21-04-2020

Tiền ảo ARCS là gì? phương thức hoạt động như thế nào?

Thuỳ Chi

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về đồng tiền ảo EOS. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về tiền ảo ARCS (ARX).

Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

Phí Quỳnh Anh

Em hãy Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Dưới đây là 3 bài văn mẫu ngắn gọn mà các em có thể tham khảo và xây dựng thêm n

Tiền ảo EOS là gì? Các tính năng của EOS

Hoàng Bách

Trong bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tiền ảo Cardano. Trong bài viết tiếp theo dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về tiền ảo EOS.

Thuyết minh về món bánh ít lá gai

Lộc Ngô

Bánh ít lá gai là món bánh truyền thống của mảnh đất Bình Định. Bài Thuyết minh về một món ăn- món bánh ít lá gai sẽ cung cấp cho các em những thông tin về nguồn gốc, nguyên liệu và cách chế biến món bánh nổi tiếng này.

WRX là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch WazirX

Nguyễn Cảnh Nam

WazirX là sàn giao dịch tiền ảo của Ấn Độ, WRX là token của sàn WazirX. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử WazirX cũng như tìm hiểu WRX là gì?

Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Duy Tâm

Bài viết hướng dẫn cách xem số tài khoản DongA Bank , giúp bạn đọc dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA Bank của mình khi vô tình quên hoặc làm mất. Nắm được thông tin về số tài khoản DongA Bank, các hoạt động mua bán, chuyển tiền,..., trên tài khoản Donga Bank của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

Tiền ảo Litecoin là gì? Có nên đào LTC không?

Tin Nguyễn

Litecoin là loại tiền điện tử mới nổi trên thị trường trong thời gian gần đây. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc về

Cảm nghĩ về 1 món quà em được tặng

Cao Thắng

Em đã nhận được một món quà đặc biệt từ người thân, bạn bè chưa? Cảm xúc của em lúc ấy như thế nào? hãy cùng nhớ lại và hoàn thiện bài Cảm nghĩ về 1 món quà em được tặng nhé.

Cách sửa lỗi fatal error khi vào Call of Duty Warzone

Trần Văn Việt

Quá trình chơi đôi khi gặp phải các lỗi ngoài ý muốn, với lỗi fatal error khi vào Call of Duty Warzone sẽ khiến người chơi bị cản trở trong quá trình trải. Vậy chúng ta phải làm gì bây giờ nếu như gặp phải trường hợp lỗi này ?

Cách sửa lỗi Dev Error 5759 khi chơi Call of Duty Warzone

Trần Văn Việt

Trong quá trình đăng nhập vào game, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải lỗi Dev Error 5759 khi chơi Call of Duty Warzone. Vậy Dev Error 5759 là gì và cách khắc phục chúng như thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn nếu bạn mắc phải.

Tiền ảo Bitcoin SV là gì? Cách đào như thế nào?

Trần Quốc Anh

Bitcoin SV (hay BSV) là viết tắt của Bitcoin Satoshi Vision, là một hard fork của Bitcoin Cash. Để tìm hiểu chi tiết tiền ảo Bitcoin SV là gì? Cũng như các tính năng của Bitcoin SV, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách sửa lỗi Card màn hình không nhận khi chơi Call of Duty Warzone

Trọng Tâm

Người chơi không thể vào nổi game, hoặc vào game như FPS rất thấp. Đó chính là lỗi card màn hình không nhận khi chơi Call of Duty mà bạn gặp phải. Nếu như không có cách khắc phục, bạn sẽ không tài nào chơi được game.

Cách sửa lỗi out ra ngoài màn hình liên tục trong khi chơi Call of Duty Warzone

Nguyễn Thuý Thanh

Một số độc giả có phản ánh với Taimienphi.vn rằng họ không thể chơi game do lỗi out ra ngoài màn hình khi chơi Call of Duty cản trở không cho họ vào game. Vậy phải làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên ? Hãy thực hiện theo các bước nếu bạn gặp phải tình huống dưới.

Cách sửa lỗi mất tiếng khi vào chơi Call of Duty

Trọng Tâm

Tình trạng lỗi mất tiếng khi vào chơi Call of Duty ở lần đầu tiên xảy ra rất phổ biến, đây là lỗi mà Call of Duty Warzone chưa thể khắc phục được ngay. Người chơi buộc lòng phải có những biện pháp xử lý tạm thời chờ nhà phất hành khắc phục.

3 team tốt nhất để chơi trong VALORANT

Cao Thắng

Với gợi ý về 3 team tốt nhất để chơi trong Valorant mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ tìm thấy cách kết hợp nhân vật cho team mình sao cho mạnh và dễ dàng giành chiến thắng nhất. Cùng tìm hiểu và lựa chọn bạn nhé!

Tiền ảo Cardano là gì? tìm hiểu về đồng tiền ảo ADA

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Về cơ bản Cardano là nền tảng hợp đồng thông minh, tương tự như Ethereum. Để tìm hiểu chi tiết về tiền ảo Cardano, cách thức hoạt động như thế nào, bạn đọc cùng

Cách sửa lỗi disconnected, không truy cập được vào game Call of Duty Warzone

Trần Quốc Anh

1 số người chơi phàn nàn gần đây về tình trạng không truy cập được vào Call Of Duty Warzone. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình huống trên nếu như gặp phải, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục chúng nhanh nhất.

Cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant

Trần Thuỳ

Với cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những skin dao đẹp và chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu và nhanh tay sở hữu những skin vô cùng đẹp mắt về cho mình bạn nhé!

5 lý do tại sao pin iPhone của bạn nhanh bị sụt

Cao Thắng

Các vấn đề về pin iPhone cho đến nay là những vấn đề phổ biến nhất về iPhone mà người dùng gặp phải. Mặc dù đúng là pin là sản phẩm tiêu hao và sẽ bị hao mòn th

Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ

Trấn thành

Với nhiều người dùng, download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ lại là lựa chọn tối ưu hơn cập nhật các phiên bản mới, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Snagit và tải Camtasia phiên bản cũ để quay phim chụp màn hình hay chỉnh sửa video hiệu quả, tiện lợi đúng nhu ý muốn.

Cách ghép trang bị mới Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Chipu

Phiên bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mang đến rất nhiều sự thay đổi dành cho người chơi, chiến thuật xây dựng từng Hệ Tộc bị ảnh hưởng và công thức ghép đồ của một số trang bị thay đổi, còn lại vẫn giữ nguyên từ mùa 2.

Nội dung chi tiết bản cập nhật 22/4 Rules of Survival

Nguyễn Thuý Thanh

Sau khi người chơi cập nhật Rules Of Survival lên phiên bản ngày 22/4 thì hoạt động Lễ Té Nước sẽ chính thức kết thúc, đồng thời trò chơi ra mắt phiên bản Chế độ Krazy PLUS với giao diện súng ống, phụ kiền nhiều hơn và lối chơi vẫn được giữ nguyên.

Cách nhận vĩnh viễn trang phục Gái Tha Thu Garena Free Fire

Ngọc Thảo

Bắt đâu từ ngày 20/4 cho tới hết 26/4/2020, game thủ Garena Free Fire tham gia sự kiện Share Link Nhận Quà có cơ may sở hữu vĩnh viễn bộ trang phục Gái Tha Thu cực kỳ hấp dẫn, thực hiện nhiệm vụ đăng nhập hàng ngày, share link và tích lũy đổi phần thưởng.

Cách mở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa

Đỗ Bá Hưng

Khi chơi game trực tuyến, nhiều người sử dụng các phương pháp gian lận khiến trò chơi trở nên mất cân bằng, điều đó khiến Garena Free Fire phải vào cuộc khóa một số tài khoản, nếu chẳng may bạn không làm gì và cũng bị dính, hãy thực hiện theo các bước sau.

Cấu hình chơi game Just Cause 4 mượt, không giật lag

Ngọc Thảo

Just Cause 4 là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Avalanche Studios và phát hành bởi Square Enix vào năm 2018, phần tiếp theo trong series game cùng tên. Sau đây là danh sách cấu hình chơi game Just Cause 4 mượt, không giật lag trên máy tính.

Học trực tuyến môn Toán lớp 10 ngày 20/4/2020, Luyện tập Phương trình của đường thẳng (Tiết 6)

Duy Vinh

Trong video Học trực tuyến môn Toán lớp 10 ngày 20/4/2020, Luyện tập Phương trình của đường thẳng (Tiết 6), các em học sinh lớp 10 sẽ tiếp tục được Luyện tập Ph

Epic Store tặng miễn phí game Just Cause 4

Công Lý

Epic Games Store cung cấp hai trò chơi miễn phí mỗi tuần dành cho những người tin tưởng và sử dụng hệ thống của họ. Tuần này, nền tảng Epic Store sẽ tặng miễn phí Just Cause 4 bắt đầu từ hôm nay, chỉ cần lấy trò chơi trước ngày 23 tháng 4 và nó là của bạn mãi mãi.

Danh sách Event nhận quà miễn phí Call of Duty Mobile VN

Phí Quỳnh Anh

Nhân dịp Call of Duty Mobile VN ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhà phát hành VNG chào đón game thủ bằng rất nhiều Event nhận quà miễn phí. Hãy khởi động game ngay lập tức nếu đã cài đặt trên thiết bị, còn không thì tải theo liên kết bên dưới.

Đánh giá TeamViewer Video Conferencing - Công cụ họp trực tuyến hiệu quả

Phương Anh

Bên cạnh chức năng điều khiển máy tính từ xa đình đám, TeamViewer còn được sử dụng như một phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất từng có, nhưng nó đã thất bại trong những năm gần đây, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đánh giá công cụ hội nghị truyền hình của TeamViewer về một số khía cạnh để xem liệu nó có cạnh tranh được với một số đối thủ như Zoom hay Microsoft Teams hiện nay không.

Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone

Ngọc Thảo

Font chữ mặc định được tích hợp trên các thiết bị iPhone khá đơn giản và đơn điệu. Nếu muốn sử dụng các font chữ "đặc biệt" hơn, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng các ứng dụng font chữ đẹp. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone.

Sửa lỗi không thể đăng nhập bằng Facebook game Call of Duty Mobile VN

Chipu

Hiện tại vào ngay lúc này Taimienphi đã nhận được một sô thông tin về vấn đề không thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook game Call of Duty Mobile VN trên điện thoại iOS, nếu bạn gặp phải lỗi đấy hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux

Lê Thị Thuỷ

Mặc định trên các hệ thống Linux không được tích hợp sẵn các trình soạn thảo, chỉnh sửa file PDF. Giả sử nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng để thực hiện một số chỉnh sửa trên file PDF của mình, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux tốt nhất 2020.

Học trực tuyến môn Toán lớp 11 ngày 20/4/2020, Định nghĩa và ý nghĩa của đạo hàm (Tiết 1)

Lộc Ngô

Trong video Học trực tuyến môn Toán lớp 11 ngày 20/4/2020, Định nghĩa và ý nghĩa của đạo hàm (Tiết 1), các em sẽ được cô giáo hướng dẫn chia sẻ bài mới trong nộ

Học trực tuyến môn Hóa học lớp 10 ngày 21/4/2020, Hiđro Sunfua, Lưu huỳnh Đioxit, Lưu huỳnh Trioxit (Tiết 3)

An Nguy

Các em học sinh lớp 10 cùng học video Học trực tuyến môn Hóa học lớp 10 ngày 21/4/2020, Hiđro Sunfua, Lưu huỳnh Đioxit, Lưu huỳnh Trioxit (Tiết 3) trong bài viế

7 Add-Ins cho Word hữu ích, tốt nhất

Duy Tâm

Microsoft Word bao gồm vô số tính năng và chức năng hữu ích. Điều tuyệt vời là nó không giới hạn người dùng ở những tính năng có sẵn mà còn cho phép cài đặt thêm add-in mà nó không có. Và đây là 7 add-in cho Word tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng cường chức năng của công cụ soạn thảo này.

Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính

Tin Nguyễn

SoundCloud là một trong những trang web stream nhạc tuyệt vời nhất, nơi bạn có thể thưởng thức những bài hát mới nhất và luôn cập nhật thông tin về các nghệ sĩ mới. Tuy nhiên, download nhạc từ SoundCloud về máy tính không hề dễ dàng, nhưng không phải là không có cách. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính một cách dễ dàng.

Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity

Hoàng Bách

Với nhiều người dùng, Unity là phần mềm phát triển game miễn phí đa nền tảng quen thuộc và tiện dụng, trong bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity.

Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 21/4/2020, Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong một tam giác

Tin Nguyễn

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 21/4/2020, Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong một tam giác sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây.

File .NRG là gì? Cách mở file NRG

Ngọc Trinh

Gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về file .NGR là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho tiết cho bạn

Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 21/4/2020, Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông

Nguyễn Cảnh Nam

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 21/4/2020, Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông sẽ được thầy Phí Trung Đức, giáo viên trường THCS Trung Vương, H

Học trực tuyến môn Toán lớp 9 ngày 21/4/2020, Hệ thức Viete và ứng dụng

Trần Văn Việt

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 9 ngày 21/4/2020, Hệ thức Viete và ứng dụng được thầy giáo hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết, vừa đưa ra các kiến thức vừa đưa

Cách chơi Mordhau trên Linux

Xuân Bắc

Tựa game trung cổ Mordhau được phát triển bởi công ty Triternion. Trong game người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến khốc liệt với 64 đối thủ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Mordhau trên Linux.

Học trực tuyến môn Toán lớp 6 ngày 21/4/2020, Phép trừ phân số

Duy Tâm

Bài học trong video Học trực tuyến môn Toán lớp 6 ngày 21/4/2020, Phép trừ phân số là bài Tiết số 76 trong sách giáo khoa Toán lớp 6 tập 2, các em học sinh lớp

Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Cao Toàn Mỹ

Với mỗi phiên bản thì cách vẽ biểu đồ cột trong Excel sẽ có những điểm khác nhau do thiết kế giao diện đã được thay đổi, mà biểu đồ lại rất quan trọng, nó thể hiện dữ liệu trong bảng tính Excel một cách trực quan, mời các bạn cùng tham khảo cách tạo biểu đồ hình cột trong Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 dưới đây.

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 4 ngày 20/4/2020, Unit 15

Trấn thành

Video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 4 ngày 20/4/2020, Unit 15 là bài học Unit 15 - When's Children's Day, Lesson 1 trong nội dung chương trình tiếng Anh lớp

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 5 ngày 20/4/2020, Unit 15

Duy Vinh

Video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 5 ngày 20/4/2020, Unit 15 được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các em học sinh lớp 5 nhớ chuẩn bị đầy đủ sách vở, bút để

Các chuyển đổi file FLAC sang MP3 trực tuyến

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Định dạng file FLAC giúp giảm đáng kể kích thước file âm thanh, cho phép người dùng lưu siêu dữ liệu file âm thanh để dễ dàng truy cập thẻ hoặc album bài hát. T

Lời bài hát Not by the moon - Got7

Nguyễn Cảnh Nam

MV Not by the moon trình làng đánh đấu sự quay lại của nhóm Got7 trên thị trường âm nhạc Kpop. Đây là ca khúc thuộc album có tên là DYE, lời bài hát Not by the moon cho tới vũ đạo và giai điệu đều được JYP Park Jin Young chắp bút chỉ đạo.

Lịch thi vào lớp 10 năm 2020 tại Hà Nội và HCM

Xuân Bắc

Thời gian kết thúc năm học 2019-2020 được lùi lại 1 tháng so với năm học 2018-2019, vậy Lịch thi vào lớp 10 năm 2020 tại Hà Nội và HCM có thay đổi không? Môn thi và lịch thi cụ thể như thế nào? Các em hãy cùng cập nhật thông tin mới nhất về kì thi trong bài viết dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá