Phân tích tình huống truyện trong Vợ nhặt, Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt, Nhân vật Vợ Tràng, Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt, Nhân vật bà cụ Tứ, Phân tích nghệ thuật dựng truyện trong truyện Vợ nhặt, Phân tích bối cảnh nhặt vợ trong truyện Vợ nhặt hay cả phần tài liệu Giáo án Vợ nhặt, Soạn văn Vợ nhặt. Hi vọng với những tài liệu này sẽ hỗ trợ cho quá trình học tập và làm văn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Thuốc
Sơ đồ tư duy Chiều xuân
Sơ đồ tư duy Bến quê
Sơ đồ tư duy Hưng đại đại vương Trần Quốc Tuấn
Phân tích tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân
Từ khoá liên quan:

so do tu duy vo nhat nhan vat trang

, so do tu duy nhan vat Trang trong vo nhat, so do tu duy nhan vat trang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt

  Sơ đồ tư duy Tràng, bà cụ Tứ, vợ Tràng

  Cùng với những tác phẩm văn học hiện thực trước cách mạng tháng Tám, Vợ nhặt của Kim Lân đã trở thành một trong số các tác phẩm xuất sắc nhất viết về đề tài nông thôn, để dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu văn bản này, c ...

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Phân tích vẻ đẹp tình người và niềm hy vọng vào cuộc sống ở các nhân vật trong truyện ngắn Vợ nhặt

  Viết về đề tài nạn đói năm 1945 nhưng Vợ nhặt của Kim Lân không nhằm phơi bày hiện thực mất mát, thê thảm của con người mà nhằm làm nổi bật vẻ đẹp của tình người, ánh sáng của hi vọng, hạnh phúc ngay trong thực cảnh đen

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá