Sơ đồ tư duy Thương vợ

Bài thơ Thương vợ là một sáng tác nổi tiếng của Trần Tế Xương, kể về sự gian truân, vất vả trong cuộc sống của bà Tú và sự biết ơn của ông Tú với người vợ tần tảo của mình. Để việc tìm hiểu và phân tích bài thơ Thương vợ được đầy đủ, không bỏ sót ý, các em hãy tham khảo Sơ đồ tư duy Thương vợ đã được hệ thống và giới thiệu dưới đây nhé.

Mục Lục bài viết:
1. Sơ đồ tư duy Thương vợ 1 (Khái quát)
      * Sơ đồ tư duy nhân vật bà Tú
3. Sơ đồ tư duy Thương vợ 2 (Khái quát)


1. Sơ đồ tư duy bài Thương Vợ, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy bai thuong vo


* Sơ đồ nhân vật bà Tú trong bài thơ Thương vợ (Chuẩn)

so do tu duy nhan vat ba tu trong thuong vo
 

2. Sơ đồ tư duy bài Thương Vợ, mẫu 2

so do tu duy thuong vo

Sơ đồ tư duy bài thương vợ chi tiết

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-thuong-vo-49000n.aspx
Sơ đồ tư duy Thương vợ ngắn gọn nhưng đã khái quát được toàn bộ nội dung cơ bản của bài thơ Thương vợ, qua đó thấy được tình cảm yêu thương, trân trọng của Tú Xương với người vợ tài khang của mình. Các em có thể kết hợp việc học theo sơ đồ tư duy với việc tham khảo Cảm nhận về bài thơ Thương Vợ của Tú Xương, Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong xã hội cũ qua Tự Tình II và Thương vợ, Bình giảng bài thơ Thương vợ của Tú Xương, Hình ảnh bà Tú qua bài thơ Thương vợ của Tú Xương. để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Vợ Nhặt, Nhân vật Tràng
Sơ đồ tư duy Vợ nhặt
Sơ đồ tư duy Vợ chồng A Phủ
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Từ khoá liên quan:

So do tu duy Thuong vo

, so do tu duy bai thuong vo lop 11, so do tu duy bai tho thuong vo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Thương vợ

  Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tiếp thu các nội dung kiến thức về tác phẩm Thương vợ của nhà thơ Tú Xương, chúng tôi giới thiệu Sơ đồ tư duy Thương vợ ngắn gọn, dễ hiểu dưới đây, các em cùng tham khảo.

Tin Mới

 • Tóm tắt Vào phủ chúa Trịnh

  "Vào phủ chúa Trịnh" là đoạn trích tiêu biểu trong Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác, kể về về toàn cảnh sinh hoạt xa hoa, quyền quý trong phủ chúa Trịnh. Để làm tốt đề văn yêu cầu phân tích Vào phủ chúa Trịnh hay, đủ ý, các em cần tham khảo nội dung bài Tóm tắt Vào phủ chúa Trịnh dưới đây.

 • Sơ đồ tư duy Vào phủ chúa Trịnh

  Tham khảo sơ đồ tư duy bài Vào phủ chúa Trịnh của Lê Hữu Trác sẽ giúp các em học sinh hệ thống hóa kiến thức, ghi nhớ nội dung bài học và tránh được sự rập khuôn, nhàm chán khi ôn tập, luyện viết các đề văn yêu cầu phân

 • Tóm tắt Chí Phèo

  Chí Phèo là truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nam Cao kể về bi kịch của người nông dân nghèo bị xã hội phong kiến làm cho tha hóa cả về tâm hồn lẫn thể xác. Để hiểu được tình huống truyện, diễn biến tâm lý các nhân vật trong truyện, các em hãy cùng tham khảo bài Tóm tắt Chí Phèo dưới đây.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá