Cách mở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa

Khi chơi game trực tuyến, nhiều người sử dụng các phương pháp gian lận khiến trò chơi trở nên mất cân bằng, điều đó khiến Garena Free Fire phải vào cuộc khóa một số tài khoản, nếu chẳng may bạn không làm gì và cũng bị dính, hãy thực hiện theo các bước sau.

Hiện nay có rất nhiều game thủ Free Fire cố gắng cải thiện thứ hạng của mình với sự trợ giúp của các công cụ, phần mềm bên thứ ba. Bởi vì điều này, các nhà phát triển phải theo dõi nghiêm ngặt các tài khoản và trừng phạt những người chơi như vậy bằng cách cấm vĩnh viễn tài khoản của họ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, những người đã chơi không gian lận từ đầu bị cấm vì lý do bất thường, không chính đáng.

cach mo tai khoan garena free fire khi bi khoa

Cách nmở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa

Tải và update phiên mới Free Fire mới nhất tránh hiện tượng giật lag, bảo mật

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

Hướng dẫn mở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa

Trong trường hợp không may mắn này, bạn phải làm theo một số bước được hướng dẫn bên dưới để mở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa, tiếp tục trò chơi của mình.

Bước 1: Mở trang web hỗ trợ khách hàng chính thức của Garena trên thiết bị của bạn tại đây.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena Free Fire => Click Tôi Cần Hỗ Trợ.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản Free Fire, mô tả vấn đề của bạn một cách chi tiết và nếu có file đính kèm càng tốt, sau khi xong nhấn Gửi Hỗ Trợ để bộ phận hỗ trợ khách hàng liên hệ với bạn sớm nhất.

cach mo tai khoan garena free fire khi bi khoa 2

Hướng dẫn mở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa ở trên không đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ không bị cấm, hầu hết điều này phụ thuộc vào đội ngũ hỗ trợ từ phía Garena. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ hình thức gian lận nào khi chơi Free Fire, thì tài khoản của bạn sẽ sớm được mở trở lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-garena-free-fire-khi-bi-khoa-58065n.aspx
Free Fire hiện đã phát hành bản cập nhật OB21 mang theo nhân vật mới Kapella, thú cưng Ottero, chế độ Tử Chiến Xếp Hạng và nhiều hơn thế. Người chơi có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của game thông qua liên kết bên dưới, vui lòng xem thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21 tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Garena Free Fire
Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire
Hướng dẫn xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach mo tai khoan Garena Free Fire bi khoa

, unban account Garena Free Fire, mơ khoa tai khoan free fire.,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới