Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng nhưng các phầm mềm kê khai thuế đang được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất hiện nay như phần mềm HTKK, iHaiQuan, iBHXH, TaxOnline, iThongKe

Việc kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan là công việc cần thiết trong công việc kế toán. Để có thể giúp việc kê khai thuế đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian thì các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng đã ra đời. Sau đây là một số phần mềm đang được ưa chuộng, sử dụng nhiều.

phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang

Top phần mềm kê khai thuế

1. Phần mềm HTKK

phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang 2

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Phần mềm HTKK được xem là một phần mềm hỗ trợ kê khai thuế tốt nhất hiện nay. Theo thời gian cũng như thay đổi, điều chỉnh trong công việc kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng nên phần mềm HTKK cũng thay đổi, nâng cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Phần mềm HTKK mới nhất mang phiên bản 4.1.1 không chỉ cập nhật lỗi, yêu cầu nghiệp vụ phát sinh mà còn đáp ứng được quyết định số 1868/QĐ-BTC của bộ trưởng Bộ Tài chính.

Tải HTKK tại đây

2. Phần mềm TaxOnline

phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang 3

Phần mềm kê khai thuế trực tuyến TaxOnline

Đặc điểm của phần mềm TaxOnline là thiết kế phù hợp với nhiều người dùng, giao diện thân thiện, hỗ trợ người dùng 24/24 nên bạn không cần phải dùng máy tính làm việc mà vẫn có thể khai báo thuế bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký. Do đó, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế TaxOnline đang được người dùng đánh giá là công cụ, giải pháp thông minh, an toàn, người dùng dễ sử dụng.

Download TaxOnline tại đây

3. Phần mềm iHaiQuan

phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang 4

Phần mềm kê khai thuế, tư vấn thủ tục hải quan iHaiQuan

Nhắc tới phần mềm hỗ trợ kê khai thuê, bảo hiểm, hải quan qua mạng thì không thể kể tới phần mềm iHaiQuan. Phần mềm này có tính năng ưu việt như hỗ trợ người dùng lập - phân hợp đồng xuất nhập khẩu, chuẩn bị chứng từ khai báo hải quan, đào tạo, chia sẻ và hỗ trợ các thủ tục hải quan tại cảng bằng điện thoại, email ... Do đó, sử dụng phần mềm iHaiQuan sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí khi làm công việc kê khai thuế, khai báo hải quan ...

Download iHaiQuan tại đây

4. Phần mềm iBHXH

phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang 5

Phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội iBHXH

iBHXH cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế tốt nhất hiện nay. Phần mềm iBHXH hỗ trợ người dùng kê khai thuế, làm thủ tục bảo hiểm, gửi hồ sơ cũng như nhận phản hồi qua mạng đơn giản, dễ dàng. Phần mềm iBHXH thiết kế với giao diện, tính năng phù hợp cho nhiều đơn vị, cơ quan bảo hiểm xã hội, từ đó giúp người dùng có thể tiết kiệm được công sức và thời gian hiệu quả khi đi khai báo thuế, bảo hiểm xã hội.

Tìm hiểu iBHXH tại đây.

5. Phần mềm iThongKe

phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang 6

Phần mềm hỗ trợ báo cáo thống kê điện tử iThongKe

Ngoài các phần mềm trên, iThongKe cũng là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bảo hiểm tốt nhất. Ưu điểm nổi bật có thể kể đến của phần mềm iThongKe là tính hợp nhiều tính năng thống kê chuyên sau, hỗ trợ làm báo cáo theo từng ngành nghề, có giao diện thân thiện giúp người dùng nhanh chóng sử dụng thành thạo.

Xem thêm iThongKe tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-bao-hiem-hai-quan-qua-mang-43661n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng tốt nhất hiện nay, sử dụng một trong các phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tốt nhất khi làm việc kê khai thuế, làm bảo hiểm xã hội ...

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
Tổng cục thuế cập nhật HTKK 3.8.1, iHTKK 3.6.1 và iTaxViewer 1.4.3
Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế
Cách tạo tờ khai thuế HTKK, kết xuất tờ khai trong phần mềm HTKK
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

, Phan mem ho tro ke khai thue bao hiem hai quan qua mang, phần mềm kê khai thuế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá