Phóng to, thu nhỏ cửa sổ gửi mail trong gmail

Nếu khung soạn thảo mail trong Gmail là quá nhỏ so với bạn thì bạn có thể phóng to nó lên. Hoặc nếu cửa sổ soạn thảo mail trong Gmail là quá to với bạn thì bạn cũng có thể thu nhỏ nó lại. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Phóng to, thu nhỏ cửa sổ gửi mail trong Gmail sẽ giúp bạn tùy biến lại khung soạn thảo phù hợp với nhu cầu. Thông thường người dùng rất quan tâm đến kích cỡ khung soạn thảo, tuy nhiên do mới làm quen còn nhiều bỡ ngỡ nên họ không biết cách phải thực hiện ra sao. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Phóng to, thu nhỏ cửa sổ gửi mail trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình qua đường dẫn htpp://gmail.com
Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail để tạo tài khoản nhé

dang nhap gmail

Bước 2: Tại đây bạn click chuột vào nút Compose/Soạn.  Lúc này khung soạn thảo sẽ xuất hiện ở góc phải dưới cùng màn hình.

phong to thu nho cua so mail trong gmail

Bước 3: Tiếp đến hãy để ý menu soạn thảo. Tại đây nếu muốn phóng to thì bạn click vào biểu tượng mũi tên 2 đầu.

phong to cua so mail trong gmail

Nếu muốn thu nhỏ trở lạ thì bạn click chuột vào biểu tượng mũi tên 2 đầu lần nữa.

phong to thu nho cua so mail trong gmail, phong to cua so mail trong gmail, thu nho cua so mail trong gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/phong-to-thu-nho-cua-gui-so-mail-trong-gmail-4888n.aspx
Như vậy là bạn đã biết cách phóng to, thu nhỏ cửa sổ gửi mail trong Gmail rồi, thật đơn giản đúng không? Bằng cách này bạn có thể tùy chỉnh khung soạn thảo với kích cỡ phù hợp với mình nhất. Bởi do đặc thù công việc, có thể chúng ta cần soạn một thư dài, lúc này cửa sổ lớn sẽ phù hợp. Còn trong trường hợp chỉ cần soạn thư 1, 2 dòng thì bạn chỉ cần cửa sổ nhỏ là được. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách kiểm tra thư mới trong Gmail. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail
Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
Mẹo quản lý hộp thư Inbox trong Gmail bạn nên biết
Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới
Cách ngừng nhận email trong Gmail
Từ khoá liên quan:

phong to thu nho cua so mail trong gmail

, phong to cua so mail trong gmail, thu nho cua so mail trong gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách tải và cài đặt IndieGala trên máy tính

  Phần mềm IndieGala giúp việc chơi game trở nên thuận tiện hơn ngay sau khi tải và cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, rất nhiều sự kiện độc quyền của IndieGala với các trò chơi miễn phí. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài IndieGala trên máy tính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá