Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương

Việc học qua Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương giúp các em ôn tập tốt, ghi nhớ nhanh và có hệ thống những kiến thức quan trọng nhất của bài học.

Thông qua cuộc trò chuyện của ông Quán với 4 chàng nho sinh, tác giả Nguyễn Đình Chiểu đã thể hiện những quan niệm, suy nghĩ của mình về lẽ ghét thương. Các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy đoạn trích Lẽ ghét thương để thấy được tấm lòng yêu nước thương dân, sự căm ghét của tác giả đối với lũ hôn quân, bạo chúa đã mang đến đau khổ cho dân lành.
 

Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương (Chuẩn)

so do tu duy le ghet thuong

-------------HẾT-------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-le-ghet-thuong-61683n.aspx
Từ những luận điểm đã có trong Sơ đồ tư duy bài Lẽ ghét thương, các em có thể luyện tập kĩ năng viết bài qua việc luyện tập với các đề bài: Soạn bài Lẽ ghét thương, Cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương,  Phân tích đoạn trích Lẽ Ghét Thương, Lẽ ghét thương là lời tâm huyết của Nguyễn Đình Chiểu về nỗi ghét tình thương.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Sơ đồ tư duy Nỗi thương mình
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word đơn giản, tiện lợi
Cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng với các phần mềm Mindmap
Từ khoá liên quan:

so do tu duy le ghet thuong

, so do tu duy bai tho le ghet thuong, noi dung bai tho le ghet thuong cua nguyen dinh chieu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Thương vợ

  Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tiếp thu các nội dung kiến thức về tác phẩm Thương vợ của nhà thơ Tú Xương, chúng tôi giới thiệu Sơ đồ tư duy Thương vợ ngắn gọn, dễ hiểu dưới đây, các em cùng tham khảo.

Tin Mới

 • Phân tích Tràng giang của nhà thơ Huy Cận

  Với bài phân tích Tràng giang trong chương trình Ngữ văn lớp 11, các em cần nếu được vẻ đẹp của bức tranh sông nước buồn vắng, mênh mông và cả những suy tư, tâm sự của tác giả muốn gửi gắm. Khi đáp ứng được, bài văn của các em sẽ đầy đủ ý, đạt được điểm cao.

 • Cảm nhận bài thơ Từ ấy của Tố Hữu hay nhất, ngắn gọn

  Bài thơ “Từ ấy” là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng của nhà thơ Tố Hữu, thể hiện được niềm hân hoan và xúc động khi bắt gặp lí tưởng cách mạng. Cảm nhận bài thơ Từ ấy bao gồm dàn bài chi tiết và bài văn dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về lí tưởng cách mạng cùng tiếng thơ trữ tình – chính trị của nhà thơ. Từ đó, các em sẽ dễ dàng viết được bài văn cảm nhận này.

 • Phân tích Chí Phèo của Nam Cao

  Chí Phèo là truyện ngắn xuất sắc và nổi bật nhất của nhà văn Nam Cao khi viết về chủ đề người nông dân trong xã hội thời xưa. Bài văn mẫu Phân tích Chí Phèo dưới đây sẽ giúp các em thấy được sự cùng cực, khốn khổ của người nông dân xưa dưới sự áp bức của giai cấp thống trị qua cuộc đời và số phận của nhân vật Chí Phèo.

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.