Sơ đồ tư duy Bến quê

Bến quê không chỉ là câu chuyện về cuộc đời nhân vật Nhĩ mà còn là truyện ngắn chứa đựng rất nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Bến quê dưới đây sẽ cùng các em phân tích truyện ngắn Bến quê và khái quát ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Sơ đồ tư duy Bến quê, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy truyen ben que
 

2. Sơ đồ tư duy Bến quê, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy ben que

---------------------HẾT------------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-ben-que-48896n.aspx
Với những khái quát về tác giả, tình huống, nội dung và nghệ thuật đặc sắc của truyện, Sơ đồ tư duy truyện Sơ đồ tư duy truyện Bến quê trên đây là tài liệu học tập hữu ích trong việc ôn tập và củng cố kiến thức tác phẩm. Để học tốt các em có thể tham khảo thêm: Phân tích truyện Bến quê, Nghịch lí trong truyện ngắn Bến quê của nhà văn Nguyễn Minh Châu, Phân tích nhân vật Nhĩ trong truyện ngắn Bến quê, Cảm nhận truyện ngắn Bến quê.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Tương tư của Nguyễn Bính
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Sơ đồ tư duy Cố hương
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Từ khoá liên quan:

so do tu duy ben que

, so do tu duy truyen ngan ben que cua nguyen minh chau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tràng giang

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

    Với cách tóm tắt các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch trong Sơ đồ tư duy Tràng giang dưới đây, người viết đã cho chúng ta cái nhìn khái quát và toàn diện nội dung, nghệ thuật của bài thơ, các em cùng đón đọc sơ đồ để hiểu hơn về tác phẩm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá