Cách bật phím home ảo trên Samsung Note 8

Bạn có thể bật phím home ảo trên Samsung Note 8 để sử dụng chúng với nhiều thao tác khác nhau chỉ với một nhấn chạm nhẹ trên điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng độc đáo này, hay làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

Tương tự như bật phím home ảo iPhone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này và dễ dàng bật phím home ảo trên Samsung Note 8 rất nhanh chóng với các thao tác thực hiện khá đơn giản. Khi phím home ảo trên trên Samsung được bật, mọi thao tác trên điện thoại, bạn chỉ cần điều hướng trên phím home ảo này để thực hiện việc chụp ảnh, khóa màn hình điện thoại Samsung, tăng giảm âm thanh, ánh sáng...

cach bat phim home ao tren samsung note 8

Bật phím home ảo trên Samsung Note 8 biến mọi thao tác hoạt động chỉ với một phím

Hướng dẫn bật phím home ảo trên Samsung Note 8

Cách bật phím home ảo trên Samsung Note 8 dưới đây chúng tôi sẽ thực hiện trên điện thoại đã chuyển ngôn ngữ sang giao diện là tiếng Việt.

Để bật nút Home ảo trên điện thoại Samsung, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào menu ứng dụng trên điện thoại -> truy cập vào Cài đặt (Settings), đây chính là nơi mà chúng ta cần vào để tùy chỉnh các thiết lập hệ thống Samsung Note 8.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 2

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt -> bạn tìm đến Hỗ trợ (Accessibility) như mô tả trong hình dưới.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 3

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn vào Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction).

cach bat phim home ao tren samsung note 8 4

Trong giao diện Thao tác và tương tác -> bạn nhấn chọn Menu hỗ trợ (Assistant Menu) -> sau đó, bạn gạt sang phải để bật tính năng này lên.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 5

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện một biểu tượng hình tròn có 4 ô vuông ở bên trong => đây chính là biểu tượng Menu hỗ trợ trên điện thoại Samsung hay còn gọi là phím home ảo.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 6

Các thao tác bạn có thể thực hiện trên phím home ảo

Như đã nói ở phần đầu, phím home ảo trên điện thoại Samsung nói chung và Samsung Note 8 nói riêng có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các tính năng như:

- Khóa máy nhanh chóng với biểu tượng hình điện thoại và chữ là Khóa.

- Tăng giảm âm lượng điện thoại nhanh chóng không phải dùng phím cứng.

- Ngoài ra, bạn còn có thể xem ứng dụng gần đây, quay trở về, xem bảng thông báo... rất dễ dàng, tiện lợi.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 7

Nếu bạn muốn thêm một số chức năng khác cho phím home ảo -> bạn nhấn chọn mục Sửa trong Menu hỗ trợ.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 8

Bạn sẽ thấy danh sách các chức năng để bạn có thể thêm vào hoặc là loại bỏ đi nếu bạn thấy không cần nữa. Dấu cộng + màu xanh sẽ cho phép bạn thêm vào; còn dấu trừ - màu đỏ là bạn có thể chọn để bỏ đi.

cach bat phim home ao tren samsung note 8 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phim-home-ao-tren-samsung-note-8-46759n.aspx
Các thao thác để bạn bật phím home ảo trên Samsung Note 8 như vừa hướng dẫn ở trên thật đơn giản phải không nào! Ngoài việc bạn bật phím home ảo trên điện thoại dòng Samsung thì với những dòng điện thoại thông minh khác có sử dụng hệ điều hành Android, bạn cũng có cài đặt phím home ảo cho Android là khá đơn giản. Hãy tham khảo cách thực hiện này trên Taimienphi.vn và thực hiện theo nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9
Cách đổi hình nền Always Display On Galaxy Note 9
Cách tải và thay đổi theme trên Galaxy Note 9
Cách quay video 960fps siêu chậm trên Galaxy Note 9
Cách bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý
Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren Samsung Note 8

, bat phim home ao tren Samsung, phim home ao tren Samsung Note 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền Samsung Galaxy S8

  Bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao

  Hình nền Samsung Galaxy S8 là tổng hợp những hình nền chất lượng cao với độ phân giải chuẩn của điện thoại Glaxy S8. Tải hình nền Samsung Galaxy S8 về điện thoại của mình chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá