Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông?

Để ghi nhớ được những nét đặc sắc và nội dung của tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông, các em có thể kết hợp việc học lí thuyết trên lớp và ôn tập theo Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông? dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy tuy but nguoi lai do song da
 

2. Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy ai da dat ten cho dong song

---------------------HẾT-------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-ai-da-dat-ten-cho-dong-song-48992n.aspx
Ai đã đặt tên cho dòng sông? là tùy bút nổi tiếng của nhà thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường viết về dòng sông Hương. Để có thêm những kiến thức bổ ích về văn bản này, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài Ai đã đặt tên cho dòng sông trên đây, các em có thể tìm hiểu thêm: Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông?, Cảm nghĩ khi đọc bút kí Ai đã đặt tên cho dòng sông, Vẻ đẹp của sông Hương qua Ai đã đặt tên cho dòng sông, Vẻ đẹp trữ tình của hình tượng dòng sông qua tác phẩm Người lái đò sông đà và Ai đã đặt tên cho dòng sông

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Bàn về đọc sách
Sơ đồ tư duy bài thơ Nhàn
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Cách tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Từ khoá liên quan:

so do tu duy ai da dat ten cho dong song

, Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy Những đứa con trong gia đình

  Tham khảo sơ đồ tư duy bài Những đứa con trong gia đình chi tiết sẽ giúp các em ghi nhớ tổng quan nội dung, hình tượng các nhân vật và ý nghĩa của truyện. Thường xuyên áp dụng sơ đồ tư duy để ôn tập kiến thức môn Ngữ văn, các em có thể dễ dàng làm tốt các bài văn, bài thi trên lớp của mình.

 • Tóm tắt Mùa lá rụng trong vườn

  Các em hãy cùng theo dõi bài Tóm tắt Mùa lá rụng trong vườn để nắm được những nội dung, diễn biến chính của truyện ngắn Mùa lá rụng trong vườn của nhà văn Ma Văn Kháng.

 • Sơ đồ tư duy Vợ nhặt

  "Vợ nhặt" là tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Việt Nam. Để hiểu, nắm được các ý chính trong bài vợ nhặt cũng như tình người giữa nạn đói năm 1945, các em cần tham khảo bài mẫu mô tả sơ đồ tư duy của tác phẩm Vợ nhặt. Tìm hiểu cách miêu tả vợ nhặt bằng bản đồ, các em có thể nắm chắc được ý nghĩa của tác phẩm và làm tốt hơn các đề văn yêu cầu phân tích truyện Vợ nhặt sau này.

 • Soạn bài Cảnh ngày hè

  Những hướng dẫn soạn bài Cảnh ngày hè là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong việc tìm hiểu giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật của tác phẩm, từ đó giúp em hiểu thêm tình yêu thiên nhiên, yêu quê hương , đất nước, yêu những gì bình dị, mộc mạc nhất ở xung quanh cuộc sống của mình và sự quan sát tinh tế, độc đáo của tác giả Nguyễn Trãi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá