24-01-2020

Dàn ý cái ngông của Tản Đà qua bài thơ Muốn làm thằng cuội

Duy Tâm

Để hoàn thành tốt phần dàn ý cái ngông của Tản Đà qua bài thơ Muốn làm thằng cuội, ngoài việc nắm vững kĩ năng viết dàn ý cho bài văn nghị luận văn học, các em cũng cần nắm chắc kiến thức, hiểu biết về tác giả, tác phẩm và có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn của chúng tôi để hoàn thiện bài làm của mình.

Giải bài 3 trang 133 SGK Toán 4

Thuỳ Chi

Giải bài 3 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Phép nhân phân số, Tính diện tích hình chữ nhật đó.

Giải bài 4 trang 136 SGK Toán 4

Cao Thắng

Giải bài 4 trang 136 SGK Toán 4 nằm trong bài Phép chia phân số, Tính chiều dài của hình đó?

Dàn ý qua việc phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông, chứng minh nhận định...

Lê Thị Thuỷ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý qua việc phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông, chứng minh nhận định... để em hiểu hơn về thao tác lập dàn ý trước khi viết bài, từ đó chủ động hoàn thành các bài viết sau cho thật chỉn chu, khoa học.

Giải bài 1 trang 135 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 1 trang 135 SGK Toán 4 nằm trong bài Tìm phân số của một số, Tính số học sinh xếp loại khá của lớp học đó.

Giải bài 2 trang 147, 148 SGK Toán 5

Thuỳ Dương

Giải bài 2 trang 147, 148 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về số tự nhiên, Viết số thích hợp vào chỗ chấm

Dàn ý cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà

Thuỳ Chi

Nếu em chưa nắm được kĩ năng viết dàn ý cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà sao cho đúng và đáp ứng đề bài, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để hiểu hơn về cách làm bài sao cho đúng nhất.

Giải bài 1 trang 148, 149 SGK Toán 5

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 1 trang 148, 149 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số, Viết phân số chỉ phần đã tô màu của mỗi hình dưới đây

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn

Trọng Tâm

Bằng những hiểu biết của bản thân và việc nắm vững kĩ năng lập dàn ý đã học, người viết đã xây dựng dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn một cách khoa học, ngắn gọn nhằm giúp chúng ta hiểu một cách khái quát nhất ý nghĩa câu nói.

Giải bài 2 trang 131 132 SGK Toán 4

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 2 trang 131 132 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính các phân số sau

Giải bài 4 trang 131 132 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 131 132 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính bằng cách thuận tiện nhất.

Dàn ý trình bày quan niệm về hạnh phúc qua câu hỏi...

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu em vẫn chưa biết triển khai các ý chính như thế nào cho khoa học và ngắn gọn trong dàn ý trình bày quan niệm về hạnh phúc qua câu hỏi..., vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho bài làm của mình.

Giải bài 5 trang 132 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 5 trang 132 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính bằng cách thuận tiện nhất.

Giải bài 1 trang 133 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Phép nhân phân số, Tính?

Dàn ý cảm nghĩ về nhân vật người bố trong văn bản Mẹ tôi của A-mi-xi

Lê Thị Thuỷ

Dàn ý cảm nghĩ về nhân vật người bố trong văn bản Mẹ tôi của A-mi-xi sẽ cung cấp những gợi ý thú vị trên cơ sở bám sát nhân vật người cha trong tác phẩm, qua đó các bạn có thể tham khảo để hoàn thành tốt bài viết của mình.

Giải bài 3 trang 136 SGK Toán 4

Trần Khởi My

Giải bài 3 trang 136 SGK Toán 4 nằm trong bài Phép chia phân số, Tính?

Dàn ý nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ là một phép thử của tình cảm...

Thuỳ Dương

Em hãy lập dàn ý nghị luận xã hội: Nghịch cảnh không chỉ là một phép thử của tình cảm... nhằm giúp người đọc, người nghe hiểu những nét cơ bản nhất về ý nghĩa và giá trị của câu nói, bên cạnh đó, củng cố hơn nữa kĩ năng viết dàn ý cho bài văn nghị luận xã hội.

Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Phép nhân phân số, Rút gọn rồi tính.

Giải bài 1 trang 133 SGK Toán 4 Luyện tập

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính theo mẫu.

Dàn ý giải thích câu tục ngữ An cư lạc nghiệp

Lộc Ngô

Cha ông ta đã sáng tạo ra nhiều câu tục ngữ ngắn gọn, cô đọng nhưng hàm chứa trong đó những ẩn ý sâu xa, đón đọc Dàn ý giải thích câu tục ngữ An cư lạc nghiệp đ

Giải bài 1 trang 133 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính theo mẫu.

Hướng dẫn xóa bài hát trùng lặp trên iTunes

Lộc Ngô

Bạn là người thường xuyên sử dụng iTunes để quản lý bài hát và nghe nó trên máy tính. Nhưng làm thế nào để xóa bài hát trùng lặp trên iTunes khi có quá nhiều kết quả trùng lặp được đưa vào làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Liệu có giải pháp nào để xóa bài hát trùng lặp trên iTunes hay không?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux

Nguyễn Long Thịnh

Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.

Status hay nói về cô gái mạnh mẽ

Trọng Tâm

Những status hay về cô gái mạnh mẽ được Taimienphi.vn chọn lọc và tổng hợp dưới đây, phụ nữ là một kỳ quan của tạo hóa, ở bên ngoài yếu đuối nhưng ở bên trong nội tâm, họ có thể mạnh mẽ vô cùng, đọc những dòng STT về cô gái mạnh mẽ dưới đây để hiểu hơn đôi chút về phái đẹp.

Cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint

Ngọc Link

Với mỗi bài thuyết trình thì việc tạo hiệu ứng động cho bài trình chiếu là vô cùng quan trọng, việc làm này giúp bài trình chiếu tăng thêm phần sinh động, tạo sự thích thú cho người theo dõi, nếu đã tạo được thì việc xóa hiệu ứng động trên PowerPoint cũng không quá khó, hãy theo dõi các bước thực hiện trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel

Hoàng Bách

Để sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel không khó, thậm chí các bước để bạn thực hiện rất đơn giản mà thôi. Hãy theo dõi bài hướng dưới đây để bạn nhanh chóng biết cách sắp xếp tên theo thứ tự ABC trên Excel.

Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính

Duy Vinh

Hướng dẫn xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính giúp người dùng khắc phục lỗi khi cài đặt lại iTunes do trước đó phần mềm này chưa được gỡ bỏ hoàn toàn, chưa được xóa các file liên quan. Hoặc đơn giản là bạn không muốn cài phần mềm này nữa thì có thể gỡ iTunes ra khỏi máy tính của mình.

Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

Trọng Tâm

Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình.

Cách mở camera trên máy tính, laptop Windows

Nguyễn Long Thịnh

Làm thế nào để mở camera trên máy tính, laptop Windows khi bạn có một chiếc laptop được trang bị sẵn camera hoặc là bạn có các phụ kiện camera được gắn vào thông qua cổng USB. Cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách sử dụng.

Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone

Xuân Bắc

Không chỉ có các thiết bị Android mới được ưu ái sử dụng Google Assistant tiếng Việt mà hiện tại chúng ta đã có thể cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone với hầu hết các chức năng mà phiên bản Android có thể làm được. Tuy vậy cách thức cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone có đôi chút khác biệt.

Rối loạn tiền đình Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Cao Thắng

Rối loạn tiền đình là chứng bệnh đang ngày càng phổ biến và tỉ lệ người mắc ngày càng có xu hướng gia tăng, tuy nhiên rối loạn tiền đình là gì? Nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm bệnh này như thế nào? Để biết rõ hơn về bệnh và cách điều trị mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sapiosexual là gì?

Quỳnh Búp Bê

Sapiosexual là một xu hướng tình dục ra đời trên thế giới từ năm 1998 nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những người theo xu hướng Sapiosexual bị hấp dẫn bởi

Tổng hợp lời chúc tết Sếp, Quản lý hay nhất

Hoàng Bách

Lời chúc Tết sếp, quản lý dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm cũng như sự phải phép của cấp dưới đối với cấp trên, đồng thời cũng giúp cơ hội được sếp để ý, cân nhắc nhiều hơn. Do đó, đừng quên sưu tầm những lời chúc năm mới để gửi tới người sếp đáng kính của mình vào dịp Tết năm nay nhé.

Những lời chúc Tết cho người yêu hay nhất

Quỳnh Búp Bê

Lời chúc Tết cho người yêu không chỉ giúp thay lời muốn nói của bạn gửi đến một nửa của bạn mà còn giúp người ấy đón một cái tết ý nghĩa, vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc, hãy cùng tham khảo và chọn những lời chúc Tết người yêu dưới đây để gửi tặng cho người yêu trong dịp năm mới giúp tình yêu của bạn thêm thăng hoa, tình cảm gắn hết hơn.

Hướng dẫn cách tìm kiếm trong Excel

Chipu

Làm việc với Excel, đôi khi bạn sẽ phát hiện ra là mình đã mắc lỗi trong bảng tính (chẳng hạn như viết sai chính tả, sai số liệu...) hoặc bạn cần tìm kiếm trong Excel hay thay thế một từ hoặc cụm từ cụ thể cho một từ khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm trong Excel để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật Excel này. Mời các bạn theo dõi.

Cách xóa mụn trong ảnh bằng Photoshop

Ngọc Link

Bất cứ ai cũng muốn mình có một tấm hình thật đẹp trước khi đăng lên trên mạng xã hội hay khoe bạn bè. Với hướng dẫn xóa mụn trong ảnh bằng Photoshop sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt với khi muốn khoe ai đó.

So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile

Xuân Bắc

Có rất nhiều trò chơi thuộc dòng Auto Chess hiện nay trên thị trường, một sự thật kinh hoàng. Dota Underlords và Auto Chess Mobile, thật lòng mà nói chúng đều khá giống nhau trong một số thể loại, hình thức, lối chơi và cơ chế chiến đấu. Dưới đây là bài viết so sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile.

Cách thay đổi theme trong PowerPoint

Đỗ Bá Hưng

Thay đổi theme trong PowerPoint sẽ giúp bài thuyết trình có màu sắc và chắc chắn sẽ được đánh giá cao, thay vì việc bài trình chiếu chỉ có lựa chọn một kiểu theme áp dụng cho nhiều slide với nhiều nội dung khác nhau sẽ khiến bài thuyết trình thiếu tính đa dạng, không sinh động, dễ gây cảm giác nhàm chán và thiếu tính chuyên nghiệp.

Cách bật phím home ảo trên Samsung Note 8

Đỗ Bá Hưng

Bạn có thể bật phím home ảo trên Samsung Note 8 để sử dụng chúng với nhiều thao tác khác nhau chỉ với một nhấn chạm nhẹ trên điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng độc đáo này, hay làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

Hoàng Bách

Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

Giải bài 4 trang 137, 138 SGK Toán 4

Lộc Ngô

Giải bài 4 trang 137, 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính chu vi và diện tích mảnh vườn đó?

Giải bài 3 trang 137, 138 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 137, 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính?

Giải bài 3 trang 138 SGK Toán 4

Cao Thắng

Giải bài 3 trang 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính?

Giải bài 2 trang 137 SGK Toán 4

Ngọc Link

Giải bài 2 trang 137 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính (theo mẫu).

Giải bài 4 trang 136 SGK Toán 4

Duy Tâm

Giải bài 4 trang 136 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập, Tính độ dài đáy của hình đó?

Giải bài 4 trang 137 SGK Toán 4

Lộc Ngô

Giải bài 4 trang 137 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Hỏi mỗi phân số đó gấp mấy lần (1/12)?

Giải bài 1 trang 138, 139 SGK Toán 4

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 1 trang 138, 139 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Trong các phép tính sau, phép tính nào làm đúng?

Giải bài 1 trang 139 SGK Toán 4

Trần Thuỳ

Giải bài 1 trang 139 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Rút gon và so sánh các phân số trên

Giải bài 2 trang 139 SGK Toán 4

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 2 trang 139 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Hỏi 3 tổ chiếm mấy phần số học sinh của lớp?

Dàn ý phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ

Phạm Nhất Vương

Kim Lân đã rất tinh tế trong việc xây dựng các chi tiết nghệ thuật nhằm chuyển tải nội dung tư tưởng tác phẩm, qua dàn ý phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ, chúng ta sẽ hiểu phần nào giá trị của hai trong số các chi tiết nghệ thuật đặc sắc như vậy.

Giải bài 3 trang 140, 141 SGK Toán 4

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 3 trang 140, 141 SGK Toán 4 nằm trong bài Hình thoi, Thực hành gấp và cắt giấy (theo hình vẽ) để tạo thành hình thoi.

Giải bài 1 trang 142, 143 SGK Toán 4

Trần Hoạt

Giải bài 1 trang 142, 143 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính diện tích?

Giải bài 3 trang 136 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 136 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập, Tính rồi nêu nhận xét về hai phân số và kết quả.

Giải bài 1 trang 137 SGK Toán 4

Cao Thắng

Giải bài 1 trang 137 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính rồi rút gọn.

Giải bài 3 trang 137 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 137 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính bằng hai cách.

Giải bài 1 trang 137, 138 SGK Toán 4

An Nguy

Giải bài 1 trang 137, 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính?

Giải bài 2 trang 137, 138 SGK Toán 4

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 2 trang 137, 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính (theo mẫu).

Giải bài 1 trang 138 SGK Toán 4

Thuỳ Chi

Giải bài 1 trang 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính?

Giải bài 2 trang 138 SGK Toán 4

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 2 trang 138 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, w

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá