Sơ đồ tư duy Vi hành

Tất cả những thông tin về tác giả Nguyễn Ái Quốc và nội dung, nghệ thuật tác phẩm Vi hành sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và khái quát ngắn gọn thành Sơ đồ tư duy Vi hành dưới đây, các em hãy cùng tham khảo nhé.

Vi hành là một trong những tác phẩm chứng minh tài năng, trí tuệ cùng sức sáng tạo không giới hạn của Nguyễn Ái Quốc. Mặc dù được sáng tác nhằm mục đích chính trị nhưng Vi hành vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với độc giả bởi sự tài tình trong xây dựng tình huống, dẫn dắt truyện. Tìm hiểu về tác phẩm cũng như khám phá những ý nghĩa sâu sắc sau câu chuyện về vua Khải Định, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài Vi hành được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây nhé.
 

Sơ đồ tư duy Vi hành (Chuẩn)

so do tu duy bai vi hanh

-----------------HẾT----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-vi-hanh-61690n.aspx
Vi hành là truyện ngắn tiêu biểu của Nguyễn Ái Quốc, tìm hiểu chi tiết về tác phẩm, bên cạnh sơ đồ tư duy bài Vi hành, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận về truyện ngắn Vi Hành của Nguyễn Ái Quốc, Phân tích nhân vật Khải Định trong truyện ngắn Vi hành, Phân tích truyện ngắn Vi hành của Nguyễn Ái Quốc, Phân tích những đặc sắc nghệ thuật của ngòi bút Nguyễn Ái Quốc thể hiện ở truyện ngắn Vi hành.


Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Sơ đồ tư duy Truyện Kiều- Ngữ văn lớp 10
Sơ đồ tư duy Bài ca nhà tranh bị gió thu phá
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Edraw Mind Map
Từ khoá liên quan:

so do tu duy vi hanh

, so do tu duy tac pham vi hanh cua nguyen ai quoc,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá