27-09-2021

Phần thưởng sự kiện Free Fire x Venom 2

Thuỳ Dương

Một số rò rỉ cho thấy Free Fire đang bí mật triển khai màn hợp tác mới của mình, với Venom 2 và chuẩn bị phát hành cùng với bom tấn chiếu rạp Venom 2: Đối Mặt Tử Thù. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hiện có về phần thưởng sự kiện Free Fire x Venom 2.

Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không?

Thuỳ Chi

Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không? đang được nhiều người thắc mắc khi tìm phần mềm, game để tải về trên Internet, chắc hẳn bạn đã kh

Cảm nhận Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Lộc Ngô

Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu cảm nhận Bài ca ngắn đi trên bãi cát dưới đây để nắm được những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm cũng như biết cách viết bài phân tích, cảm thụ về một tác phẩm văn học.

Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Việc đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365 của Microsoft mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích, hỗ trợ trong công việc, học tập rất tốt. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản Microsoft Office 365 dưới đây để tạo tài khoản hiệu quả và nhanh chóng.

Phân tích tâm trạng người lữ khách trong bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Trần Hoạt

Qua việc Phân tích tâm trạng người lữ khách trong bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát sẽ giúp các em hiểu được tâm trạng chán chường, mệt mỏi cùng những suy tư, chiêm nghiệm sâu sắc của nhà thơ Cao Bá Quát về con đường công danh.

Sơ đồ tư duy Bài ca ngắn đi trên bãi cát (Sa hành đoản ca)

Lộc Ngô

Nhằm giúp các em ghi nhớ nhanh và có hệ thống những kiến thức của bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát, Thuthuat.Taimienphi.vn đã biên soạn Sơ đồ tư duy bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát. Các em hãy cùng tham khảo để việc ôn tập và củng cố kiến thức được hiệu quả nhé.

Nhân cách nhà nho trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Trần Hoạt

Tìm hiểu và khám phá Nhân cách nhà nho trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát của Cao Bá Quát, các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua việc phân tích bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát dưới đây nhé.

Cách gửi file qua Zalo trên điện thoại

Duy Vinh

Thay vì gửi file qua Facebook, nhiều người chọn cách gửi file qua Zalo trên điện thoại như file ảnh, tệp tin, file âm thanh ... bởi chia sẻ nhanh chóng, chất lượng ảnh gửi full HD đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nếu bạn chưa biết cách gửi thì hãy tham khảo bài viết sau.

Phân tích hình ảnh bãi cát và người đi trên bãi cát trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát để thấy được tâm trạng bi phẫn của Cao Bá Quát

Ngọc Link

Hình ảnh bãi cát và người lữ khách trong bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát không chỉ mang nghĩa tả thực mà còn là biểu tượng cho con người và con đường danh lợi phù phiếm. Bài văn Phân tích hình ảnh bãi cát và người đi trên bãi cát trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát dưới đây sẽ giúp các em hiểu được những chiêm nghiệm sâu sắc về danh lợi cùng tài năng nghệ thuật độc đáo của nhà thơ Cao Bá Quát.

Hoàn cảnh ra đời Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Duy Tâm

Qua việc tìm hiểu hoàn cảnh ra đời phân tích bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát, các em sẽ hiểu hơn về những tâm sự, chiêm nghiệm về con đường công danh cũng như khát khao thay đổi cuộc sống của nhà thơ Cao Bá Quát.

Cảm nhận Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ

Hoàng Bách

Bài văn mẫu cảm nhận Bài ca ngất ngưởng sẽ giúp các em thấy được nhân cách nhà nho chân chính, cái tôi tài hoa, cá tính cùng phong cách “ngông nghênh” đầy mới lạ của nhà thơ Nguyễn Công Trứ được thể hiện trong bài thơ.

Phân tích bức chân dung tự họa của Nguyễn Công Trứ trong Bài ca ngất ngưởng

Đỗ Bá Hưng

Các em hãy cùng phân tích bức chân dung tự họa của Nguyễn Công Trứ trong Bài ca ngất ngưởng để thấy được cái “ngông nghênh” đầy tài hoa và cá tính của một con người tự ý thức được tài năng và phẩm chất của mình, đó không phải là cái ngất ngưởng của một người gàn dở mà đó là cái ngất ngưởng của một con người tràn đầy tự tin và bản lĩnh.

Sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng

Nguyễn Long Thịnh

Sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng được biên soạn ngắn gọn, cụ thể mà vẫn đảm bảo đầy đủ những nội dung quan trọng của bài học nhằm giúp các em học sinh ôn tập dễ dàng, ghi nhớ nhanh và có hệ thống.

Hoàn cảnh sáng tác Bài ca ngất ngưởng

Hoài Linh

Các em hãy cùng tìm hiểu Hoàn cảnh sáng tác Bài ca ngất ngưởng có thêm những cơ sở vững chắc cho việc tìm hiểu, phân tích bài thơ.

Phân tích Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ và rút ra bài học cho bản thân

Đỗ Bá Hưng

Bài ca ngất ngưởng có thể coi là tác phẩm kết tinh tài năng và phong cách nghệ thuật độc đáo, cá tính của Nguyễn Công Trứ. Qua bài văn mẫu Phân tích Bài ca ngất ngưởng và rút ra bài học cho bản thân, các em không chỉ khám phá được những đặc sắc của tác phẩm mà còn có thêm những bài học ý nghĩa cho bản thân.

Hoàn cảnh sáng tác Vịnh khoa thi Hương

Trần Khởi My

Tìm hiểu về Hoàn cảnh sáng tác Vịnh khoa thi Hương sẽ giúp các em hiểu được bối cảnh xã hội cũng vấn đề mà nhà thơ Tế Xương muốn châm biếm, đả kích trong bài thơ.

Sơ đồ tư duy Vịnh khoa thi hương

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhằm mục đích hỗ trợ các em trong việc ôn tập và ghi nhớ nội dung tác phẩm. Sơ đồ tư duy Vịnh khoa thi hương được Thuthuat.Taimienphi.vn biên soạn dựa trên việc tóm tắt ngắn gọn những nội dung, nghệ thuật nổi bật của bài thơ. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Cách nhập Code Thời Đại Hải Tặc GOSU

Trấn thành

Thời Đại Hải Tặc GOSU là tựa game lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Vua Hải Tặc được rất nhiều người yêu thích. Tham gia vào game nhập Code Thời Đại Hải Tặc để nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH game giúp tăng lực chiến và đưa đồng đội vượt qua các thử thách để đến với đảo kho báu. Dưới đây là các mã Giftcode Thời Đại Hải Tặc mới nhất do Taimienphi.vn tổng hợp lại.

Phân tích bài thơ Thương vợ để làm nổi bật tâm sự mang nỗi niềm thế sự của tác giả

Trấn thành

Qua bài thơ “Thương vợ”, nhà thơ Trần Tế Xương không chỉ bộc lộ tấm lòng yêu thương, sự trân trọng đối với những hi sinh thầm lặng của vợ mà còn kín đáo bộc lộ những nỗi niềm về thế sự. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Thương vợ để làm nổi bật tâm sự mang nỗi niềm thế sự của tác giả qua bài viết dưới đây nhé.

Phân tích hai câu thơ cuối bài thơ Thương vợ của Trần Tế Xương

Ngọc Thảo

Hai câu thơ cuối trong bài thơ Thương vợ, nhà thơ Trần Tế Xương đã bộc lộ sự phẫn uất, tự trách với cuộc đời bạc bẽo và với chính bản thân mình. Bài văn mẫu phân tích hai câu thơ cuối bài thơ Thương vợ sẽ cùng các em cảm nhận trọn vẹn được tâm sự nặng nề và những bất lực, ngao ngán của nhà thơ.

Sơ đồ tư duy Thương vợ

Nguyễn Long Thịnh

Sơ đồ tư duy bài thơ Thương vợ đã tổng kết toàn bộ nội dung phân tích bài thơ Thương vợ dưới hình thức sơ đồ tư duy ngắn gọn, dễ nhớ. Các em có thể kết hợp việc học trên lớp và tham khảo sơ đồ tư duy để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất.

Dàn ý phân tích bài thơ Câu cá mùa thu

Công Lý

Các mẫu dàn ý phân tích bài thơ Câu cá mùa thu đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây sẽ là những nguồn tài liệu tham khảo cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình viết dàn ý bài văn nghị luận văn học.

Bình bài thơ Thu điếu (Câu cá mùa thu) của Nguyễn Khuyến

Ngọc Trinh

Câu cá mùa thu là một trong 3 bài thơ thu nổi tiếng của nhà thơ Nguyễn Khuyến. Cùng Bình giảng bài thơ Câu cá mùa thu để cảm nhận được tình yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước và những tâm sự thầm kín của nhà thơ.

Phân tích nghệ thuật sử dụng từ ngữ độc đáo qua bài Câu cá mùa thu

An Nguy

Bức tranh mùa thu trong bài thơ Câu cá mùa thu được tạo dựng bởi những hình ảnh giản dị mà độc đáo, giàu sức gợi. Phân tích nghệ thuật sử dụng từ ngữ độc đáo qua bài Câu cá mùa thu sẽ cùng các em phân tích và chỉ ra sự tài tình trong việc sử dụng từ ngữ của nhà thơ Nguyễn Khuyến.

Phân tích bức tranh mùa thu qua bài Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến

Ngọc Trinh

Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích bức tranh mùa thu qua bài Câu cá mùa thu để thấy được vẻ đẹp yên bình, êm ả của bức tranh thu vùng đồng bằng Bắc Bộ nhé.

Sơ đồ tư duy Câu cá mùa thu

Trần Quốc Anh

Sơ đồ tư duy bài thơ Câu cá mùa thu dưới đây sẽ tóm tắt một cách ngắn gọn mà vẫn đầy đủ những đặc sắc nổi bật nhất về nội dung, nghệ thuật bài thơ, qua đó giúp các em học và ghi nhớ kiến thức được dễ dàng hơn.

Nỗi lòng tác giả qua bài Tự tình 2

Hoàng Bách

Qua bài thơ Tự tình 2, nữ sĩ Hồ Xuân Hương đã kín đáo bộc lộ những tâm sự về tình duyên trắc trở của mình. Bài văn mẫu Nỗi lòng tác giả qua bài Tự tình 2 dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về tâm trạng, cảm xúc và những mong muốn mãnh liệt mà nữ sĩ đã thể hiện qua bài thơ.

Phân tích hai câu luận và hai câu kết bài Tự Tình 2

Tin Nguyễn

Qua hai câu đề và hai câu thực của bài thơ Tự tình 2, chúng ta thấy được cảnh ngộ đáng thương cùng tâm trạng buồn tủi của nhân vật trữ tình. Bài phân tích hai câu luận và hai câu kết bài Tự tình 2 dưới đây sẽ tiếp nối mạch cảm xúc của nhân vật và thể hiện khát khao cháy bỏng: mong muốn vượt thoát khỏi hoàn cảnh éo le.

Phân tích hai câu đề và hai câu thực bài Tự Tình 2

Thuỳ Chi

Bài văn mẫu Phân tích hai câu đề và hai câu thực bài Tự Tình 2 sẽ giúp các em cảm nhận được cảnh ngộ đáng thương cùng tâm trạng cô đơn, buồn tủi của nhân vật trữ tình khi nghĩ về tình duyên của mình.

Tâm sự của nhân vật trữ tình qua bài thơ Tự tình

Trần Thuỳ

Tự tình 2 là những lời tâm tình tha thiết của Hồ Xuân Hương về tình cảnh éo le và khát khao hạnh phúc. Cùng tham khảo phân tích tâm trạng nhân vật trữ tình trong bài Tự tình để cảm nhận được những dòng cảm xúc phức tạp đan xen cùng khát khao vượt thoát khỏi cảnh ngộ trớ trêu của người sĩ.

Suy nghĩ về ước mơ và hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam qua bài Tự tình 2

Cao Thắng

Người phụ nữ trong xã hội xưa phải chịu bao bất công, tủi nhục, họ không có quyền quyết định, lựa chọn hạnh phúc cho bản thân. Bài văn mẫu Suy nghĩ về ước mơ và hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam qua bài Tự tình 2 dưới đây sẽ giúp các em có những cảm nhận sâu sắc nhất về tình cảnh đáng thương và khát khao tự do, khát khao hạnh phúc của họ.

Hoàn cảnh ra đời bài thơ Tự tình II

Trần Văn Việt

Tìm hiểu về Hoàn cảnh ra đời bài thơ bài thơ Tự tình II không chỉ giúp các em xác định thời điểm sáng tác mà còn thấy được bối cảnh lịch sử, xã hội, qua đó có thêm những cơ sở vững chắc cho việc tìm hiểu, phân tích bài thơ.

Phân tích tâm trạng của nhân vật trữ tình trong bài thơ Tự tình 2 của Hồ Xuân Hương

Lê Thị Thuỷ

Bài văn mẫu phân tích tâm trạng của nhân vật trữ tình trong bài thơ Tự tình 2 của Hồ Xuân Hương dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được tâm trạng cô đơn, buồn tủi và khát khao vượt thoát khỏi thực trạng nhiều đắng cay của nhà thơ được thể hiện trong bài thơ.

Sơ đồ tư duy Tự tình (bài II)

Nguyễn Cảnh Nam

Toàn bộ đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của bài thơ Tự tình đã được hệ thống ngắn gọn, dễ nhớ trong Sơ đồ tư duy bài thơ Tự tình 2 dưới đây. Các em có thể tham khảo sơ đồ để việc ghi nhớ kiến thức được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua

Trần Văn Việt

Mua laptop cũ, hàng đã qua sử dụng là một trong những lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay bởi giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí và cấu mình máy

Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10

Hoàng Bách

Mới đây trong bản cập nhật Windows 10 Anniversary, người dùng dễ dàng kích hoạt, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi cho thiết bị. Nếu đang muốn sử dụng máy tính Windows 10 phát Wifi, hãy thử ngay theo hướng dẫn Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10 của Taimienphi.vn nhé.

Cách chơi Play Together bỏ qua hàng chờ, bảo trì

Trần Văn Việt

Có nhiều trường hợp người chơi sau khi đăng nhập Play Together xuất hiện thông báo Đang Dọn Dẹp Thị Trấn, bạn phải chờ đến khi thời gian đếm ngược kết thúc mới có thể trải nghiệm bình thường, Taimienphi sẽ giúp bạn lách luật bỏ qua hàng chờ, chơi Play Together không phải chờ bảo trì đơn giản nhất.

Tổng hợp đáp án game Where's My Water 2

Chipu

Where's My Water 2 là phần thứ 2 của series game giải đố dựa trên cơ chế vật lý Where's My Water, được phát triển bởi Disney, trong game, bạn phải tìm cách để dẫn nước cho chú cá sấu tắm. Nếu bạn không tìm ra giải pháp để đạt được mục tiêu đó, đây là đáp án game Where's My Water 2 để bạn tham khảo.

Soạn bài Nghị luận về một hiện tượng đời sống

Ngọc Link

Nội dung soạn bài Nghị luận về một hiện tượng đời sống được biên soạn nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình chuẩn bị bài ở nhà, qua đó giúp các em rèn luyện, nâng cao kĩ năng viết bài nghị luận về một hiện tượng đời sống của mình.

Phân tích tác phẩm Đô-xtôi-ép-xki của X.Xvai-Gơ

Hoàng Bách

Qua bài phân tích tác phẩm Đô-xtôi-ép-xki của X.Xvai-Gơ, các em sẽ hiểu được cuộc đời nhiều cay đắng, đau khổ và một nghị lực phi thường của Đô-xtôi-ép-xki – đại thi hào vĩ đại của đất nước Nga.

Soạn bài Đô-xtôi-ép-xki của X.Xvai-gơ

Duy Tâm

Trong nội dung Soạn bài Đô-xtôi-ép-xki dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em trả lời những câu hỏi đọc hiểu trong SGK, qua đó giúp các em có hiểu biết khái quá về nội dung, nghệ thuật trong văn bản.

Phân tích bài Mấy ý nghĩ về thơ của Nguyễn Đình Thi

Ngọc Thảo

Bài văn mẫu phân tích bài Mấy ý nghĩ về thơ của Nguyễn Đình Thi sẽ giúp các em cảm nhận được những quan niệm mới mẻ, có chiều sâu về thơ mà tác giả đã thể hiện thông qua văn bản.

Soạn bài Mấy ý nghĩ về thơ

Trần Thuỳ

Hướng dẫn Soạn bài Mấy ý nghĩ về thơ của Nguyễn Đình Thi sẽ giúp việc chuẩn bị bài ở nhà của các em được dễ dàng, hiệu quả hơn. Qua bài soạn các em sẽ rút ra được giá trị nội dung cũng như ý nghĩa, thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua văn bản.

Cách sử dụng Mathtype, viết công thức toán học trong word

Thuỳ Dương

Mathtype được biết đến là phần mềm viết công thức toán học chuyên dụng. MathType là phần mềm hỗ trợ đầy đủ các ký hiệu toán học giúp người dùng có thể tạo các công thức toán và chèn vào trong văn bản, Word một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Mathtype chèn công thức toán học vào Word hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

Duy Tâm

Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

Cách bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook, bật Followers Fb

Trần Hoạt

Tính năng bật cho phép theo dõi trên Facebook, bật Follow Facebook đã được tính hợp giúp bạn cho phép mọi người có thể theo dõi bài viết của bạn, thay vì mỗi bạ

Phân tích tác phẩm Nguyễn Đình Chiểu - ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc

Trần Thuỳ

Bài văn mẫu phân tích tác phẩm Nguyễn Đình Chiểu - ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc dưới đây sẽ giúp các em củng cố vốn hiểu biết về văn bản, qua đó cảm nhận được thái độ đề cao, trân trọng của tác giả Phạm Văn Đồng đối với những đóng góp cho nền văn nghệ của cụ Đồ Chiểu.

Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

Trần Thuỳ

Phần mềm Microsoft Teams hỗ trợ họp và dạy học trực tuyến được đánh giá khá tốt hiện nay bên cạnh Google Meets hay Zoom, các bước cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại khá đơn giản, nếu chưa rõ, các bạn tham khảo bài nội dung dưới đây nhé.

Soạn bài Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc

Duy Thành

Tham khảo hướng dẫn soạn bài Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc dưới đây, các em sẽ hiểu được tài năng, nhân cách và vai trò của Nguyễn Đình Chiểu trong nền văn nghệ dân tộc.

Soạn bài Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt (tiếp theo)

Trần Khởi My

Trong bài học trước, các em đã được tìm hiểu về khái niệm, nguyên tắc sử dụng tiếng việt, Soạn bài Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, tiếp theo hôm nay các em sẽ được củng cố kiến thức bài học, qua đó rút ra bài học về trách nhiệm sử dụng tiếng Việt để giữ gìn sự trong sáng.

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích

Nguyễn Long Thịnh

Qua nội dung soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích, các em sẽ được luyện tập với nhiều dạng bài tập khác nhau, qua đó củng cố kiến thức về thao tác lập luận phân tích và có khả năng sử dụng thành tạo thao tác lập luận này khi viết bài.

Về nhân cách nhà nho chân chính trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Duy Thành

Bài ca ngắn đi trên bãi cát không chỉ bộc lộ được tâm trạng chán chường trước con đường danh lợi mà còn hé mở nhân cách đẹp của một nhà nho chân chính. Bài văn mẫu Về nhân cách nhà nho chân chính trong Bài ca ngắn đi trên bãi cát dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận cụ thể được những vẻ đẹp đáng trân trọng ấy.

Bảng khung giờ câu cá Play Together

Trần Thuỳ

Để bắt được nhiều cá, nhất là cá hiếm trong Play Together, bạn cần chọn cần câu phù hợp, xác định chỗ câu lý tưởng và đi câu vào khung giờ chuẩn, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn bảng khung giờ câu cá trong Play Together để giúp bạn bội thu trong các chuyến đi câu.

Phân tích bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát

Phương Anh

Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích bài thơ Bài ca ngắn đi trên bãi cát để thấy được tâm trạng chán ghét đối với con đường danh lợi tầm thường và khát khao thay đổi cuộc sống của nhà thơ.

iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

Nguyễn Long Thịnh

Tại sự kiện California Streaming diễn ra đêm qua, bên cạnh việc trình làng dòng iPhone 13, Apple cũng chính thức ấn định ngày ra mắt iOS 15 cũng như các thiết bị được hỗ trợ cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật không? Thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

Cách mua màn hình máy tính phù hợp nhu cầu

Quỳnh Búp Bê

Chọn màn hình máy tính là một trong những yêu cầu được rất quan trọng bởi mỗi loại màn hình sẽ cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. Vậy những tiêu chí kh

Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới

Cao Thắng

Hasen, nhân vật mới sẽ được Garena bổ sung thêm vào game bắn súng chiến thuật Free Fire, Hasen là sinh viên Học viện Bách Khoa và chuyên ngành của anh ấy là công nghệ định vị, nó tiết lộ vị trí của kẻ thù sau khi hạ gục người chơi khác.

Tổng hợp Code Dead by Daylight

Xuân Bắc

Các nhà phát triển của Dead by Daylight cho phép người chơi có thể nhận được một số thứ miễn phí chỉ bằng cách nhập mã GiftCode, một đặc quyền nhỏ nhỏ. Vì vậy bạn hãy nhanh tay sử dụng hết Code Dead by Daylight bên dưới để nhận chúng miễn phí ngay lập tức.

Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Ngọc Link

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất? Hãy tham khảo danh sách top phần mềm mà chúng tôi tổng hợp dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Danh sách Code game Evony

Ngọc Link

Tham gia ngay với bạn bè của bạn trong game RTS hay nhất mọi thời đại hiện nay trên thiết bị di động, Evony là tựa game xây dựng thành phố, huấn luyện quân đội và chiến đấu để mở rộng lãnh thổ. Code game Evony bên dưới giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ nhanh chóng hơn.

Danh sách Code Mighty Party mới nhất

Công Lý

Bạn đang chơi Mighty Party và muốn có thêm nhiều GiftCode để nhận phần thưởng miễn phí ? Bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ GiftCode Mighty Party để có thể nhận Đá Quý miễn phí, Vàng, Bụi linh hồn, Thuốc tiên, Linh hồn anh hùng và các vật phẩm độc quyền khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá